รีวิว No7 Airbrush Away Foundation รองพื้นสูตรใหม่ เนื้อสัมผัสดั่งใยไหม ครอบคลุมทุกเฉดสีผิวคนไทย

batch__MG_9123

สวัสดีปีใหม่ 2559 ค่าาาาา ปีเก่าไปปีใหม่มาเนอะ อะไรไม่ดีสิ่งเก่าๆ ก็ขอให้ขว้างทิ้งไป เริ่มต้นรับสิ่งดีๆ  ที่กำลังจะเข้ามาดีกว่าค่ะ เช่นเดียวกันกับเครื่องสำอาง ล้างกรุดูว่าตัวใหม่เก่าๆ หมดอายุหรือใช้ไม่ดีก็โยนทิ้งไปได้แล้ว ทนใช้ก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมาหรอกค่ะ ขนาดตัวแจ๊คเองยังได้ปาทิ้งไปเสียหลายตัว เสียดายก็ใช่ แต่เจ็บใจอ่ะมากกว่า เนื่องจากบางตัวเราเสียเงินซื้อมาเองแพงมาก ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ก็ใช่ว่าจะดีหมดทุกอย่างนะคะ เหอๆ

แต่ที่ว่ามาไม่ใช่สำหรับรองพื้นน้ำสูตรใหม่ของ No7 ที่แจ๊คได้นำมารีวิวให้ดูแน่นอนค่ะ รีวิวนี้เราได้รับการสนับสนุนจากทางแบรนด์เพื่อทำการรีวิวให้ชมกันนะคะ … No7 Airbrush Away Foundation แค่สัมผัสแรก เราก็กรี๊ดแล้ว เพราะมันใกล้เคียงกับรองพื้นเค้าเตอร์แบรนด์ตัวนึงในกรุของเรามาก ซึ่งตัวนี้ราคาคูณไปเลย สามเท่า ของตัวนี้

พูดมากเดี๋ยวจะหาว่าโม้ขายของเกินควร รีบๆ เลื่อนลงมาอ่านรีวิวของเขาดีกว่าจะได้รู้ว่ามีดีอย่างไร

batch__MG_8855

รูปลักษณ์กล่องแพ็คเก็จของเขาก็หรูดูดี เมื่อเทียบกับแบรนด์ Drug Store ในระดับเดียวกัน

batch__MG_8852

สีรองพื้น No7 Airbrush Away Foundation ที่นำเข้าไทยมีทั้งหมด 6 เฉดสี ถือว่าเยอะมากทีเดียว

batch__MG_8867

พอแกะกล่องมาดูตัวขวดรองพื้น เป็นขวดแก้วแบบใสขุ่น เห็นสีรองพื้นและปริมาณชัดเจน คือสวยมากกกกก แลดูมีความเป็นลูกคุณ สมเป็นแบรนด์ผู้ดีส่งตรงมาจากเกาะอังกฤษ ยิ่งจัดเรียงดิสเพลย์แบบนี้ ยิ่งทำให้นึกถึงตอนเป็นลีดกีฬาสีสมัยเรียนไฮสะคูล (เกี่ยวมะ? 555)

batch__MG_8870

จับมาเรียงหน้ากระดานให้ดูความแตกต่างของเฉดสีรองพื้นทั้ง 6 สี แค่มองผ่านขวดยังรู้เลยว่าครอบคลุมสีผิวคนไทยแน่นอน

batch__MG_9109

ตัวหัวขวดรองพื้นเป็นลักษณะ Dropper ฟีลเหมือนกับเป็นบำรุงมากกว่าเมคอัพนะ แต่ก็นั่นแหละ มันคือเมคอัพที่ผสมบำรุง ลงไปนั่นเองค่ะ (มีเค้าเตอร์แบรนด์หลายแบรนด์ทำแบบนี้ออกมาเหมือนกัน)

No7 Airbrush Away Foundation เขาเคลมมาว่า…เป็นรองพื้นครีมสูตรเนื้อสัมผัสบางเบา ให้ผิวหน้าเนียนเรียน สวยเป๊ะทุกองศา คุณสมบัติพิเศษ ช่วยอำพรางริ้วรอย และรูขุมขน ให้เผยผิวเนียนเรียนไร้ที่ติ เนื้อครีมบางเบาทำให้ไม่อุดตันรูขุมขน ปราศจากน้ำหอม ผ่านการทดสอบ hypo-allergenic สามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบาง ที่สำคัญต้องเขย่าขวดทุกครั้งก่อนใช้ถึงจะได้รับประสิทธิภาพรองพื้นสูงสุด

batch__MG_8882

หยดรองพื้นเรียงสีออกมาให้ดูก่อน จะเห็นว่าตัวเนื้อรองพื้นที่ว่า จะออกลักษณะเป็นน้ำครีมข้นๆ ไม่ถึงขนาดไหล Liquid ยังพอมีความหนืดอยู่บ้างเล็กน้อย (ความข้นนิดๆของนางมีส่วนทำให้เม็ดสีค่อนข้างแน่นชัด)

