รีวิว Serum ชูโรง 2 ตัวจาก YuUSkin by Dr. Dara สกินแคร์เวชสำอางค์จากคุณหมอ (ทดลองใช้จริง 2 สัปดาห์)

batch__MG_8816

สวัสดีค่า มิตรรักแฟน Blog และผู้อ่านขาจรทุกท่าน ช่วงนี้แจ๊คพักจากพวกรีวิวเมคอัพหันเหเทใจมาทางสกินแคร์ดูบ้าง กันเบื่อกันเอียนกันไปเนอะ ส่วนรีวิวนี้มีอะไรใหม่ น่าสนใจตรงไหน? ขอตอบเลยว่าพิเศษมากๆ เนื่องจากปกติแจ๊คไม่รับทดลองสินค้าและงานรีวิวครีมเน็ตไอดอล ซึ่งตัวเราได้ปฏิญาณกับตัวเอง ทีมงาน และผู้อ่านที่ติดตามเรามานานอย่างแข็งกล้าเลย เอาเป็นว่าทุกคนรับรู้โดยทั่วกัน หลายๆ แบรนด์ที่ติดต่อมาทางเราก็ได้ปฏิเสธกันไปเยอะ

จนเมื่อสองเดือนก่อนทางแบรนด์ YuUSkin ติดต่อมาโดยตัวคุณหมอยู้เจ้าของแบรนด์ติดต่อมาเอง บอกขอส่งผลิตภัณฑ์มาให้ทดลองใช้ ถ้าใช้แล้วดีช่วยเขียนรีวิวให้หน่อย แต่ถ้าไม่ชอบ ไม่ต้องเขียนให้ก็ได้ คุณหมอโอเค …ตัวแจ๊คก็แปลกใจ แบบนี้มีด้วยหรอวะ ส่งงานมาจ้าง แต่ไม่ชอบไม่ต้องเขียนให้ 5555 แปลกดีเหมือนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขอทราบที่มาที่ไปของแบรนด์ก่อน แจ๊คเลยให้คุณหมอส่งข้อมูลความน่าเชื่อถือของแบรนด์มาให้ เราก็บอกเขาตามตรงว่าฟิลครีมเน็ตไอดอลเราต้องขอบายนะ เพราะเราไม่อยากเอาหน้าเรามาทดลองแล้วเสี่ยงหน้าพัง เขาก็ยืนยันว่าเป็นเวชสำอางค์ไม่ใช่ครีมตลาดกวนมือแถวดอนเมือง รับประกัน 100%

1442378474807

ตัวแจ๊คเมื่อได้เห็นตัวแพ็คเก็จจิ้ง รวมทั้งข้อมูลแบรนด์และโปรดักส์โดยละเอียด แม้กระทั่งส่วนผสมต่างๆ อย่างไม่มีกั๊กข้อมูล จึงเห็นว่าทางแบรนด์เขามีความจริงใจนะ สกินแคร์ที่มีออกมา 2 ตัว คือ YuUSkin Ultimate Wrinkle Correction Serum และ Youth Protective Serum ก็น่าสนใจ คุณหมอยู้เจ้าของแบรนด์การันตีเองว่าเป็นเวชสำอางค์แท้ 100% วิจัยจากห้องแล๊ปเคมีอยู่นานก่อนจะทำการผลิต

