“Kiehl’s Loves Bangkok” Limited Edition ขายเฉพาะในกรุงเทพ Must Have Item สำหรับสาวกแบรนด์คีลส์

ล่าสุดแบรนด์คีลส์ Kiehl’s ได้เปิดตัวโกลบอลแคมเปญใหม่ชื่อว่า Kiehl’s Loves Cities ผสานวัฒนธรรมของคีลส์ เข้ากับวัฒนธรรมของเมืองท่องเที่ยวยอดนิยม

แน่นอนว่าสำหรับประเทศไทยก็มีแคมเปญ Kiehl’s Loves BKK ด้วย เพราะกรุงเทพมหานครของเราก็ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีบรรดานักท่องเที่ยวแวะเวียนมาเป็นอันดับต้นๆของโลกเลยก็ว่าได้ screen-shot-2016-10-05-at-12-46-59-amความพิเศษของแคมเปญนี้คือเค้าจะมี Limited Edition ที่พิมตราโลโก้ Loves….(ชื่อเมืองนั้นๆ) สำหรับในไทยก็จะมีตรา Loves Bangkok พิมพ์ไว้ใน 5 Products เท่านั้น

29815149650_918fd83151_o

มันเลยเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวกคีลส์ที่เป็นนักสะสมทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือต่างชาติ เราก็สามารถเก็บไอเท็มลิมิเตดนั้นๆจากคีลส์ในแต่ละประเทศมาไว้ในครอบครองได้เมื่อเราไปท่องเที่ยวเดินทางไปเมืองนั้นๆนั่นเองค่ะ

และรูปนี้เป็นตัวอย่าง Limited จากประเทศอื่นๆนะคะ อย่าง HK และ Dubai ค่ะ โลโก้ขวดก็จะเก๋ไก๋ต่างกันไป

Kiehls CCW-6PP leaflet-FA4

xkiehls-loves-dubai-national-day-skincare-1024x615-jpgqdde3f3-pagespeed-ic-6hhblpq_gl

screen-shot-2016-10-05-at-12-46-26-am

นอกจากนี้เค้ายังมีโปรโมชั่นแลกซื้อ Tote Bag ได้ และรายได้จากการจำหน่ายกระเป๋าส่วนหนึ่ง ทางแบรนด์ก็ทำ CSR บริจาคให้กบมูลนิธิโลกสีเขียวด้วยนะคะ …สวยแล้วยังรักษ์โลกไปอีกกกกก

แคมเปญดังกล่าวแจ๊คได้ไปร่วมงานเปิดตัวแคมเปญมา เค้ามีความพิเศษและเก๋ไก๋กว่าแค่ขายตาม Shop ในห้างทั่วไปนะคะ เพราะเค้าจะมีกิจกรรม On Tour ไปให้สาวๆหนุ่มๆที่รักเรื่องของผิวพรรณได้ทดลองและปรึกษาปัญหาผิวตามสถานที่สำคัญต่างๆได้อีกด้วย โดยรถเค้าจะมีหน้าตาแบบนี้ค่ะ

dsc03182

เรียกว่ายกเค้าเตอร์คีลส์มาไว้ในรถ Truck เลยทีเดียว

dsc03198

โดย Kiehl’s Love Bangkok On Tour เค้าจะเริ่มออกเดินทางไปรอบๆกรุงเทพตั้งแต่วันที่ 4-11 ตุลาคม 2559 ตามวันเวลาและสถานที่ตามนี้จ้ะ

screen-shot-2016-10-05-at-12-46-02-am

สาวๆหนุ่มๆคนไหนอยากจะเข้าไปปรึกษา ไม่ต้องเขิลอาย เพราะคุณรู้หรือไม่ว่าเค้ามีนโยบาย Try before you buy มาปรึกษาครั้งแรกคุณสามารถรับคำปรึกษาและให้ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังของเค้าแนะนำผลิตภัณฑ์และให้ Sampling ไปลองใช้กันอย่างฟรีๆได้อีกด้วยนะจ้ะ คือเรียกว่า เอาไปลองให้มั่นใจก่อนว่าดี ว่าไม่แพ้ ชอบแล้วค่อยกลับมาซื้อก็ได้ว่างั้นเหอะ

รูปด้านล่างเป็นบรรยากาศบนรถ Truck กับตัว Limited Edition Only At Bangkok ค่ะ

dsc03190

ขวดนี้แจ๊คอยากแนะนำมากๆ แจ๊คใช้จนหมดขวดแล้ว Calendula Toner เป็นโทนเนอร์ที่สกัดจากดอกดาวเรือง ช่วยลดอาการระคายเคืองและอักเสบของผิวในแง่ต่างๆได้ดีมากๆ และตัวนี้เค้าคงขายดีถึงขั้นที่มีไซส์ใหญ่ๆด้วยนะ

dsc03192

Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque อันนี้เป็นมาสก์โคลนช่วยทำความสะอาดรูขุมขนแบบล้ำลึก

dsc03194

มาเป็นเซตๆก็มีนะจ้ะ

dsc03195

เอาล่ะ ก็เรียกว่าห้ามพลาดเลยสำหรับสาวกนักสะสมของแบรนด์ Kiehl’s นะคะ กับ #KiehlsLovesBKK ลิมิเตดที่น่ารักๆแบบนี้ ควรค่ากับการCollect มากๆค่ะ สามารถหาซื้อได้ตามคีลส์ทุกสาขาทั่วประเทศไทย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถคลิกเข้าไปอ่านที่ลิ้งค์นี้เลยจ้า Kiehl’s Loves BKK

29481918844_a06fff6c08_o

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s