รีวิว : Botox ด้วย Vein Mapping ใช้เครื่องส่องให้เห็นเส้นเลือดขณะฉีด (ช่วยลดรอยเขียวช้ำได้) ที่ Doctor Tony Clinic

ว่ากันที่เรื่องของอายุ น้องแจ๊คก็ขึ้นเลข 3 แล้วนาจา อะไรๆที่เคยเต่งตึง มันก็เริ่มโรยราทันที โอ้ยยยยย อกอีแป้นจะแตก ที่ชัดเจนและเป็นจุดที่รู้สึกว่า Concern มากที่สุด ก็หนีไม่พ้น รอยตีนกา ที่หางตาของเจ้นี่เอง ฮือๆ จะอายครีมอะไรก็เรียกว่าเอาไม่อยู่ ตัดสินใจแล้วว่าคงไม่มีใครช่วยชีวิตชั้นได้ดีเท่ากับหมอและ Botox ซักปี้ดนึง

11

เป็นจังหวะดีที่ทางคลินิค Doctor Tony ติดต่อมาให้ไปดูแลผิวหน้า เลยมีโอกาสปรึกษากับแพทย์เจ้าของคลินิค หมอโทนี่นั่นเองค่ะ ว่าจะเอาไงดี ฮรือๆ จิ้มหน้าตัวเองให้หมอดูพร้อมกับร้องไห้วนไป…. เนี่ยค่ะหมอ เกิดเป็นนกไม่พอ ยังมีนกมาเหยียบบนหน้าด้วยค่ะ

dsc04929

หมอปลอบใจเบาๆว่า เราก็อายุไม่น้อยแล้ว การเกิดริ้วรอยเป็นเรื่องตามธรรมชาติของสังขาล เอ้าาาา! เอาเป็นว่า อายุเรามากขึ้น คอลลาเจน อิลาสตินอะไรมันก็ทำงานน้อยลงอ่ะเนาะ อ่ะ หมอไม่ต้องพูดแล้วค่ะ ฉีดเลยค่ะ ฉีดดดดดด อยากสวยล้าว

dsc04946

เตรียมขึ้นเขียง หมอถามว่ากลัวเข็มมั้ย โอ้ยยยย หัวเราะในใจดังมาก ว่าแค่นี้จิ้บๆ หน้าอิชั้นผ่านสมรภูมิมาหลายคราแล้วค่า แต่เอาจริงๆ โบตีนกาเนี่ยครั้งแรกในชีวิตเลย

dsc04947

คุณหมอบอกว่า ที่คลินิคเราเนี่ยเป็นไฮโซนะจ้ะ ไม่ใช่ฉีดเสือกๆจิ้มๆไป เค้ามีโปรแกรมที่เรียกว่า Vein Mapping เป็นเครื่องที่คุณหมอสั่งนำเข้ามาจากเมืองนอกเมืองนาเพื่อมาใช้กับคนไข้ โดยเจ้าเครื่องเนี้ย เค้าจะทำหน้าที่ส่องเห็นเส้นเลือดตามร่างกาย เพราะฉะนั้นเวลาฉีดโบท๊อกซ์เนี่ยก็จะหลีกเลี่ยงได้ดีขึ้น และผลที่ตามมาก็คือ เกิดความเสี่ยงที่จะเกิดรอยช้ำ รอยเขียวได้น้อยลงนั่นเองค่ะ เริ่ดดดดดดด

การฉีดโบทอกซ์หรือฟิลเลอร์ในบางคนที่เราเคยเห็น เกิดการช้ำ เนื่องจาก เข็มแทงเข้าไปโดนเส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนังจ้ะ เรียกว่า ใครอยากจิ้มนู้นนี่บนหน้าแล้วไม่อยากมีรอยช้ำให้สามีถาม เจ้านายซัก เพื่อนร่วมงานมาเผือก ก็ลองมาฉีดผ่านเครื่องนี้ดู

dsc04950

ฉีดเสร็จจะบอกว่าหมอมือเบามากๆ หลังฉีดก็จะมีรอยเข็มแดงๆนิดหน่อย ไม่กี่ชั่วโมงก็หาย กลับบ้านค่ะ

dsc04951

ผ่านไปประมาณ 2 วี้ค ลองมาดูผลลัพธ์กัน

อู้หูวววว ตีนกาไปแล้วจ้า

_mg_1599

ผ่านไป เดือนกว่า เอาภาพเก่ามาลองเทียบดู ร้องอู้หูววววว กราบที่โลกนี้มี Botox

13

และกราบคุณหมอโทนี่งามๆ

dsc04936

โอ้ยยย ชีวิตดี้ดี ไม่ต้องไปเสี่ยงกับการซื้ออายครีมอีกต่อไปว่าหัวหรือก้อย อายครีมแจ๊คว่าส่วนมากมันช่วยได้แค่เรื่องรอยคล้ำบวม ถุงใต้ตา และ ความชุ่มชื้นจริงๆ ถ้าตีนกามาขนาดนี้ ฉีดเถอะ แล้วไม่ต้องกลัวตาตึงค่ะ มันจะเป็นช่วงแรกรู้สึกนิดหน่อย แต่ถ้าคุณเลือกคลินิคที่น่าเชื่อถือ และแพทย์ผิวหนังที่มีความประสบการณ์ก็ไม่ต้องห่วงอะไรค่ะ

14

หากใครสนใจจะไปปรึกษาคลินิค Doctor Tony ก็ตั้งอยู่ที่ Crystal Park ตรงเลียบทางด่วนรามอินทรานี่เองค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมก็ดูได้จากเวบไซต์ www.doctortonyclinic.com แฟนเพจ Dr.Tony Beauty Expert หรือโทร 087-9996169, 084-4329889 12

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s