รีวิว : กันแดดเจลสำหรับคุณผู้ชาย เนื้อบางเบา ไม่วอก ไม่ลอย สำหรับทาในชีวิตประจำวัน Astra Lab

ผู้ชายสมัยนี้เรียกว่าการดูแลเสื้อผ้า หน้า ผม เป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะเรื่องผิวหน้า ใครๆก็อยากจะหล่อเหลามีหน้าใสๆชวนมองกันทั้งนั้น แต่การจะเลือกสกินแคร์ให้ตอบโจทย์ผิวหน้าของผู้ชายนั้นเป็นเรื่องยากเหลือเกิน เพราะความต้องการในการใช้แตกต่างกัน ทั้งเนื้อ สัมผัส และกลิ่น รีวิวนี้แจ๊คอยากพามารู้จักกับแบรนด์น้องใหม่ ที่เค้าทำสกินแคร์ออกมาสำหรับ FOR MEN โดยเฉพาะ กับแบรนด์ ASTRA LAB 

DSC09516

ASTRA LAB เป็นแบรนด์เวชสำอางบำรุงผิว ที่เน้นส่วนผสมหลักๆคือ Astaxanthin Complex แอสตาแซนทิน หลายคนบอกไม่คุ้นชื่อเลย แต่สำหรับแจ๊คกินทุกวัน เพราะมันเป็นสารสกัดตัวนึงที่นอกจากจะสามารถใส่ในสกินแคร์แล้ว เค้าทำออกมาเป็นอาหารเสริมด้วย มันเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่เข้มข้นมาก พบได้ในธรรมชาติซึ่งส่วนมากมาจากสาหร่ายสีแดง ซึ่งเข้มข้นกว่าวิตามินซีถึง 6,000-เท่านะจ้ะ (ใครอยากอ่านข้อมูลเพิ่มเติม ลองดูในเวบไซต์อ้างอิงจากต่างประเทศได้ที่นี่ www.astareal.se/astareal-astaxanthin )

แบรนด์นี้เค้าก็ทำสกินแคร์ FOR MEN ออกมาทั้งหมด 3 ตัว แต่ตัวที่แจ๊คจะพูดถึงในรีวิวคือ กันแดดนั่นเอง ซึ่งมีชื่อ สวยหรูดูแพง แบบเต็มๆว่า ASTRA LAB Astaxanthin Active Gel Sunscreen SPF30 PA+++ UVA/UVB (Water-based Sunscreen Repair Complex)

DSC09545

หน้าขวดระบุ SPF 30 จริงๆแล้วเพียงพอสำหรับการกันแดดทั่วไปในชีวิตประจำวัน ไปเรียนไปทำงาน หลักๆสำคัญคือ กันแดดตัวที่เป็น Water Based เป็นกันแดดสูตรน้ำที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดการอุดตันของผิวตามมาจากการใช้ครีมกันแดด

ขวดแพคเกจจิ้งเป็นพลาสติกน้ำหนักเบา ปริมาณ 45ml เหมาะกับการพกพาไปทุกที่ ไปท่องเที่ยว ไปฟิตเนส ไม่ต้องกังวลขวดตกแตก มีหัวปั้มกด ชอบแพคเกจแบบนี้มากกว่าใช้นิ้วจุ่มลงไปในกระปุก สะอาดกว่าเยอะ

13

สำหรับเนื้อ กดออกมาเป็นลักษณะโลชั่นเหลวๆ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย เมื่อเกลี่ยแล้วกลืนหายไปกับผิว

ลองทาบนหน้าดูบ้าง 22

เรียกว่า เนื้อเกลี่ยง่ายมากๆ ตอบโจทย์สำหรับผู้ชายที่กังวลการทาครีมกันแดดทั่วไปตามท้องตลาดที่ส่วนมากมักมีเนื้อสัมผัสเหนียว เหนอะหนะผิว ทาแล้วแล้วหน้าวอก หน้าลอย หน้าเทา เพราะกันแดดตตัวนี้มีเนื้อที่ตรงกันข้าม

DSC09669

จากรูปจะเห็นว่าข้างที่แจ๊คทากันแดดลงไปไม่ได้แตกต่างกับอีกข้างเลย ไม่มีความมันเงามัน และจากที่แจ๊คลองใช้ มันให้ความรู้สึกสบายผิว ระหว่างวันก็ไม่เป็นคราบขาวๆอีกด้วย ตอบโจทย์ผู้ชายสุดๆแบบต้องเอามาแชร์ให้ดูกันเลยทีเดียว

นอกจากกันแดดที่ชอบแล้วยังมีสกินแคร์อีกสองตัว ที่เป็นตัวบำรุงผิวหน้า เพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียของผู้ชาย และแน่นอนว่าเรื่องเนื้อสัมผัสและแพคเกจจิ้งมันตอบโจทย์ผู้ชาย คือ บางเบา ใช้ง่าย

นั่นคือ ASTRA LAB Astaxanthin Essence Pack Cream เป็นม้อยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบา แพคเกจจิ้งสุญญากาศโคตรล้ำ แค่ปั้มๆออกมา ไม่ต้องใช้นิ้วจก

11

อีกตัวคือ ASTRA LAB Astaxanthin Rescue Energizer เป็น Emulsion สูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง กระชับ ลดการเกิดสิวและกระชับรูขุมขน

12

สำหรับเว็ทผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ตัว ของ The Astra Lab แจ๊คว่าตอบโจทย์สำหรับหนุ่ม Urban 3 ตัว ครบหมด โดย The Astra Lab Essence Pack Cream อาจใช้ตอนเช้าก่อนทำงาน ตามด้วยกันแดด Active Gel Sunscreen

ช่วงกลางคืน ก่อนนอนใช้ตัว Rescue Energizer Serum เบาๆ ฟื้นฟูผิวหน้าที่เหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน เท่านี้ก็เห็นผลลัพธ์ในการดูแลผิวแบบ Set เดียวจบ ครบทุกอย่าง

หนุ่มๆคนไหนอยากจะไปหาข้อมูลเพิ่มเติมโปรดักส์เพิ่มเติมก็ไปอ่านดูที่เวบ www.TheAstraLab.com  สั่งซื้อได้ทาง Line @theastralab ( มี@ด้วย ) หรือ แฟนเพจ The Astra Lab รู้สึกเค้าจะมีโปรโมชั่นพิเศษช่วงนี้ด้วย รีวิวนี้ลากันไปก่อน บัยยยย

DSC09503

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s