รีวิว : ฟันขาวขึ้นโดยไม่ต้องเปลี่ยนยาสีฟันด้วย “Sparkle Whitening Booster Gel”

สมัยนี้เราหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยว่าการดูแลช่องปากก็เป็นสิ่งสำคัญมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลง่ายๆอย่างแปรงฟัน บ้วนปาก ขูดหินปูนอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้เรามีฟันที่สวยสะอาด แต่อีกเรื่องที่เป็นข้อกังวลใจสำหรับหลายๆคนนั้นคือ อยากมีฟันขาว เพราะเวลาเรายิ้มฟันขาวๆมันเป็นสเน่ห์อย่างนึงเลยแหละ

รีวิวนี้เราเลยจะมาพูดถึงตัวที่ช่วยตอบโจทย์สำหรับคนที่กังวลเรื่องฟันเหลือง ดูหมอง ไม่ขาวบริ้ง ซึ่งสิ่งเหล่านี้อาจเกิดมาจากหลายๆสาเหตุอย่างที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่นการดื่มชา กาแฟ หรือสูบบุหรี่ ก็เป็นสาเหตุให้ฟันเหลืองได้นะจ้ะ

และถ้าหากพูดถึงแบรนด์ที่เกี่ยวกับยาสีฟันล่ะก็ แบรนด์ Sparkle เป็นแบรนด์แรกเลยที่แจ๊คจะนึกถึง เพราะเป็นแบรนด์คุณภาพที่นำเข้ามาจาก USAล่าสุดทางแบรนด์เค้าพัฒนาโปรดักส์ให้ล้ำไปกว่าการใช้ยาสีฟันฟันขาวทั่วๆไป มีชื่อเรียกว่า ” Sparkle Whitening Booster Gel” มาดูไปพร้อมๆกันว่ามันคืออะไร

_MG_8232

เห็นแพคเกจจิ้งด้านนอกแล้วสวยหรูดูแพงเชียว ลองพลิกข้างกล่องมาดู เค้าบอกว่า ” เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีฟันขาวโดยไม่ต้องเปลี่ยนยาสีฟันเดิมที่ใช้อยู่ “

_MG_8235

ด้านหลังกล่องบอกว่า ” เพียงบีบ Booster Gel ลงบนยาสีฟันปกติที่คุณใช้อยู่ “ อ่อออออออ อย่างงี้นี่เอง_MG_8234ด้านนี้นางก็ระบุส่วนผสมไว้อย่างชัดเจน หลักๆเลยที่เค้าบอกว่าใส่ลงไปในนี้คือ

  • Micro White * นวัตกรรมลดคราบสีบนผิวฟัน สลายคราบชา กาแฟ และคราบฝังแน่นต่างๆ
  • HAP (Hydroxyapatite) ลดอาการเสียวฟัน
  • TPP ** มีประสิทธิภาพเป็น Whitening
  • Povidone * ช่วยสลายคราบชากาแฟ คราบเหลือง

_MG_8233

 

หน้าตาของตัวเจล ลักษณะเป็นเป็นเจลสีขาวขุ่นมีเม็ดบีดส์เล็กๆสีฟ้าๆผสมอยู่ แจ๊คก็บีบทับยาสีฟันที่ใช้อยู่ในปริมาณอัตราส่วนที่พอๆกันเลย

_MG_8185_MG_8183

แปรงวนไปเลยค่ะ เช้า-เย็น จะไปต่างจังหวัดก็ต้องพกไปด้วยทุกครั้ง ส่วนความรู้สึกตอนใช้คือเหมือนเราแปรงฟันด้วยยาสีฟันปกติ มีกลิ่นหอมสดชื่นเย็นๆ

234

เราลองมาดูผลลัพธ์กันนะคะ แจ๊คถ่ายรูปเปรียบเทียบก่อนหลังใช้ประมาณ 2 สัปดาห์ และพยายามใช้แสงที่ใกล้เคียงกันมากที่สุด คือถ่ายตอนกลางคืนกับแสงในห้องน้ำ ปรับค่าของกล้องต่างๆให้เท่ากันและเอาหลอดยาสีขาวๆมาเทียบแสงให้เห็นความ warm-cool

พอนำรูปมาเทียบสิ่งที่เห็นก็คือ สีฟันดูสว่างขาวขึ้นจริง และให้ความรู้สึกขาวแบบเป็นธรรมชาติ โดยให้ลองมองภาพไกลๆนะคะ รูปก่อนใช้ ฟันจะแอบอมเหลืองนิดๆ หลังใช้ฟันสว่างใสบริ้งขึ้นเลย (อย่างไรก็ตามด้วยความที่แจ๊คเป็นคนฟันขาวอยู่แล้ว ก็อาจจะไม่เห็นความแตกต่างชัดเจนนัก)

11

โดยรวมแฮปปี้กับผลลัพธ์เลยนะคะ คิดว่าจะใช้ต่อไปเรื่อยๆ และฝากทิ้งท้ายว่าการที่เราจะมีสุขภาพช่องปากที่ดีเป็นเรื่องไม่ยากค่ะ หากเราดูแลมันอย่างต่อเนื่องเป็นประจำ ห้ามปล่อยปะละเลย เพราะฟันเป็นส่วนหนึ่งของรอยยิ้ม และรอยยิ้มก็เป็นส่วนหนึ่งของการบริหารสเน่ห์นั่นเองงงงงง อิอิ

ใครสนใจก็ลองไปหาสอยกันจ้า มีขายเฉพาะใน Watsons เท่านั้น ราคา 259- (ขนาด 60g) สำหรับรีวิวนี้ลาไปก่อนจ้าาา บัยย

22

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s