รีวืว : Thermi Smooth ช่วยยกกระชับผิวหน้าแบบไม่ง้อเข็ม ที่ Doctor Tony Clinic

พออายุเริ่มเข้าเลข 3 ทุกอย่างมันก็คล้ายว่าจะโรยราไปเร็วเหลือเกิน หน้าที่เคยตึงๆก็รู้สึกหย่อนจัง เหนียงก็เริ่มมา ร่องแก้มก็เริ่มมี 55555 เอาเป็นว่าเราจะไม่ยอมแก่ค่ะ พบแพทย์เท่านั้น และแพทย์ผิวหนังที่แจ๊ควางใจที่สุดจะใครล่ะ ก็หมอโทนี่ แห่ง Doctor Tony Clinic นั่นเอง

ก็ปรึกษาไปปรึกษามา จริงๆคุณหมอแนะนำว่าให้ฉีดฟิลเลอร์ แต่เราก็กลัวเข็ม กลัวเจ็บ กลัวหลายๆอย่าง คุณหมอบอกงั้นลองทำตัวทรีทเมนท์ตัวนึงละกัน เค้าเรียกว่า Thermi Smooth

DSC07583

ยากละ อะไรคือ Thermi Smooth เคยได้ยินแต่ Thermage สรุปคือนางเป็นคลื่นวิทยุแบบ Monopolar คลื่นวิทยุหัวเดียว  ลงลึกถึงชั้นผิวซึ่งเป็นที่อยู่ของพวกคอลลาเจน อีลาสติน ทำให้กระตุ้นและเกิดการจัดเรียงตัวใหม่ ผลลัพธ์คือใบหน้าก็จะยกกระชับเต่งตึงขึ้นค่ะ

พามาทำพร้อมๆกันค่ะ บรรยากาศห้องทรีทเมนท์

DSC07567

หน้าตาเครื่อง

DSC07568

เนื่องจากเป็นแค่ทรีทเมนท์ คนที่ทำให้ก็เป็นผู้ช่วยคุณหมอนะคะ ก่อนอื่นเลยติดแผ่นนำกระแสที่ตัวก่อน

IMG_5189

ที่หน้าก็จะใช้เจลเย็นๆทาทั่วๆ จากนั้นก็นวดวนๆไปค่ะ ความรู้สึกมันจะอุ่นๆ ไม่ร้อนนะคะ แค่อุ่นๆ สบายหน้า สองข้างก็ใช้เวลาทำประมาณ 10-20 นาที

113

ความถี่ในการทำ ควรเว้นระยะประมาณ 2-3 สัปดาห์ค่ะ แจ๊คไปทำมาทั้งหมดรวม 4 ครั้ง ซึ่งก็ถ่ายรูปก่อนทำเอาไว้ เมื่อมาเทียบกับปัจจุบันก็รู้สึกได้เลยว่าเออหน้าเรากระชับขึ้นนะจ้ะ เหนียงอะไรก็ลดลงด้วย เพื่อนก็ทักว่าแอบไปฉีดโบทอกซ์ 555 หน้าดูเป็นทรงขึ้น แฮปปี้

112

111

ใครสนใจอยากปรึกษาเรื่องผิวหน้าต่างๆก็ลองโทรสอบถามนัดวันที่คุณหมอเข้าเพื่อปรึกษาปัญหาผิวหน้าของคุณได้เลยค่ะ ที่ Doctor Tony Clinic สาขาที่แจ๊คไปอยู่ที่ Crystal Park ค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมที่เวบไซต์ doctortonyclinic.com หรือโทร 087-999-6169

12

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s