รีวิว : เลเซอร์หน้าเรียว ลดไขมันที่ข้างแก้มแบบไม่เจ็บตัว Premium HIFU (ที่เดอะคลินิกซ์) ปล.หมอหล่อ

แหมมม พอเห็นคำว่าหน้าเรียว รีบเข้ามาอ่านกันเลยนะจ้ะพวกเทอออออ เอาล่ะ รีวิวนี้ ขอพลีชีพหน้าตัวเองให้ดูกันแบบขำๆ ด้วยความที่วัยของแจ๊คกำลังย่างเข้าสู่เลข 3 อีกไม่กี่เดือนนี้ ความเหี่ยวความห้อยมันก็ถามหาเป็นเรื่องปกติมนุษย์โลก แต่ไอ้ครั้นเราจะยอมให้มันโรยไปวันรึก็ไม่ได้หรอก เพราะเราถือคติ ทำบุญสวยชาติหน้า ทำหน้าสวยชาตินี้ เอาเงินที่จะทำบุญมาทำหน้ากันดีกว่า 555555

อันนี้เป็นคลิปสำหรับคนที่อยากดูเป็นภาพเคลื่อนไหวนะคะ


อ่ะ เล่าต่อ ดูรูปกันไปเป็นน้ำจิ้มก่อน …

36

ต้องออกตัวแรงๆและพูดกันตรงๆว่า มีหลายคลินิคที่ให้แจ๊คไปทำนั่นนี่นู้นอยู่เรื่อย เห็นผลบ้าง ไม่เห็นผลบ้างนะคะ (ไอ้ตัวที่ไม่เห็นผล อย่างล่าสุดไปฉีดMeso Fatที่พุงมา โอ้ยย ไม่เห็นจะยุบซักแอะ ออกกำลังกายก็ไม่ช่วย เราก็ไม่เอามาเขียนอวยให้เมื่อยตุ้มกันนะ บอกคลินิคเค้าไปตรงๆเลยว่ามันไม่รู้จะเขียนยังไงเนาะ จะมาเต้ามโนว่าลดก็ไม่ได้ เพราะมันไม่ลดงี้จ้าาาา)

สำหรับเรื่องผิวหน้าของแจ๊คนี่ก็อย่างที่บอกไปข้างต้นค่ะ กังวลเรื่องความหย่อนคล้อย หน้าเริ่มเหี่ยวตามวัย และมี Fat ที่ข้างแก้มอย่างชัด การออกกำลังกายและโบท๊อกซ์ก็ไม่ช่วยอะไร เพราะโบทอกซ์ มันไปคลายกล้ามเนื้อไม่ได้ลดfatหรือเหนียง

ล่าสุดแจ๊คมีโอกาสมาปรึกษาแพทย์ผิวหนังที่ The Klinique ที่ขุ่นแม่นก สินจัย เป็นพรีเซนเตอร์ คุณหมอก็บอกว่าปัญหาแบบนี้ต้องทรีทเม้นท์ตัวนี้เลยจ้ะ ทำปุ๊บเรียวกระชับปั้บ นางมีชื่อสวยหรูว่า Premium Hifu (พรีเมี่ยม ไฮฟู่)

สาขาที่แจ๊คไปรับบริการคือ สาขา เมเจอร์ รัชโยธิน ค่ะ เพราะหมอหล่อ เอ้ยยย! ไม่ใช่แก เพราะสะดวกใกล้บ้าน จริงๆเค้ามีหลายสาขามากมายทั่วประเทศ คลินิคเค้าก็ต้อนรับดี พนักงานน่ารักเป็นกันเอง

_MG_9887

มาพูดถึงตัว Premium Hifu เครื่องที่เค้าใช้หน้าตาแบบนี้ค่ะ ตัวนี้ถ้าสังเกตฝั่งซ้ายของภาพจะเป็นหัวที่ไว้ใช้กับหน้า และอีกฝั่งไว้ใช้กับตัวค่ะ พูดง่ายๆมันเป็นเครื่องที่ปล่อยพลังงาน(คลื่นวิทยุความถี่สูง) ลงไปถึงชั้นไขมัน เพื่อลดไขมัน สามารถทำได้กับทั้งหน้าและตัวนั่นเอง

จุดประสงค์เพื่อใช้ลดเหนียง ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย รวมไปถึงลดFatที่หน้าแล้ว มันยังไปกระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิว ให้มีการจัดเรียงตัวได้ดีขึ้น นั่นแปลว่าอะไรคะ… พูดง่ายๆเลยคือ ผิวของเราก็จะดูสดใสขึ้น เต่งตึงขึ้นอีกครั้งนั่นเองจ้ะ

_MG_3021

คราวนี้ เรามาดูขั้นตอนการทำกันบ้าง เริ่มต้นจากแปะแผ่นสื่อเป็นโลหะอะไรซัมติงแบนๆ ให้แนบไปกับร่างกาย โดยกรณีนี้ เค้าจะสอดไว้ใต้หลังแล้วให้เรานอนทับไปค่ะ

