รีวิว : 6 ไอเท็มใหม่ จาก GinoMcCRAY ร้าน Beauty Buffet เอาใจสาวงบน้อย

ถ้าถามแจ๊คว่าแบรนด์ไหนถูกและดี GinoMcCRAY จะเป็นอีกแบรนด์ที่แจ๊คอยากจะพูดถึง เพราะเค้าทำเมคอัพหลายๆตัวออกมาได้ดี มีการคิดไอเท็มใหม่ๆ และสีที่ใช่ ออกมาตอบโจทย์เราอยู่เสมอ แม้นางจะมีลูกเล่นนู้นนี่ออกมาตลอด แต่ก็ยังคุมภาพลักษณ์ของแบรนด์ในแพคเกจจิ้งเรียบๆสีดำเอาไว้ และก็มีหลายไอเท็มที่แจ๊คยังคงใช้และอยากบอกต่อ

เมื่อวานเพิ่งได้รับพัสดุจากแบรนด์ ก็เลยลองเอามาปาดๆเล่นๆดู เห้ย ดีงาม ก็เลยจัดการทำเป็นบล๊อกเลยละกัน รวดเร็วปานสายฟ้าแล่บ มาดูกันค่ะว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง กับ  6 ไอเท็มใหม่ล่าสุดจากแบรนด์เค้า

  1. Matte Multi Use Color (290-) สีครีมแท่งๆแบบนี้ สามารถนำมาใช้ได้ทั้งแก้มเป็น Blush Cream และปากเป็นลิปสติก เนื้อสีจากที่ลองนุ่ม เนียน และเกลี่ยง่าย ไม่ฝืด

_MG_7513

แต่ละสี เค้าทำออกมาได้ดีเลย มีแต่สีแบบน่ารักๆ มีสี Tawny ที่สามารถนำมาใช้เป็นเฉดดิ้งได้ด้วย ในหนึ่งแท่งเมื่อหมุนขึ้นมาสุดก็จะมีปริมาณตามที่เห็นค่ะ

22

11

แจ๊คลองหยิบมาซักสีที่คิดว่ารอดกับหน้าเรา อิอิ ลองทาดูซิ ชื่อสี Pink Nude ทาลงบนแก้มเปลือยๆ ปราศจากเมคอัพรองพื้น คอนซีลเลอร์ใดๆ อยากลองว่าถ้าวันที่เราไม่แต่งหน้าเลย ลงแค่ตัวนี้เดี่ยวๆจะสวยมั้ย พอลองทาเออ เริ่ดอยู่นะ ดูชมพูระเรื่อเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ ดูสดใสแบบไม่มีใครรู้ว่าเราแอบทาแก้มมา

10

 

2. Long Wear Powdery Eyebrow Pencil (99-) โปรดักส์คิ้วของแบรนด์นี้เป็นอะไรที่เรียกว่าครบครันมาก เพราะเค้ามีตั้งแต่สีฝุ่น ดินสอแบบออโต้ซึ่งแจ๊คเคยรีวิวไว้ใน รีวิว : ดินสอเขียนคิ้วแบบหมุนจาก 5 แบรนด์ ถูก ดี ทน

แต่อันนี้เป็นรูปแบบดินสอเหลาๆ

6

สีเค้าจะมีสองสี น้ำตาลอ่อน 01 และ น้ำตาลเข้ม 02

_MG_7480

 

3. Duo Eyeshadow (270-) อายแชโดว์ฝุ่นแบบเล็กๆไว้พกก็ทำได้ลงตัวดีนะ จับคู่สีอ่อนเข้มมาใส่แบบ Duo ได้ดีค่ะ สำหรับเนื้อเป็นชิมเมอร์ทั้งหมด แจ๊คลองแล้วกลางๆ คือเนื้อสีพิกเม้น ชัด ทน สังเกตจากการล้างน้ำ มันไม่ไปกับน้ำซะทีเดียว ต้องออกแรงถูกับสบู่ แต่เนื้อแอบร่วนนิดหน่อยนะคะ

_MG_7473

01 Dune ออกเงินๆ เทาๆ

1

02 Gypsy ขาวมุก น้ำตาลประกายทอง

2

03 Lagoon ชมพู ม่วง หวานลึกลับ

3

04 Curse สีออกแนว Rose Gold  / Mauve น้ำตาลอมม่วง สีดูโรแมนติคดี

4

05 Prism ขาวเงิน น้ำเงิน อันนี้ออกแนวอะวองการ์ดนิดๆ สไตล์โมเดิร์น

5

 

4. Intensity Shimmering Eyeshadow อายแชโดว์แบบผงๆ มีหลายๆแบรนด์ที่แจ๊คชอบอายโดว์แบบนี้ อย่าง Pigment ของ Mac หรือ ของ Yves Rocher แต่การใช้งานมันยากตรงที่เราต้องมีแปรงแยกอีกชิ้นในการใช้ แต่ตัวนี้เค้าออกแบบหัวแปรงติดมากับโปรดักส์เลย ก็ดีงามอยู่

_MG_7483

_MG_7499

เรื่องเนื้อสีด้วยความพิกเมนท์แบบนี้ทุกแบรนด์แจ๊คแนะนำว่าควรมีอะไรให้มันยึดเกาะ จะรองพื้น บีบี หรือเบส อายไพรเมอร์ อะไรก็ได้ ทาเบาๆก่อนลง สีสวยอยู่ ความชิมเมอร์จุก ชัด

7

 

5. Under Eye Concealer (250-)ก่อนหน้านี้แบรนด์นี้เค้ามีคอนซีลเลอร์เหมือนกัน แต่เป็นลักษณะเหมือนสีแท่งๆ อันนี้ออกมาเป็นลิขวิด เนื้อสัมผัสจะออกครีมบางๆเบาๆ ปกปิดเล็กน้อย เหมาะกับคนที่ไม่มีปัญหาใต้ตามากนัก แนว Eye Brightener คือทาให้ดูกระจ่างใสไม่โทรม ในวันที่เบาๆสบายๆ ไม่เป็นคราบ แต่สีมีให้เลือกน้อยไปหน่อน แค่สองสี ซึ่งไม่ค่อยต่างกันนัก

12

01

 

6. Bronze & Glow Contour Blush (325-) ปัดแก้มลักษณะเฉดดิ้งที่มาพร้อมกับ Highlight สีตามที่เห็น เนื้อไฮไลท์เน้นวาวแบบไม่วิ้ง ออกแนว Shimmer เนื้อมุก คือเหลือบแต่ไม่มีประกาย สำหรับคนไม่ชอบวิ้งมาก ปัดเบาๆน่าจะโอ สีน้ำตาลค่อนข้างเข้ม ตลับนี้เหมาะกับสาวผิวกลางๆ ไม่ขาวหรือเข้มไป เพราะถ้าขาวไปปัดจะชัดเกิน และถ้าผิวเข้มมากปัดไปจะไม่เห็นสีใดๆ

13

สำหรับใครสนใจชิ้นไหนลองไปเทสและสอยกันได้ที่ร้านบิวตี้บุฟเฟ่ต์ Beauty Buffet ทุกสาขาทั่วประเทศนะคะ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้จากทางแฟนเพจ Fanpage Beauty Buffet นางไม่คนตามในเพจเกือบล้านแล้วนาจาาาา โอเอ็มจี

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s