รีวิว NARIO LLARIAS รองพื้น&แป้ง เพื่อให้ผิวได้หายใจ

ก่อนหน้านี้แจ๊คเคยเห็น บิวตี้บล๊อกเกอร์หลายคนในบ้านเราพูดถึงแบรนด์นี้บ้าง กับ NARIO LLARIAS (อ่านว่า “นาริโอะ ลาเลียส”) เป็นแบรนด์คนไทย ที่น่าสนใจคือ คอนเซปของแบรนด์นี้มีสโลแกนสั้นๆว่า Let Your Skin Breathe ปล่อยให้ผิวได้หายใจ(บ้าง) เออออออ น่าสนใจนะ

_MG_0270

ตัวโปรดักส์ สีดำเรียบๆ ให้ฟีล Professional แบบ Minimal สิ่งที่แจ๊คจะเอามารีวิวให้ดู มีสามตัว ซึ่งอยู่ในกลุ่มเบสเมคอัพของแบรนด์เค้า คือ รองพื้น แป้งฝุ่น และแป้งผสมรองพื้น ค่ะ

รองพื้น Moist n’ Matte balancing Fluid Foundation

ทางแบรนด์เคลมว่า ” เป็นรองพื้นน้ำเนื้อบางเบาไม่หนักหน้า ปรับให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสตลอดวัน ให้สัมผัสลื่น นุ่ม พร้อม Rock Samphire Extract ช่วยให้ผิวรู้สึกเหมือนหายใจและปกป้องมลภาวะผิว (ตามแบบฉลับของแบรนด์ ) นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Duo Soft Focus , Supreme Long Lasting Film และ Softening Velvet-Like Gel ให้ผิวสัมผัสนุ่มลื่นเหมือนกำมะหยี่

ที่สำคัญคือคุณสมบัติ Smoothing Pore Sensation หรือสารสกัด กาแลคโตมัยเซส สารที่ได้จากการหมักบ่มยีสต์ซึ่งมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับผิวมนุษย์ ช่วยให้ผิวแข็งแรง ดูแน่นและกระชับขึ้น ”

11

มีสี 3 สี

No.10 Gentle Ivory

No.11 Natural Nude

No.12 Tender Golden

_MG_0251

เรียกว่า วิน ไปละ สำหรับเรื่องของความละเอียดสี ที่แบรนด์เล็กๆหลายๆแบรนด์ทำออกมาแค่ 2 สี แต่อันนี้เค้าคิดเผื่อไปถึงคนผิวเข้มๆที่ไม่ได้อยากทารองพื้นขาวด้วย

แป้งฝุ่น All Day Bright Perfect Invisible Translucent Powder 

แบรนด์เคลมว่า ” เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อเนียนละเอียด มอบความเปล่งปลั่งตลอดวันด้วย Rock Samphire Extract (เหมือนรองพื้น) พร้อมเทคโนโลยี Enhancing Duo Oil และ SS-HD Focus ควบคุมความมันและอำพรางรูขุมขน ให้ความรู้สึกบางเบาเป็นธรรมชาติ ”

17

แป้งเป็นลักษณะโปร่งแสงค่ะ สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว

ชอบตัวแพคเกจจิ้งนะ มีกระจกมาให้ด้วย และที่สำคัญ พัฟที่เค้ามีมาให้ นุ่มและหนามากกกกกกกก ไม่ใช่พัฟทาแป้งไก่กา 5 บาท 10 บาท

16

คราวนี้ มาลองที่หน้ากัน แจ๊คลองกับหน้าซีกขวา ใช้รองพื้น No.11 Natural Nude และทาทับด้วยแป้งฝุ่น ผลลัพธ์ตามรูปผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้นมากๆ รูขุมขนไม่ต้องพูดถึงเนาะ เนียนกริบหายไปเลย (ส่วนตัวคิดว่ารองพื้นมันมีเนื้อของสิลิโคนเบาๆอยู่ ทำให้เหมือนมีเบสสิลิโคนในตัว เลยอำพรางรูขุมขนได้ดีและให้ผิวสัมผัสที่เป็นVelvet คือตอนทาเนื้อมันลื่นมากๆ) เนื้อรองพื้น ปกปิดได้ดี ดูบางเบาเป็นธรรมชาติ ไม่หนาโบ๊ะ

