รีวิว ครีมใต้ตา Plante System Lift anti-wrinkle Eye Contour Balm บอกลาตีนกาไปเลย บัย!

รีวิวนี้ต้องบอกว่าเป็นรีวิวอายครีมตัวแรก แบบดูไม่จริงจัง แต่จริงจัง ทางแบรนด์ได้ส่งโปรดักส์มาให้ลองใช้ค่ะ ประจวบเหมาะกับอายครีมเก่าของแจ๊คหมดพอดี้ แล้วจะให้ใช้อายครีมแบบทั่วไปที่ทาแล้วชุ่มๆ คงจะไม่ทำให้ใต้ตาหย่อนคล้อย ของอิชั้น ที่ใช้งานอย่างหนักหน่วงกับการนอนดึก และอายุที่กำลังจะเข้าสู่เลข 3 นั้น กระเตื้องขึ้นได้ จึงต้องใช้อายครีมที่นางมีคุณสมบัติลดริ้วรอย onlyyyy

IMG_7148

ชื่อเต็มของนาง PLANTE SYSTEM LIFT ANTI-WRINKLE EYE CONTOUR BALM ตอนได้โปรดักส์มาก็งงๆแหละ ไม่เคยพบเห็นแบรนด์นี้มาก่อน เลยลองหาอ่านในเนตดู ต้นกำเนิดเค้ามาจากฝรั่งเศสและเน้นการผลิตจากพืชธรรมชาติ ด้านข้างกล่องระบุว่าเป็น Natural and Organic Cosmetic ปราศจากน้ำหอม ได้รับการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและด้านดวงตาว่าปลอดภัย

IMG_7151

นอกเหนือจากนี้ จากที่หาข้อมูลในเนตนั้น เค้าบอกแบรนด์นี้เด่นมากคือ เค้าใช้กระบวนการสกัดที่เรียกว่า Supercritical CO2 extraction (นวัตกรรมของบริษัทอาร์โคฟามา ประเทศฝรั่งเศส) คือใช้ความดันถึง 300 บาร์ ที่อุณหภูมิ 30 องศาเซลเซียส ทำให้ CO2 กลายเป็นของเหลวเพื่อไปละลายสารสำคัญจากพืช จากนั้นลดความดันลงทำให้ CO2 ระเหยออกไป เหลือไว้แต่สารสำคัญจากพืชที่มีคุณภาพสูง ไม่มีสารตกค้างปนเปื้อน

IMG_7149

ด้านหลังกล่อง ก็จะบอกวิธีใช้ คือทาเช้ากับก่อนนอน ปริมาณโปรดักส์ 15 ml.

DSC02273

ข้อมูลส่วนผสมและคำเคลมของโปรดักส์

**เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ที่มีปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา**

ช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตา เติมเต็มความชุ่มชื้นใหกับผิว ยกกระชับผิวให้เรียบเนียนเต่งตึง ริ้วรอยตื้นขึ้นและจางลงอย่างเห็นได้ชัด
ส่วนประกอบสำคัญ
– ดอกอะคาเซีย (Acacia) เป็นคอลลาเจนจากพีช มีคุณสมบัติยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาให้ตื้นขึ้นและจางลง
– PES (Pure Extract System) : Green Tea, Olive Tree, Sea Buckthorn) ต้านอนุมูลอิสระ ซ่อมแซมและบำรุงเซลล์ผิว ช่วยกระชับรูขุมขน
– Vitamin E ต้านอนุมูลอิสระ
– Sesame oil และ Macadamia oil ผิวนุ่มชุ่มชื้น

เนื้อของโปรดักส์ จะเป็นสีขาว ออกเหลว ซึมง่าย ไม่มีกลิ่น

DSC02277

ด้านหลังหลอด มีระบุเชื้อชาติของนาง พร้อมบอกเครื่องหมาย 6M คือมีอายุหลังจากเปิดใช้ 6 เดือน นะจ้ะ อาจจะเกี่ยวกับที่สารสกัดเค้ามาจากธรรมชาติ และไม่ใส่สารกันเสีย โปรดักส์จากธรรมชาติพวกนี้จะมีอายุประมาณนี้แหละ นี่เป็นสาเหตุนึงที่เค้าทำไซส์แค่ 15 ml

DSC02275

คราวนี้มาดูภาพที่แจ๊คถ่ายไว้ แบบไม่ได้ตั้งใจนัก ปกติหน้าเราถ้าไม่ยิ้มก็จะไม่แสดงถึงริ้วรอยอะไร แต่พอยิ้มปั้บบบบ มาเต็ม บินกันมาทั้งฝูงเลยจ้ะ

แจ๊คใช้มา 4 สัปดาห์ โดยแอบถ่ายรูปตัวเองก่อนใช้เก็บไว้ หน้าสดมากข่ะ เห็นทุกรูขุมขน

22

23ถ้ามามองกันดีๆจะเห็นว่าร่องริ้วรอยดูตื้นขึ้นเลย ที่สำคัญคือมันดูสดใสขึ้นจากที่ใต้ตาดูช้ำๆโทรมๆ โอเอ็มจี คือแค่นี้ก็ดีมากแล้วค่ะ (ช่วงหัวตาจะเห็นความเปลี่ยนแปลงค่อนข้างชัด) ถึงแม้ว่าภาพก่อน-หลังใช้จะไม่เปลี่ยนแปลงมากนักเหมือนผ่านการ Photoshop

เอาเป็นว่า ถูกจริตมากมาย เดี๋ยวจะซื้อให้คุณแม่ลองใช้บ้าง

ความจริงแบรนด์นี้เค้ามีสกินแคร์อื่นๆจากธรรมชาติอีกมากมายเลย ลองเข้าไปดูในเวบไซต์นางได้ที่  http://allaboutyou.co.th/

พิกัดการซื้อก็สามารถหาได้ที่ … ร้าน All about you ทั้ง 6 สาขา(เซนทรัลเวิลด์,เดอะมอลล์บางกะปิ,เทอมินอล21,เซนทรัลศาลายา,เซนทรัลปิ่นเกล้า,พาราไดซ์พาร์ค และร้าน Boots สาขาที่ร่วมรายการ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Fanpage :  All About You Organics

หรือจะหาซื้อใน Lazada <–ตามลิ้งค์นี้เลยค่ะ

รีวิวนี้ ลากันไปก่อนจ้า บัยยยยย

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s