รีวิว :No7 For Men Protect&Perfect Intense Advanced ลดเลือนริ้วรอย ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว

_MG_2404

ถ้าพูดถึงสมัยนี้ การดูแลผิวสำหรับคุณผู้ชายไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไปแล้ว เพราะคุณผู้ชายยุคใหม่หันมาใส่ใจดูแลเรื่องของรูปลักษณ์ บุคลิกภาพนอก รวมไปถึงผิวพรรณให้ดูหล่อใสตลอดเวลา

แต่อย่างไรก็ตามแจ๊คมองว่า ผิวของผู้ชายส่วนมากและผู้หญิงนั้นมีความแตกต่างกันอยู่ทางกายภาพ เช่น ผิวของผู้ชายที่มีความหนากว่า รวมไปจนถึงความต้องการของคุณผู้ชายกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวนั้นก็แตกต่างจากผู้หญิงอย่างสิ้นเชิง ทั้งในแง่ของรูปลักษณ์ภายนอกของโปรดักส์ วัสดุ กลิ่น รวมไปถึงเนื้อสัมผัสที่ดูจะมีผลอย่างมากกับการตัดสินใจเลือกใช้

สำหรับบทความนี้แจ๊คได้รับการสนับสนุนให้ทดลองใช้สกินแคร์ จากผลิตภัณฑ์ No7 เป็นแบรนด์จากประเทศอังกฤษ ซึ่งมีขายอยู่ใน Drugstore ” Boots ” ที่มีสาขาอยู่ทั่วโลกรวมไปถึงทั่วประเทศไทยเราด้วย

สำหรับแบรนด์ No7 อันที่จริงเค้ามีผลิตภัณฑ์หลากหลายมาก ตั้งแต่สกินแคร์ เมคอัพ รวมไปถึง บอดี้แคร์ด้วย และตัวที่แจ๊คเอามารีวิวให้ดูคือเซทสกินแคร์ ” No7 Men Protect&Perfect Intense Advanced “

มาดูคำเคลมโปรดักส์กันก่อนนะคะ

…NO7 MEN PROTECT & PERFECT INTENSE ADVANCED
ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยสำหรับคุณผู้ชาย แก้ปัญหาริ้วรอย พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ในขั้นตอนเดียว
No7 ได้นำเทคโนโลยีขั้นที่ดีที่สุดของเราในการลดเลือนริ้วรอยมาไว้ในครีมบำรุงผิวหน้าอย่างครบสูตรเพื่อผิวคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ทั้งเซรั่ม เดย์ครีม ไนท์ครีม อายครีม
ให้ริ้วรอยแลดูลดเลือนลง ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น พร้อม double defence technology ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของริ้วรอยก่อนวัย….

_MG_1877

ผลิตภัณฑ์ของเค้ามีตั้งแต่ อายครีมทารอบดวงตา เซรั่ม เดย์ครีมทาตอนเช้า และไนท์ครีมสำหรับกลางคืน ที่ขวดเค้าจะเน้นคำโตๆว่า ANTI-AGING สำหรับลดเลือนริ้วรอย และ SENSITIVE เหมาะกับผิวแพ้ง่าย

  • สำหรับรูปลักษณ์ภายนอกของสกินแคร์เซ็ทนี้ จะเน้นการใช้งานง่าย คือแค่กดหัวปั้มให้เนื้อออกมา ไม่ใช่เป็นแบบกระปุกที่เราต้องใช้มือจุ่มลงไปให้ยุ่งยาก รวมไปถึงวัสดุที่ทำก็เป็นพลาสติก น้ำหนักเบา คุณผู้ชายสามารถพกใส่กระเป๋าฟินเนส และไม่ต้องกังวลว่าขวดจะแตก

_MG_1890

  • เนื้อสัมผัสของโปรดักส์แต่ละตัว จะสังเกตเห็นว่า มีความบางเบาและเหลว แน่นอนว่าหลังจากที่แจ๊คทดสอบและลองทาไม่มีความเหนียวเหนอะหนะผิวเลย นอกจากนี้ยังให้กลิ่นออกแนวสปอร์ตแมนๆ ทำให้ยิ่งรู้สึกสดชื่น เบาสบายผิวหลังใช้ ( แตกต่างจากสกินแคร์สำหรับผู้หญิงบางตัวที่มีเนื้อข้น และมีกลิ่นน้ำหอมฉุนเตะจมูก )
  • สำหรับการรีวิวครั้งนี้ นอกจากให้ดูภายนอกและเนื้อของโปรดักส์แล้ว แจ๊คได้ทำการทดลองใช้ประมาณ 1 เดือน อย่างสม่ำเสมอทั้งเช้าและเย็น ลองมาดูผลลัพธ์กัน

111. Eye Cream ครีมทารอบดวงตาเป็นสกินแคร์ตัวนึงที่เรียกว่า Must Have สำหรับทุกเพศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวัยที่เข้าสู่การทำงาน 25 up คุณผู้ชายลองสังเกตตัวเองว่าใต้ตาเริ่มมีริ้วรอยเล็กๆเกิดขึ้นแล้ว เป็นตัวบ่งบอกวัยและไลฟ์สไตล์ของคุณได้ดีเลยล่ะ ส่วนตัวแจ๊คขาดไม่ได้ หลังจากทดลองเนื้อ เนื้อมันบางและเบามากๆเหมือนโลชั่นบางๆ