ส่วนประวัติของตัวคุณหมอยู้เองก็ไม่ใช่โนเนมนะคะ คุณหมอมีชื่อจริงว่า พญ. ดารกุล พรศรีนิยม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสมองและการนอนหลับ (Neurology and Sleep Medicine) เจ้าของผลงานหนังสือให้ความรู้ประชาชน ชื่อหนังสือ พลิกชีวิตพิชิตนอนกรน แต่จุดเริ่มต้นในการทำสกินแคร์ YuUSkin นี่มาจากการที่คุณหมอยู้ต้องการบำรุงผิวในวัย 37 ให้มากข้ึน แต่ยังหาสกินแคร์ท่ีดีท่ีสุดไม่เจอ ทั้งๆ ท่ีเป็นคนชอบลองแบรนด์หลากหลาย และด้วยความท่ีเป็นนักอ่านตัวยง ชอบอ่านหนังสือทุกประเภท จึงเริ่มมาศึกษาส่วนประกอบสำคัญในผลิตภัณฑ์บารุงผิวต่างๆ ท่ีฉลาก จนเริ่มอ่านจริงจังโดยใช้เวลาว่างจากการตรวจคนไข้วันละเล็กน้อยอ่านตำราผิวหนังและเจาะลึกลงไปในส่วนผสมเพื่อค้นหาส่วนผสมที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกที่สกัดด้วยนวัตกรรมระดับแนวหน้ามารวมกันไว้ในซีรั่มสูตรพิเศษนี้

แจ๊คเห็นว่าความน่าเชื่อถือก็ผ่านแล้ว หน้าตาของซีรั่มก็ดูดีใช้ได้ (มีอายุเล็กน้อยตามกลุ่มเป้าหมายของเขา) ไม่มีอะไรติดใจจึงให้คุณหมอส่งซีรั่มมาให้ทดลองใช้ได้เลยทันที

batch__MG_8800

หน้าตาของกล่องภายนอกเขาจะเป็นอย่างนี้แล ตัวซ้ายคือ YuUSkin Ultimate Wrinkle Correction Serum และตัวขวาคือ YuUSkin Youth Protective Serum

นางคล้ายฝาแฝดกัน

batch__MG_8810

ข้างหลังกล่องบอกรายละเอียดคุณสมบัติของแต่ละตัวพร้อมวิธีใช้ ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

batch__MG_8839

แกะกล่องออกมาตัวขวดของเขาจะมีสองสีที่เห็น ขวดสีทองคือ Ultimate Wrinkle Correction Serum ขวดสีขาวมุกคือ Youth Protective Serum ส่วน 2 สูตรนี้ต่างกันอย่างไร เดี๋ยวตามอ่านกันด้านล่าง

batch__MG_8893

การออกแบบเขาใส่ใจแม้กระทั่งกล่องยังแยกสีให้ตามสีขวดและสูตรของผลิตภัณฑ์เลย

batch__MG_8907

สิ่งที่แจ๊คชอบมากอีกอย่างนึงคือ เขาจะประทับวันที่ผลิต Lot ของสินค้า รวมทั้งวันหมดอายุได้ที่ก้นขวดด้วย เพราะหลายๆ แบรนด์หรือแม้แต่แบรนด์เคาน์เตอร์เองก็ยังไม่ยอมบอกนะจ๊ะ

Ingredient-01-2

ส่วนประกอบหลักชูโรงของ YuUSkin Ultimate Wrinkle Correction Serum คือ ALgae Extract 

ส่วน  Youth Protective Serum คือ Diamond SIRT 

producthigh_1

มาดูเนื้อของตัวแรก YuUSkin Ultimate Wrinkle Correction Serum ขวดสีทองผ่องอำไพ ตัวนี้เคลมมาว่าเป็นเซรั่มฟื้นฟูผิวชนิดเข้มข้นที่อุดมด้วยคุณค่าของสาหร่ายทะเล ที่ผิวมักขาดเมื่ออายุมากขึ้น เช่น polysaccharides, amino acids, minerals มีวิตามิน B12 ที่สำคัญต่อการสร้างเซลล์ใหม่, วิตามิน C ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และสารต่างๆที่มี antioxidant activity สูง ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ต่อต้านริ้วรอยต่อแห่งวัย รอยย่นหน้าผาก รอยย่นระหว่างคิ้ว รอยตีนกาและริ้วรอยใต้ตา

batch__MG_8896

กดหัวปั๊มซีรั่มออกมาจะเป็นเนื้อเจลใสๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น

