รีวิว Jayjun Vita Snow A List เคล็ดลับผิวขาวใส แบรนด์ของรพ.ศัลยกรรมเกาหลีชื่อดังจากเกาหลี

jayjun_MG_9169

พบกันอีกแล้วกับการรีวิวสกินแคร์ชิ้นเด็ดในแต่ละเดือนๆ สำหรับปีใหม่นี้ แจ๊คก็มีโอกาสได้ลองสกินแคร์ใหม่อีกแล้วเหมือนกันค่ะ เนื่องด้วยตั้งแต่สองเดือนก่อนนู้น ไปงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่เค้านำเข้ามา โดยการเชิญของ คุณอั้ม อภิชาติ พระเอกสุดหล่อและภรรยาของเค้า นัท มีเรีย ซึ่งเจ๊กรี๊ดดดส่วนตัวมาก นี่เป็นแฟนคลับตั้งแต่สมัยเป็นตุ๊ดหัวโปก นุ่งกางเกงนักเรียนสูงๆพร้อมทั้งถือกระเป๋าจาคอปส์ ร้องเพลงและทำท่าเต้น ปราศจากน้ำตาล…ให้ดีนะ ปราศจากน้ำตาล….. (บ่งบอกอายุมาก) เอาเป็นว่าพี่นัทคือที่สุดของแจ้ ฟีลบ้าดาราIMG_2669IMG_2663

แน่นอนแหละ ไปงานเค้า เค้าก็ให้โปรดักส์มาลองใช้ 1 เซ็ท ก็คือตัวที่มีชื่อว่า ” Jayjun Vita Snow A list ” หน้าตาแบบนี้ เป็นกล่องเรียบหรูสไตล์โมเดิร์นสีขาว ด้านหน้ามีโลโก้ เจจุน ซึ่งเป็นโลโก้ของ โรงพยาบาลศัลยกรรมชื่อดังอันดับต้นๆของเกาหลีนั่นเองค่ะ

_MG_9155

_MG_9159

12-1024x842

เจ้เริ่มโล่งอกละว่านี่ฉันไม่ได้โดนหลอกมางานขายครีมดารากวนเอง เพราะเค้ามีที่มาที่ไปและน่าเชื่อถือ ฟีลคล้ายๆเป็นเวชสำอางค์จากโรงพยาบาลเกาหลี ซึ่งความจริงเค้าก็มีโปรดักส์ตัวอื่นๆอีกด้วยนะ

ผ่านมา 2 เดือน เพิ่งนึกได้เลยเปิดมาลองใช้ก่อนที่จะหมดอายุซะก่อน ด้านใน จะมีขวด Dropper (Essence) 1 ขวดขนาด 30 ml. และขวดเล็กๆ (Powder) อีก 5 ขวดขวดละ 5 ml.

_MG_9161

_MG_9163

ข้อมูลของแบรนด์บอกมาว่า ตัวขวดใหญ่ นางคือ Essence ซึ่งมีหน้าที่ให้ความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย และฟื้นฟูสภาพผิวที่ทำร้ายจากมลภาวะทั้งหลาย สารสกัดเข้มข้นจากพืชพรรณนานาชนิดจากเกาหลี

ส่วนขวดเล็กเป็น ผงแป้งคริสตัลละเอียดที่ผลิตด้วยด้วยนาโนเทคโนโลยีช่วยทำหน้าที่ผลัดเซลส์ผิวคล้ำเสีย พร้อมให้อาหารผิวเพิ่มความกระจ่างใสถึงผิวชั้นใน ทางแบรนด์บอกอีกว่าตัวนี้ เค้าสกัดมาจากส้มเจจู Jeju Citrus ที่ปลูกและเก็บมาจากเกาหลีบ้านนางนั่นแหละ

 

ใต้ขวดเค้ามีบอกวันหมดอายุไว้ด้วยนะจ้ะ

_MG_9162

มาดูเนื้อสัมผัสกัน

12

ตัวเอสเซ้นเป็นลักษณะน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่น ทาแล้วรู้สึกบางเบาและซึมง่าย และหนึบๆนิดหน่อย ส่วนตัวผงแป้งเป็นผงสีขาวละเอียดมากๆๆๆๆ

วิธีใช้ พี่นัท ไอด้อลเจ้บอกว่า ให้เอาเอสเซ้นนั้นหยดลงบนหน้า เกลี่ยเบาๆ แล้วเคาะผงแป้งคริสตัลลงไป เกลี่ยๆ ผงแป้งจะละลายไปกับเอสเซ้นแล้วซึมเข้าผิวทันที คล้ายกับเล่นมายากล หลังทาไม่มีความรู้สึกระคายเคืองหรือแสบร้อนอะไรนะคะ เฉยๆเลย ความจริงเราเข้าใจว่ามันต้องคล้ายผงวิตซีเข้มข้น จะเคืองหน้าคันหย้ายุบยิบมั้ย แต่ไม่เลยค่ะ (หรือหน้าด้านไปแล้ว 55)

13

แจ๊คก็ลองใช้มาตั้งแต่ปีใหม่ค่ะ จนผ่านมาได้ 2 สัปดาห์ แล้ว ใช้เฉพาะตอนกลางคืนก่อนนอน ร่วมกับ Moisturizer เบาๆทั่วไป (ที่ไม่ได้เป็น Whitening) ผลลัพธ์ก็ออกมาตามภาพ

collage

ก็จะสังเกตเห็นได้ว่า รอยสิวช่วงกลางหน้าหายไป (จริงๆมันเริ่มจางตั้งแต่ใช้ 3-4 วันแรก) และผิวก็ดูสดชื่นขึ้น ความขาวใสส่วนตัวรู้สึกว่ามันให้ฟีลกระจ่างใสแบบ Bright ขึ้นมากกว่าคำว่า White นะ

11

เอาเป็นว่าก็ชอบเลย สำหรับโปรดักส์ตัวนี้ จะลองใช้ต่อไปดูซิ สำหรับแจ๊ค 2 สัปดาห์อาจจะยังน้อยไปสำหรับการใช้สกินแคร์แล้วจะเห็นผลให้ชัดเจน เพราะมันไม่ใช่ครีมปรอทที่ทาแล้วหน้าใสเนียนภายใน 3-4 วันเนาะ

ใครสนใจอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมหรืออยากลองใช้ดู ก็ไปสอบถามรายละเอียดเค้าได้ตามนี้ค่ะ

website : www.jayjuncosmetics.com

Facebook: www.facebook.com/jayjuncosmetics

Line : @jayjuncosmetics

Tel: 0892666444

ค่าตัว 1 ราคา 4200- หรือซื้อทาง Lazada เค้าก็มีโปรอยู่บ่อยๆค่ะ ที่ลิ้งค์นี้ —> Lazada – Jayjun

ทิ้งท้ายว่าต้องระวังของปลอม เพราะของแท้เค้าจะมีสติ๊กเกอร์โลโก้ติดอยู่มุมกล่องแบบนี้เด้อ บัยยยจ้า เจอกันรีวิวหน้า

_MG_9157

 

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s