222

 

ตัวต่อไป

แป้งผสมรองพื้น Moist n’ Matte Balancing Powder 

ทางแบรนด์เคลมว่า ” เป็นแป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบา มอบความเรียบเนียนไร้ที่ติให้ผิวหน้าตลอดวัน พร้อม Rock Samphire (ตามแบบฉบับของแบรนด์) ในตัวแป้งมีเทคโนโลยี Ultra Light SS-HD และ Excess Oil Absorption Powder  ปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้า ได้อย่างเรียบเนียน ติดทนนาน นอกจากนี้ยังคุมมันด้วยเทคโลโลยีล้ำสมัย Enhancing Multi Oil Control ช่วยควบคุมความมันถึงสองเท่า ทั้งดูดซับความมันพร้อมทั้งช่วยชะลอการผลิตน้ำมัน เพื่อให้ผิวหน้าไร้ความมันทั้งวัน ”

10

แป้งมี 3 สี (เหมือนกับรองพื้น) ปาดให้ดูกันชัดๆ

No.10 Gentle Ivory

No.11 Natural Nude

No.12 Tender Golden

สังเกตได้ว่าสีแป้งจะมี Undertone ไปทางเหลือง

_MG_0296

ลองเทสกับหน้าอีกฝั่ง แจ๊คใช้ No.11 Natural Nude

111

 

ส่วนตัวคิดว่าผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจมาก เรื่องของอำพรางรูขุมขน คือทำได้ดี ไม่เป็นคราบแป้ง ฟีลมันเหมือนกลืนหายไปตามร่องผิว เรื่องการปกปิดก็โอเค เพราะขี้แมลงวันและรอยชัดๆไม่สามารถหานไปด้วยแป้งผสมรองพื้นตลับเดียวแน่ๆ

แป้งให้สีอมเหลืองดูนวลเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่ขาวลอย ความมันหายไปแต่ก็ไม่ถึงกับแมทท์ซะทีเดียว ยังคงให้ความเงาตามธรรมชาติอยู่ เอออออออออ อันนี้มีความอะเมซซิ่งอยู่ไม่น้อย สมชื่อแป้ง Moist n’ Matte Balancing Powder

รูปนี้สำหรับหน้าตรงค่ะ หน้านวล กระจ่างใสเว่อร์ แบบไม่ต้องใช้แอพ โดยรวมเลยแจ๊คชอบเพราะผิวสัมผัสและผลลัพธ์เป็นไปตามคอนเซปของแบรนด์เค้าจริงๆ คือ Let Your Skin Breathe ทาแล้วมันไม่ใช้แป้งรองพื้นที่หนาโบ๊ะหนักหน้า เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันมากๆค่ะ

13

เอาล่ะ จบการรีวิวไปเพียงเท่านี้ ถ้าสนใจก็ลองเข้าไปส่องดู สั่งซื้อกันที่เวบไซต์ของแบรนด์เค้า www.nariollarias.com

สำหรับราคาค่าตัวย่อมเยาว์มากๆค่ะ แล้วเค้าก็มีโปรโมชั่นอยู่บ่อยๆด้วย

ส่วนใครเห็นรูปกันชัดๆแล้วยังไม่สะใจ อยากเห็นเป็นภาพเคลื่อนไหว แจ๊คก็มีวีดีโอที่ทำไว้ตามด้านล่างนี้ค่ะ ลองกดดูกัน

สุดท้ายฝากไว้  ” ไทยทำ ไทยใช้ ไทยเจริญ ”

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s