รีวิว : จิ้มหน้าลดริ้วรอยด้วย Botox Filler ที่ Dr.Tony Clinic

เมื่ออายุเข้าสู่เลข 3 อะไรๆมันก็เอาไม่อยู่ ริ้วรอยต่างๆแจ๊คบอกเลยว่าแค่ทาครีมอย่างเดียวมันคงไม่ช่วยนัก อะไรมันจะสู้เห็นผลไวเท่า Botox Filler อีกเล่า 5555 ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงจ้ะ สำหรับคนรักการจิ้มหน้า ตามมาทางนี้เลย

บอกก่อนว่า คลินิคที่แจ๊คเข้าไปรับบริการชื่อคลินิคว่า Dr.Tony Clinic ตั้งอยู่ที่ Crystal Park เลียบทางด่วนรามอินทรา จากที่เราเคยฉีดโบทอกซ์กับคุณหมอเมื่อปี 2016 ก็ได้เลือนลางหายไปไหนแล้วไม่รู้ ตอนนี้เลยต้องกลับมาใหม่ เรียกว่าเติมก็ได้แหละอ่ะ

DSC01756

เริ่มต้นจากที่แจ๊คเข้าไปปรึกษาคุณหมอโทนี่ด้วยความกังวลเรื่องของริ้วรอยที่หางตา และร่องแก้มที่ค่อนข้างลึก ทำให้เราดูหน้าแก่กว่าวัย ฮือออ คุณหมอก็แนะนำว่าถ้าจะจิ้มล่ะก็แน่นอน ฟิลเลอร์ที่ร่องแก้มสามารถเติมได้เล็กน้อย และ โบทอกซ์ที่หางตานั่นเอง ไม่ต้องพูดอะไรแล้วค่ะ จิ้มเลยค่ะ

DSC01777

สำหรับฟิลเลอร์ร่องแก้มที่จะใช้เป็นตัว Juvederm Volbella ค่ะ ตัวนี้คุณหมอบอกว่าลักษณะจะอ่อนนุ่ม  เพราะฉะนั้นเวลาฉีดตรงร่องแก้มจะไม่แข็งเป็นก้อน เหมาะกับบริเวณร่องแก้ม แล้วเวลาฉีดไม่ต้องกลัวเจ็บเพราะฟิลเลอร์นางผสมยาชามาด้วย

DSC01778

แจ๊ครีเควสว่ายาชาไม่ต้องค่ะ โปะน้ำแข็งให้ชาๆแล้วจิ้มเลยค่ะ เสียเว แล้วจะบอกว่าชิลมากๆ ไม่เจ็บอย่างที่คิดเลย

DSC01789

จากนั้นก็เป็นขั้นตอนของโบทอกซ์ที่หางตาอีกจุดนึงค่ะ ใช้วิธีเดิมค่ะ

DSC01806

ตัว botox ที่ใช้ DSC01805

เอาล่ะ อยากเห็นผลลัพธ์ชิมิ หลังจากฉีดไป 3 weeks

ร่องแก้ม: ค่อนข้างพอใจเลย ดูตื้นขึ้น ไม่มากนัก แต่ก็ดูเป็นธรรมชาติดี

4

หางตา : พรึงสุดๆ ตีนกาบินหนีไปแล้วจ้าาาาา ช่วงสัปดาห์แรกๆยอมรับว่าตึงหางตามาก ยิ้มไม่เป็นธรรมชาติเลย แต่พอเวลาผ่านไปซัก 3-4 สัปดาห์ เออเริ่มเข้าที่ แฮปปี้เว่อร์

1

อีกรูป ยิ้มเดิม ที่เดิม แต่ยังจ้ะ ยังไม่พอ วันที่ 19/12/2017 มาปรึกษาคุณหมออีกเรื่องคือรอยหนวดแมวข้างแก้ม เห็นริ้วๆตรงนั้นมั้ยจ้ะ

2คุณหมอบอกเค้าเรียกว่า Accordion Line หรือภาษาไทยเรียกรอยหนวดแมวก็ได้ Accordion มาจากชื่อเครื่องดนตรีสากลหน้าตาแบบนี้ เกิดจากคอลลาเจนและอิลาสตินในผิวเสื่อม ทำงานน้อยลงตามอายุที่เพิ่มขึ้น และก็ไลฟ์สไตล์ด้วย คือเป็นคนยิ้มเยอะ ยิ้มกว้าง ยิ้มเก่ง ยิ้มบ่อย มันก็จะเป็นแบบนี้แหละ ให้ปรับการยิ้มเลยจ้ะ ฮือออ ยากละ

accordion-03

เอาล่ะ คุณหมอบอกฟิลเลอร์เลยจ้ะ ตัวเดียวกับที่ฉีดร่องแก้มเลยนิ

DSC08344

จิ้มโลดๆ

DSC08346

หลังจิ้มคือบับ It’s amazing สุด เห็นเลยว่ารอยบุ๋มๆหนวดแมวย่นๆได้หายไปแล้วจ้า

3

อ่ะ ชีวิตดี ใครอยากจิ้มหน้าก็แนะนำเลยจ้ะ หาคลินิคที่เชื่อถือได้ และที่สำคัญคือคุณหมอต้องมีประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านนั้นๆเนาะ ใครสนใจก็ตามไปส่องเฟซบุคแฟนเพจของคุณหมอก่อนได้จ้ะ facebook.com/dr.tonybeautyexpert/ เรื่องค่าใช้จ่ายในการทำ มันจะขึ้นอยู่กับตัวที่ฉีด และปริมาณในการฉีดนะคะ ให้คุณหมอวิเคราะห์หรือสอบถามไปทางเพจเพื่อให้เค้าประเมินราคาดูก่อนนะคะ หรือโทรสอบถามก็ที่เบอร์ 0879996169 เปิดปิดกี่โมง คุณหมอเข้าวันไหนยังไงโทรไปก่อนเด้อ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s