รีวิว  Bonito Cooling Sleeping Mask เย็นสะดุ้ง ตื่นมาเหมือนได้ผิวใหม่

พูดถึงสกินแคร์ ไอเท็มที่แจ๊คขาดไม่ได้เป็น Weekly Regime ใช้ประจำสัปดาห์ก็คือ Sleeping Mask นะคะ โดยเฉพาะวันที่เรารู้สึกว่าผิวเหนื่อยล้า ใช้งานมาหนักหนา แต่งหน้าจัดๆ โดนแดดเยอะๆ หรือแม้แต่คืนที่ไปเที่ยวเมาจนหัวราน้ำ เราจะรู้เลยว่าผิวหน้าไม่ไหวล้าววว ครั้นจะใช้แค่สกินแคร์ปกติก็เอาไม่อยู่ ก็ต้องพึ่งพวกนี้แหละ โบกไปค่ะ เพราะเอาจริงๆมันจะไปเหมือน Wrap หน้าเราเอาไว้ ซึ่งส่วนมากหน้าที่ก็เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวนี่แหละ

_MG_1395

ล่าสุดแจ๊คได้ทดลอง Sleeping Mask ตัวนึงในชื่อแบรนด์ว่า Bonito เป็นแบรนด์ใหม่ค่ะ ซึ่งแจ๊คไม่เคยได้ยิน ชื่อเต็มๆว่า Cooling Awake Sleeping Mask เคยเห็นผ่านตาในร้าน MASA ที่ The Street รัชดา (ร้านคสอ.ที่เปิด 24 ชม) เห็นว่าเป็น Cooling Sleeping Mask ดูน่าสนใจดี แต่ไม่ได้ซื้อมาลองใช้ จนทางแบรนด์เค้าส่งมาให้ลองพอดี้ เริ่ดที่สุด 55

_MG_1386

ลักษณะภายนอก เป็นเหมือนครีมทาหน้าทั่วไป กลิ่นเย็นๆ สีขาวค่ะ

_MG_1390

ใต้ก้นกล่องบอกวันเดือนปีที่ผลิตและหมดอายุไว้ด้วยค่ะ

_MG_1397

ส่วนผสมบอกหมด ไม่มีการปกปิดสูตร

_MG_1447

จากที่แจ๊คอ่านดู ในเว็บไซต์ของแบรนด์เค้า BonitoThailand.com เค้ามีการวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และตั้งใจให้สกินแคร์ตัวนี้ไปตอบโจทย์คนที่มีปัญหาผิว อย่างผิวขาดน้ำ ผิวไม่สะอาดเพราะเครื่องสำอางสะสม ผิวไหม้เบิร์นจากแดด จนไปถึงหนักมากๆอย่างพวกที่มีสิวหนักๆ ใช้ยาสิว หรือผิวที่ผ่านการใช้สารสเตียรอยด์ ครีมเร่งผิวขาวกัดผิวด้วย

ทางแบรนด์เคลมว่า …..

ด้วยพลังสารสกัดจากธรรมชาติที่ผสานกันอย่างลงตัวส่งผ่าน soluble Carrier เทคโนโลยีเฉพาะจากฮ่องกงหรือตัวนำพาโมเลกุลให้ออกฤทธิ์ได้ลึกถึงผิวชั้นในสุด ฟื้นฟูเซลล์ผิวแบบเร่งด่วน ให้ผิวกระจ่างใสแข็งแรงแข็งแรง

