รีวิว ลิปแม่เหล็ก Lip Magnet จากแบรนด์ Giorgio Armani

หลังจากแบรนด์ Armani แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากอิตาลี เข้ามาเปิด Boutique Store ขายในไทยก็เป็นที่ฮือฮากรีดร้องของสาวๆเป็นวงกว้าง เพราะหลายๆคนรอที่จะครอบครองเครื่องสำอาง Armani พกไว้ในกระเป๋า เพราะเมคอัพทุกชิ้นของเค้ามันดูเสมือนเครื่องประดับของสาวๆซะจริงๆ รู้สึกเก๋กู้ด สวยหรูดูแพงทุกครั้งที่หยิบออกมาใช้ ไม่ใช่เพียงแพคเกจจิ้งที่บาดใจ คุณภาพก็ดีงามมากเช่นกัน โดยเฉพาะไอเท็มที่หลายๆคนต้องมีพกไว้ในกระเป๋านั่นก็คือ ลิป ของแบรนด์ Giorgio Armani นั่นเองค่ะ

DSC03291

วันนี้เราจะมารีวิวลิปรุ่นนึง จากทั้งหมด 6 รุ่นของเค้า มีชื่อว่า “Lip Magnet” ชื่อก็บอกแล้วว่าเป็นลิปแม่เหล็ก เพราะฉะนั้น ลิปรุ่นนี้จุดเด่นของเค้าก็คือ ความติดแน่นติดทน แมทท์ ให้เม็ดสีที่ชัดเจน แต่เนื้อบางเบา เรียกว่าสีชัดสุดๆแต่เนื้อเบาสุดๆ

DSC03270

จุดเด่นในเรื่องของแพคเกจจิ้งอีกเรื่องคือ หัวแปรงที่ออกแบบมาเป็นหัวรีๆเหลี่ยมๆ คล้ายทรงเมล็ดข้าว ทำให้การทาปากง่ายดายและออกมาดูคมชัด สวยมากขึ้น ปริมาณเนื้อที่ดึงขึ้นมาก็พอดี ไม่มากเกินไปเหมือนที่เคยๆใช้มา

สีของลิปรุ่นนี้มีให้เลือกหลายสิบเฉดค่ะ เยอะมากๆ แต่เฉดนำมาสวอชให้ดูบนปากนางแบบสาวสวยมีทั้งหมด 6 เฉด ตามนี้เลยค่ะ (ปากนางสวยเนาะ อิจฉาเพื่อนสาว 555)

12

เป็นงัยล่ะ ว้าวววววววมั้ย หลังจากที่ลองๆมา ต้องบอกเลยว่ามันดีงามมาก แต่ละเฉดสีให้อารมณ์ที่แตกต่างกันไป คือชอบทุกสีเลย ตั้งแต่สีส้ม อย่างเบอร์ 300 ที่ให้ความเก๋สดใสออกแนวซัมเมอร์ Aloha ดื่มน้ำสับปะรดอยู่ริมทะเล / 400 แดง ที่เค้าบอกว่าเป็นแดง Universal Red คือทาได้ทุกชนชาติสีผิว ใครทาก็สวยว่างั้นเลย เรียกว่าเป็นสีแดง Signature ของ Armani เลย / 403 แดงขรึมทรงพลัง เบอกันดี้ เย้ายวนสะกดทุกสายตา / 504 ออกแนวใสๆ Coral ทาได้ทุกวันไม่มีเบื่อ Everyday look แต่งไปเรียน ทาไปมหาลัย / 506 สาวหวานหยดย้อย น้ำตาลต้องเรียกพี่ / 507 ชมพูม่วงดูลึกลับ Mysterious girl แต่ในขณะเดียวกันก็ดูมั่นใจสุดๆ ….. โอ้ย เลือกยากเนาะ บอกแล้วว่าสวยทุกสี

11

ส่วนเรื่องของเนื้อหลังจากที่ได้ทดลอง เนื้อมันจะออกแนวลิปทินท์ ที่ให้ความเบาปากแต่เม็ดสีแน่นชัด และติดทนนานมากกกกกกกกกกกกกกก แบบมากจริงๆ ใครไม่ชอบเติมลิปบ่อยๆ และเบื่อพวกลิปครีมที่เป็นลิขวิดทาแล้วปากแห้งแตกลอกล่ะก็ ลองตัวนี้เลยค่ะ แล้วจะติดใจ

DSC03300

สุดท้าย ขอบอกว่าสีที่เห็นจากแท่ง กับสีที่ทาออกมาให้สีต่างกันนะคะ สีจากแท่งจะดูสดเข้มมาก แต่พอทาแล้วสีจะซอฟกว่าที่เห็นมากๆค่ะ

สำหรับราคาค่าเสียหายอยู่ที่ 1,400- บาทค่ะ ใครอยากจะลองของจริงก็ไปลองได้เลยที่ร้าน Boutique Store ของ Giorgio Armani ตอนนี้เค้ามีสาขาที่ Central ลาดพร้าวชั้น G และ สาขา Zen Central world เพิ่งเปิดใหม่สดๆร้อน หรือ จะนั่งตกแอร์อยู่บ้านนั่งช้อปปิ้งออนไลน์สวยๆผ่าน Central Online ก็ง่ายแค่ปลายนิ้วคลิ๊กค่ะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s