รีวิว : ตัวลบเครื่องสำอางสูตรน้ำ AQUA MICELLAR ของแบรนด์ Aviance

_MG_8367

ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ Aviance ซึ่งเป็นอีกแบรนด์ในบริษัทยักษ์ใหญ่ Uniliver นะคะ ล่าสุดเค้าได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ คือเช็ดทำความสะอาดผิวเครื่องสำอางแบบน้ำ หรือ Cleansing Water นางมีชื่อเต็มๆว่า Aviance Aqua Micellar Cleanising Water ซึ่งหลังๆมาตัวคลีนซิ่งลักษณะนี้เป็นอะไรที่ฮิตมากๆ เนื่องจากมันใช้ง่าย และไม่ทิ้งคราบมันไว้ให้กวนใจเหมือนพวกคลีนซิ่งออยล์หรือโลชั่น

โดยตัวนี้ ทางแบรนด์เคลมว่า เป็นนวัตกรรม Hydranized-Micelle Technology ตรงเข้าดูดซับความมัน สิ่งสกปรกและเครื่องสำอางบนใบหน้า และมีพลังน้ำประจุลบช่วยผลักสิ่งสกปรกที่ตกค้างตามผิวหน้าออกได้อย่าล้ำลึก โดยไม่ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน

11

ขวดนี้มาในปริมาณ 300ml ซึ่งถือว่าใหญ่พอสมควร โดยที่ลักษณะของหัวขวดจะแตกต่างจากคลีนซึ่งน้ำที่เราเคยๆใช้โดยสิ้นเชิง เพราะเค้าเป็นหัวแบบปั้ม เราก็ใช้สำลีแนบไปกับหัว แล้วปั้มลงไปครั้งเดียว ตัวน้ำก็จะติดสำลีขึ้นมาตามรูปเลย

_MG_8374

โดยวันนี้แจ๊คจะทดลองกับใบหน้า ซึ่งก็แต่งหน้าแบบผู้ชายตามปกติในชีวิตประจำ(บาง)วัน ด้วยบีบีครีม และแป้งฝุ่น ระหว่างวันมีแป้งผสมรองพื้น ซึ่งแน่นอนมันไม่สามารถล้างออกให้สะอาดได้ด้วยแค่โฟมล้างหน้าทั่วไป

_MG_8384

ลองเช็ดครึ่งหน้าก็จะเห็นเลยว่า เครื่องสำอางหลุดติดสำลีมามากมาย

_MG_8390

สะอาดหมดจดทั่วทั้งหน้า ด้วยการใช้สำลีและปั้มน้ำออกมาแค่เพียงแผ่นเดียว

_MG_8387

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอยากทดลองกับเครื่องสำอางที่ล้างออกยากๆบ้าง พวกอายไลเนอร์ บลัชครีม มาสคาร่า ลิปสติก ดินสอเขียนคิ้ว ที่แจ๊คว่ามันกันน้ำและทนทานมาก

12

ลองล้างโดยการปั้มมา ทาบลงไปที่ช่วงตัว AV ทิ้งไว้แปปนึง ไม่ออกแรงถู พอลากออกมา ก็จะเห็นว่ามันลบได้ดีในระดับนึงเลยค่ะ

13

แต่พอออกแรงถู สะกิดเครื่องสำอางออกอีกหน่อยก็จะสะอาดเกลี้ยงไปเลย

14

โอ้โหหห เรียกว่ามันเลอค่ามากเลย สำหรับคนที่กำลังมองหาคลีนซิ่งวอเทอร์ดีๆซักขวดนึง แจ๊คลองแล้วเลยอยากบอกต่อเลยทีเดียวแหละ สำหรับราคาเต็มอยู่ที่ 1,135- บาท ใครอยากสอยง่ายๆก็ไปซื้อบนเวบไซต์เค้าได้เลยค่ะ www.avianceshop.com นอกจากนี้ทางแบรนด์เค้าแนบโค้ดส่วนลดมาฝากสำหรับแฟนๆในบล๊อกเราด้วย แค่ใส่โค้ดโปรโมชั่น TH3124151 ก็จะได้รับส่วนลดทันที 25% นะจ้ะ ไปลองหามาใช้กันดู ขวดนึงแจ๊คคิดว่าใช้ได้นาน คุ้มมากๆ เพื่อผิวหน้าที่สะอาดหมดจด

_MG_8402

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s