batch__MG_9066

Swatch สีรองพื้นให้ดูกันแบบชัดๆ ทุกสี ที่นี่ที่เดียว บอกแล้วว่า ครบ! แบรนด์ Drug Store ที่ให้สีรองพื้นมามากมาย นับรายชื่อแบรนด์ได้เลย และ No7 เป็น 1 ในลิสต์นั้นค่ะ นับเป็นจุดแข็งอีกอย่าง

batch__MG_9070

แจ๊คลงรองพื้น No7 Airbrush Away ให้ดูครึ่งหน้าเปรียบเทียบกันก่อน ความเนื้อสัมผัสดุจกำมะหยี่ บางเบาดั่งใยไหมที่นางเคลมไว้นั้นไม่ได้เกินจริงแต่อย่างใด ดูจากรูปน่าจะพอบอกได้เนอะ

no7-1

เปรียบเทียบรูป Before – After แบบซูมให้เห็นกันชัดๆ ถึงความดีงามของเนื้อรองพื้น ส่วนตัวแจ๊คชอบมากๆ เพราะให้ Finish Look ที่มีความฉ่ำวาวนิดๆ ดูเป็นงานผิวจริงๆ สามารถทาแค่ตัวรองพื้นก็จบในตัวได้โดยไม่ต้องตบแป้งทับลงไปอีก ส่วนตัวชอบแต่งหน้าตัวเองแบบนี้ คือไม่แมทท์

no7-2

เรื่องการปกปิดนั้นแม้จะเคลมตัวเองว่าเป็น Medium Coverage แต่พอลงไปที่ผิวจริงแล้วค่อนข้างบางเบา ปกปิดรอยแดงของผิวอ่ะได้ แต่ถ้าอยากให้ปกปิดพวกรอยกระหรือรอยเส้นเลือด จะต้องแท๊ปรองพื้นลงซ้ำในพื้นที่ที่ต้องการ

no7-3

พูดง่ายๆ ว่าเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวน้อย และต้องการผิวที่ออกมาดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่ชอบการปกปิดแบบหนา สามารถใช้ได้กับทุกสถาพผิว ส่วนตัวเป็นคนผิวมันค่ะ แต่ก็ไม่ชอบหน้าแมทท์ แจ๊คว่ามีคนแบบแจ๊คเยอะนะ แต่ถ้าใครต้องการหน้าแมทท์คุณอาจโบกแป้งฝุ่น หรือแป้งผสมรองพื้นที่คุมมันซับลงไปได้เลย ก็จะช่วยอยู่

แจ๊คทารองพื้น No7 Airbrush Away Foundation ไว้ตั้งแต่เช้ายันตกเย็นแล้วได้สังเกตเห็นว่า ยิ่งเย็นยิ่งสวย ฉ่ำงามเชียวล่ะค่ะ ไม่มีใครดูออกเลยว่าเราทารองพื้น

สรุปแล้วแจ๊คขอเคาะคะแนนให้ No7 Airbrush Away Foundation ไป 10/10 คะแนน เหตุผล ก่อนอื่นเลย ความละเอียดของสีที่นำเข้าในไทย ทางแบรนด์ concern ถึงคนผิวเข้ม / เป็นรองพื้นที่สามารถมอบงานผิวให้ได้ในราคาไม่ถึง 1,000-  งานผิวหมายถึง Makeup no makeup แต่งแล้วดูเหมือนไม่แต่ง แต่ก็ปกปิด แต่ไม่ได้ปกปิดแบบสุดขีด แน่นอนว่าเราทุกคนไม่ได้ต้องการรองพื้นที่ปกปิดแบบสุด Maximum Cover จบ!!!

เอาเป็นว่าใครที่อ่านแล้วเริ่มสนใจรองพื้นรุ่นนี้ สามารถตามหาได้ที่ร้าน Boots ทุกสาขาทั่วประเทศ จะไปลองเฉดสี หรือตำเลยก็ได้ไม่ติด ด้วยราคา 890 บาท 30 ml. ทาง Boots เขามีโปรโมชั่นอยู่บ่อยๆ ใครจะรอซื้อช่วงโปรออกก็ไม่ว่ากันเนอะ ถ้ามีคำถามข้อสงสัยติดใจตรงไหนสามารถไปสอบถามเขาได้โดยตรงที่ Facbook Fanpage Boots Thailand นะคะ หรือบ้านไกลอยู่ต่างจังหวัดเดินทางไปซื้อไม่สะดวก ก็สามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ http://www.th.boots.com นะจ๊ะ

สำหรับใครที่ลำบากจะอ่านแต่เน็ตไวปื๊ดป๊าดสามารถดูคลิปรีวิว  No7 Airbrush Away Foundation ของเขาได้ข้างล่างนี้เลยนะคะ จะได้เห็นตอนที่แจ๊คเกลี่ยรองพื้นให้ดูกันชัดๆ

http://www.youtube.com/watch?v=ui_ygIDA0pY

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s