รีวิว : ตัวลบเครื่องสำอางสูตรน้ำ Garnier Micellar Cleansing Water เช็ดออกง่าย ไม่แสบตา

_MG_8437

ศึก Cleansing Water เรียกว่ากำลังมาแรง ล่าสุดแบรนด์การ์นิเย่ร์ Garnier เค้าก็ทำตัวล้างเครื่องสำอางสูตรน้ำออกมาฟาดฟันเหมือนกันนะจ้ะ มาดูไปพร้อมๆกัน

_MG_8443

ที่แจ๊คจะรีวิวให้ดูคือขวดจุกสีชมพู Ganier Micellar Cleansing Water หน้าตาภายนอก อ้วนถ้วนสมบูรณ์ จุกเป็นสีชมพู ขวดใสเห็นโปรดักส์ด้านใน ขนาด 400 ml เยอะมากๆๆๆใช้ยาวๆไปเลย

ทางแบรนดืเคลมว่า ตัวนี้เป็นสูตรไมเซล่า เทคโนโลยี ฟีลเหมือนแม่เหล็กดูดเมคอัพกันน้ำหมดจดทั้งหน้า ไม่ต้องถู และด้วยความที่เท็กเจอร์เป็นแบบน้ำ จึงไม่เหนียวเหนอะหนะ และมีส่วนผสมที่ช่วยคงความชุ่มชื่นของผิวด้วย _MG_8449

มาลองเช็ดกันดูว่าเก๋มั้ย

_MG_8521

วันนี้แจ๊คลองเทสด้วยการลงรองพื้นและทาทับด้วยแป้งผสมรองพื้นทับ เรียกว่าหน้านี่เนียนกริบเลยทีเดียว

11

ทาบป้าบเข้าไป แล้ววางไว้นิ่งๆ ไม่ถูไม่ลาก และนี่คือผลลัพธ์ที่ได้ จากรูปล่างจะเห็นว่าทั้งแป้งและรองพื้นนั้นหลุดติดออกมากับสำลีเลย ผิวเรียบเนียนในอุดมคติแหว่งไปอย่างเห็นได้ชัดเจน 555

12

ดูภาพครึ่งหน้า จะเห็นชัดเลยว่าสามารถลบออกไปได้อย่างสะอาด และไม่ทิ้งคราบมัน

_MG_8540

ลองถูที่รอบดวงตาก็ไม่แสบเลยยยยย (บางแบรนด์แสบมาก) เอาเป็นว่าปลื้มมากกับการเช็ดแป้งรองพื้น แจ๊คใช้สำลีแค่แผ่นเดียว กลับหน้าหลังเช็ด นอกจากเช็ดง่ายแล้ว ยังรู้สึกเบาสบายผิว ที่สำคัญแจ๊คลองทิ้งระยะเวลาไว้ แล้วมาจับหน้าอีกที ความรู้สึกที่ได้คือไม่แห้งตึง ผิวยังคงชุ่มชื้นอยู่

13

มาลองเทสกับเมคอัพในหมวด Color กันน้ำอื่นๆกันบ้าง ก็เป็นพวกเขียนคิ้ว ลิปสติก อายไลเนอร์ และมาสคาร่า แต่ละตัวนั้น แจ๊คการันตีว่าแต่งให้นางเงือกใต้มหาสมุทรได้

_MG_8554

15

ลองวางทาบป้าบนึง กดแช่ไว้ซักพัก แล้วลากออก จะเห็นว่าออกไปได้ประมาณ 50 %

16

ลองถูดูแบบเบาๆ รอบสอง รอบสาม ก็สะอาดเกลี้ยงหมดจดเลย

17

ลองมาเทสกับแปรงแต่งหน้าบ้าง พวกแปรงอายไลน์ ครีมแชโดว์ต่างๆ ก็เอาพวกคราบเครื่องสำอางที่เกาะแห้งตามแปรงออกได้

14

โดยรวมแล้ว ถือว่า การ์นิเย่ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ทำได้ดีเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการลบพวกเบสเมคอัพ สมคำโฆษณาว่าไม่ต้องถูออกเลยค่ะ แค่แปะๆก็หลุดออกแล้ว

ซึ่งจริงๆแล้วตัวล้างตัวนี้เค้ามีสองสูตรด้วยกันนะคะ สีชมพูที่เราเทสๆกันเหมาะกับผิวธรรมดา รวมไปถึงผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย และสีฟ้า สูตร Pure Avtive เหมาะกับคนผิวมัน เค้าบอกจะช่วยขจัดคราบมัน และลดอาการเกิดสิวได้ดีค่ะ

_MG_8434

ใครสนใจอยากจะหามาลองใช้กันดู ก็สามารถซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ตาม Drugstore อย่างบู้ทส์ วัตสัน และร้านขายเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไปจ้า ขอบอกว่าคุ้มมาก ขวดเบ้อเร้อใช้ยาวๆไปเลยค่ะ

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s