_MG_9908

แล้วก็ Cleansing ก่อน เอาแป้ง รองพื้นต่างๆที่ฉาบไว้ออกก่อน

_MG_9909

คุณหมอสุดหล่อจะเป็นคนยิงให้นะคะ โดยที่มีผู้ช่วยท่านนึงคอยโปะเจลเย็นๆใสๆเป็นสื่อนำ

_MG_9917

ดูใกล้ๆค่ะ จะประมาณนี้ ทำเป็นข้างๆ ข้างนึงใช้เวลาประมาณ 5 นาทีได้ คุณหมอเค้าจะเอาเครื่องวนๆที่จุดที่เรา Concern ความรู้สึกมันจะอุ่นๆร้อนๆค่ะ ร้อนแบบทนได้ ไม่แสบ ไม่เจ็บใดๆ เมื่อทำครบสองข้าง ก็วนกลับมาที่จุดเดิมซ้ำอีกทีค่ะ

_MG_9927

คุณหมอคะ ยิงให้โดนที่หัวใจเลยค่ะ… วั้ยยยยย บล๊อกนี้สรุปรีวิวอะไรกันแน่คะเนี่ย งงไปหมดล้าว คุณหมอไม่ได้กล่าว

_MG_9929

มาดูผลลัพธ์กันบ้างค่ะ ทางเราก็มีการเก็บภาพ Before VS After ก่อนและหลังทำทันทีไว้ด้วยเนาะ ดูกันชัดๆว่าคือเห็นผลชัดเจนมากในเรื่องของเหนียง (ไม่ได้แอบโฟโต้ชอปนะจ้ะ) ทำเสร็จหน้าจะกลายเป็นสีชมพูหรือแดงนั่นเองจ้ะ 5555 ก็มันร้อนหน้าไงแก เอาตรงๆมันก็แดงแหละ หลังจากนี้เค้าบอกว่าให้ดื่มน้ำเยอะๆ

31

3332

อะเมซซิ่งเบาๆ คุณหมอบอกว่า เวลาทำทรีทเมนท์ตัวนี้ต้องทำเป็น Loops นะคะ ในหนึ่งคอร์สจะมี 2 Loops คือทำครั้งนี้เสร็จให้เว้นไปอีก 1-2 สัปดาห์แล้วกลับมาทำซ้ำ แล้วหยุดค่ะ แค่นี้ใบหน้าก็จะกระชับไปอีกประมาณ 1 ปีครึ่งโดยประมาณ ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆอย่าง ส่วนเรื่องของอิลาสติน คอลลาเจน ต้องรอหลังทำประมาณ 2-3 เดือนจะเห็นผลว่าผิวหน้าเรียบเนียน เปล่งปลั่งและดูอ่อนเยาว์ขึ้น

แจ๊คทำภาพด้านล่างให้ดูอีกภาพให้เห็นชัด ในช่วงเวลาก่อนและหลังที่แจ๊คทำทรีทเมนท์ในหลายๆเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ทำมาแล้ว ก็พยายามเรื่องภาพที่ดูเรียลมากที่สุด ไม่มีการผ่านแอป ปรับแต่งรูปอะไรให้บ้านเบี้ยวบ้านงอ (อ่อออ อย่าตกใจรูป After นะคะ เป็นภาพที่เพิ่งถ่ายหลังทำจมูกได้ 2 อาทิตย์ ใต้ตาก็ยังคงช้ำๆจมูกบวมๆอยู่ อย่าเพิ่งเปรียบเทียบจมูกจ้า ให้เราโฟกัสที่ช่วงแก้ม )

40

รูป Before เดือนมีนา จะสังเกตว่าหน้าตรงแต่ด้านข้างนั้นบานมาก แก้มไม่กระชับ ทำทรีทเมนท์ช่วงกลางเดือนเมษา ผ่านมาจนถึงเดือนมิถุนา ใบหน้าก็ยังดูกระชับได้รูปเหมือนตอนหลังทำใหม่ๆค่ะ ที่สังเกตว่าดีขึ้นคือร่องแก้มก็ดูตื้นขึ้นด้วย

อีกรูปค่ะ

11

เรียกว่า การทำทรีทเม้นท์ครั้งนี้ของแจ๊ค ส่วนตัวคือให้ผลที่น่าพอใจเลยค่ะ ทุกวันนี้เวลาจะถ่ายรูปคือมันใจขึ้นมากๆ ไม่ต้องกังวลว่าเวลายิ้มเยอะแล้วเหนียงจะมามั้ย จะหลบมุมไหน

สาวๆคนไหนที่สนใจก็ลองเดินเข้าไปปรึกษาได้ที่ เดอะคลินิกซ์ ทุกสาขา หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง 080-0009800 หรือทางแฟนเพจของเค้าที่ Fanpage THE KLINIQUE ค่ะ รีวิวนี้แจ๊คลากันไปก่อนค่ะ บัย

 

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s