จุดเด่น…. ผิวกระจ่างใส สุขภาพดีไม่กัดลอกผิว เข้มข้นแต่อ่อนโยน

 • 0% AHA ไม่มีกรดกัดลอกผิวให้บอบบาง
 • ความเย็นจะกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ก่อนการบำรุงขั้นถัดไป
 • ลดแบคทีเรียบนผิวที่เกิดขึ้นได้ในระหว่างวัน รวมทั้งเชื้อ P.Acne ก่อสิว ด้วย 75% Xanthone ที่สกัดจากสถาบันชั้นนำเพื่อให้ได้โครงสร้าง Al-pha Mangostatin เข้าฆ่าเชื้อก่อสิว โดยยับยั้งการสร้าง DNA ของแบคทีเรีย (สารสกัดจากพืชเขตร้อนที่ทนแดดฝน)
 • 80 % organic base
 • เข้มข้นมากกว่าไนท์ครีม ถึง 3 เท่า กักเก็บความชุ่นชื่น เติมเต็มคอลลาเจนไทรเปปไทด์ด้วยหอยเป๋าฮื้อ (หอยอายุยืน และกินสาหร่ายสีน้ำตาลเป็นอาหาร) ฟื้นฟูผิวตลอดเวลาหลับ 8 ชม.
 • ทําให้ผิวหน้าแลดูเต่งตึงเมื่อยามตื่นและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
 • ลดการอักเสบของผิวหรือซ่อมแซมผิวที่อ่อนแอจากชั้นใต้ผิวหนังอย่างเร่งรัดใน 1 เดียว … เมื่อใช้ต่อเนื่องริ้วรอยดูลดลง รูขุมขนเล็กลง ผิวกระจ่างใสเต่งตึงสุขภาพดี
 • ได้รับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยจากประเทศฮ่องกง และบุคคากรทางการแพทย์นิยมใช้ในผู้มีผิวแห้ง คล้ำ เป็นผื่นผดสิวหลังการทำ Laser เนื่องจากอ่อนโยนต่อผิว
  ———————————————
  …หากแพ้เรายินดีคืนเงิน 100% 

ชอบสุดคือข้อความสุดท้าย

ลองมาทาเลยละกัน ย้ำอีกครั้งว่าแจ๊คไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านสกินแคร์หรือหมอผิวหนัง ก็รีวิวไปตามความคิดเห็น ความรู้สึก และภาพถ่ายที่ถ่ายเก็บไว้เนาะ (จากภาพ เป็นครั้งที่ 2 ที่ใช้ค่ะ ครั้งแรกทดสอบว่าแพ้มั้ย โดยไม่ได้ถ่ายรูปไว้) จากภาพจะเห็นว่าหน้าค่อนข้างแดง เพราะวันนั้นโดนแดดเยอะ

_MG_1377

ความรู้สึกแรกเลย คือเย็นหน้ามากกกกกกกกกกก เหมือนเอาหน้าไปเข้าช่องฟรีซในตู้เย็น ซักพักใหญ่ๆก็หายเย็นค่ะ   ความหนาก็ประมาณนี้แหละ ทาทั่วๆ เว้นรอบดวงตาไว้

_MG_1382

ผ่านไป 15 นาทีก็จะซึมเข้าหน้าหมด เหลือไว้แค่เหมือนเป็นสกินแคร์หนักๆที่ Wrap ผิวไว้ จับไปก็ชุ่มๆเหมือนเราเพิ่งใช้ทิชชู่มาสก์แผ่นๆทั่วไป

bt3

ก็นอนไปค่ะ ตื่นนอนปุ๊บ รีบมาส่องกระจก โอ้โหหหหหห หยิบกล้องมาถ่ายหน่อย หน้าใสอะไรเบอร์นั้น

_MG_1415

มาดูภาพที่ถ่ายเปรียบเทียบไว้ตอนกลางคืน ก่อนมาสก์ กับตอนเช้า นะคะ ข้างจมูกที่ดูแดงๆ รอยอะไรซักอย่างหายแดงเลย

bt1

ผิวหน้าซูมชัดๆที่ดูเหนื่อยๆ และแอบแดงๆ ดู Awake สดใสขึ้นมาเลย

bt2

แค่รูปก็เห็นชัดเจนเลยค่ะ ส่วนตัวชอบมากกกกกกกกกก ตื่นเต้นมากที่เจอมาสก์ตัวนี้ ให้ 10 10 10 เป็นไอเท็มที่แจ๊คอยากบอกต่อจริงๆ

สำหรับค่าตัวนาง 1,250- บาท หาซื้อได้ที่ MASA ที่ The Street รัชดา , Stardust ทุกสาขา , ร้านขายยาบางที่ , Plus Clinic , ทาง Facebook : Bonito Thailand หรือสั่งซื้อออนไลน์ทาง BonitoThailand.com ค่า

ฝากไว้สุดท้ายและท้ายสุด เพื่อผิวสวยที่ยั่งยืน อย่าลืมดูแลผิวที่ต้นเหตุนะคะ บัยย

_MG_1426

_MG_1430

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s