วิธีใช้ เรากดลงมาที่นิ้วนาง แล้วใช้ทั้งสองข้างคลึงไปที่บริเวณใต้ดวงตา ไล่จากหัวมาที่หางตา ใช้ทั้งเช้าและเย็น

16

ผลลัพธ์หลังการทดลองใช้ ส่วนตัวคิดว่าความบวมของใต้ตาลดลงไปได้มาก และริ้วรอยรอบดวงตาดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเจน

2. Serum เซรั่ม คนส่วนมากโดยเฉพาะผู้ชายยังไม่ค่อยเข้าใจการทำงานของเซรั่ม เอาง่ายๆเลยผิวของคนเรามีหลายชั้น และชั้นที่เป็นปัญหาผิวอย่างเรื่องของริ้วรอยที่เกิดจาก อิลาสตินและคอลลาเจนที่ไม่สมบูรณ์ ก็จำเป็นต้องใช้สกินแคร์ที่เข้มข้นและสามารถซึมลึกเข้าไปในผิวชั้นลึกๆ โดยตัวช่วยก็คือ เซรั่ม นั่นเองค่ะ ไม่ใช่ ม้อยเจอร์ไรเซอร์

สำหรับเซรั่มตัวนี้ เนื้อจะซึมง่ายมาก ทาลงไปแล้วเนียนหายไปกับผิวเลย ไม่ทิ้งความมันใดๆไว้เลยยยยยย ใช้หลังล้างหน้า กดมา 1 ปั้มทาให้ทั่ว ใช้ทั้งเช้าและกลางคืนก่อนทา Moisturiser

collage

 

3. Day Moisturizer SPF 15 + 5*UVA  สำหรับตัวนี้เป็นม้อยเจอร์ไรเซอร์ที่ผสมค่ากันแดด เนื้อสัมผัสบางเบาแต่ให้ความชุ่มชื้น ในขณะเดีนสกันไม่ต้องกลัวว่าทาแล้วหน้าจะลอย วอกหรือเทาแบบกันแดดหนาๆ

12

สำหรับ เดย์ครีม เครื่องหมาย SPF 15 ยังพอเข้าใจได้ แต่ 5*UVA คืออีหยังงงง? เลยไปเสิชอ่านในเวบไซต์ของ No7 ค้นพบว่า มันเป็นนวัตกรรมใหม่จาก No7 Protect&Perfect ( ซึ่งไม่ได้มีแค่ For Men ) แล้วตั้งชื่อมันว่า 5 Star UVA (ซึ่งชื่ออาจคล้ายไก่ย่าง)

อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า รังสี UVA เป็นสาเหตุในเรื่อง Aging มีอยู่ถึง 95% จากคลื่นทั้งหมดซึ่งไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อนหรือหน้าฝน มันก็สามารถเกิดขึ้นและทะลุผ่านหมอกหรือแก้วได้ เค้าเลยพัฒนาม้อยเจอร์ไรเซอร์สำหรับทาตอนเช้าเนี่ยให้มันเน้นการกันรังสี UVA ได้อย่างดีเยี่ยมซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยนั่นเองนะจ้ะ

Screen Shot 2016-05-08 at 2.32.13 PM

4.Night Moisturizer สำหรับตอนกลางคืนก่อนนอนก็จำเป็นต้องฟื้นฟูผิวด้วยเช่นกันค่ะ เนื้อสัมผัสก็คล้ายๆกัน คือซึมง่าย และบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ

13

สำหรับผลลัพธ์กับผิวหน้าโดยรวมนะคะ ความรู้สึกของแจ๊คผิวดูสดชื่นขึ้น และจากเดิมที่ใช้สกินแคร์หนักๆพอลองมาใช้เซทนี้ จะรู้สึกได้เลยว่าระหว่างวันหน้ามันน้อยลง ส่วนเรื่องริ้วรอยบนผิวหน้าและความหย่อนคล้อย ส่วนตัวแจ๊คอาจจะยังไม่มีริ้วรอยที่ชัดเจนนัก จึงเห็นผลเรื่องนี้ไม่ชัดเจนเท่าไหร่ค่ะ

อย่างไรก็ตามแจ๊คคิดว่าจะยังใช้เซทนี้ต่อไป เพราะชอบเนื้อสัมผัส เหมาะกับสภาพผิวของแจ๊คมาก ส่วนตัวคิดว่าใช้แล้วไม่แพ้ก็โอเคระดับนึงแล้ว เรื่องผลลัพธ์ไม่ได้มาจากปัจจัยเรื่องของสกินแคร์เพียงอย่างเดียว ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของเราด้วยค่ะ เพราะปัจจัยบางอย่างที่เรามองไม่เห็นและไม่ได้ควบคุม มันก็มีผลกับผิวได้เหมือนกัน

15

19

ทั้งหมดที่รีวิวมาหาซื้อได้ง่ายๆที่ร้านBoots ทั่วประเทศเลยนะคะ สำหรับราคาตั้งแต่ 950-1,350 บาท และเค้าก็จัดโปรอยู่บ่อยๆ ลองไปเทสเนื้อกันดูที่ร้านนะคะ รีวิวนี้ลากันไปก่อนจ้ะ

IMG_2406-2

 

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s