batch__MG_8897 batch__MG_8900

เมื่อเกลี่ยซีรั่มลงไปบนมือ เนื้อเจลจะมีความหนืดเล็กน้อย แต่ซึมซาบไวมาก ทิ้งความหนึบไว้บนผิวส่วนที่ทาซีรั่มลงไปนิดหน่อย โดยทางคุณหมออธิบายว่า ความหนึบนี้เป็นจาก สาหร่ายเซลล์เดียว Nanochloropsis oculata และ pullulan ที่ช่วยทำให้ริ้วรอยตื้นลึก น้อยลงไปในทันทีหลังทา เป็นตัวช่วยสำหรับคนที่มีริ้วรอยเยอะ ในระหว่างที่รอผลลดริ้วรอยในระยะยาวที่ต้องรอผล 2 สัปดาห์ขึ้นไป

batch__MG_8922

ปกติซีรั่มบำรุงผิวของเขาให้ทาได้ทั้งเช้าและเย็น แต่แจ๊คเลือกใช้ YuUSkin Ultimate Wrinkle Correction Serum แค่ 2 ปั๊มทาตอนเช้าเท่านั้น ส่วน Youth Protective Serum แยกไปทาตอนเย็นก่อนเข้านอนแทน เพื่อเปรียบเทียบดูประสิทธิภาพการทำงานของทั้งคู่ให้ชัดเจนขึ้น แต่จริงๆ ใช้ทาควบคู่กันได้ทั้งเช้าและเย็นค่ะ

Print

ต่อมาเป็นตัว YuUSkin Youth Protective Serum ซึ่งถูกเคลมมาว่าเป็นเซรั่มนวัตกรรมระดับโลกในการผสานโครงสร้างเพชรกับโปรตีน SIRT ซึ่งได้รับการขนานนาม ว่า “โปรตีนอายุวัฒนะ” ช่วยป้องกันการทำลาย DNA ของเซลล์จากภาวะเครียดจากรังสีUV และต่อต้านการเสื่อมสภาพของเซลล์ พร้อมอุดมด้วยอาหารผิวจากพืชธรรมชาติชั้นเลิศ ลด ฝ้ากระจุดด่างดำ เพื่อหน้าเนียนนุ่มขาวใส ดูอ่อนเยาว์ กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดการอักเสบของสิว ไม่ทำให้หน้ามัน รวมทั้งต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยได้ดี

batch__MG_8903

เนื้อของ YuUSkin Youth Protective Serum จะมีสีขาว ไม่ข้น มีความเหลวเล็กน้อย มีกลิ่นหอม

batch__MG_8905 batch__MG_8906

เมื่อเกลี่ยทาให้ทั่วหลังมือ พบว่าเนื้อซีรั่มซึมไว หายไปกับผิว ไม่ทิ้งความหนึบเหมือนตัว Ultimate Wrinkle Correction Serum

batch__MG_8918

ส่วนตัว 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาแจ๊คใช้ YuUSkin Youth Protective Serum กด 2 ปั๊มทาประจำตอนเย็นก่อนนอน ซึ่งพบว่าให้ผลลัพธ์ความกระจ่างใสได้ดีเกินคาด

พูดแล้วจะหาว่าคุยโม้สรรพคุณเกินจริง ให้ลองมาดูภาพผลลัพธ์กันเอาเองดีกว่าค่ะ

yuskin1

แจ๊คใช้ YuUSkin Serum ทั้ง 2 ตัวคู่กัน เพียงแค่แยกใช้ทาเช้าตัว เย็นตัวเท่านั้นเองค่ะ ภาพที่เห็นอาจจะแสงสว่างต่างกันเล็กน้อย แต่ไม่มาก บวกลบคูณหารกันดู

โดยความรู้สึกแล้ว 2 สัปดาห์ที่ผ่านมามันให้ผลลัพธ์เกินคาดมาก สำหรับตัวแจ๊คเอง เพราะด้วยเหตุที่เราไม่เคยใช้ครีมเวชสำอางค์ที่ไม่ใช้แบรนด์ตามท้องตลาดมาก่อนเลย ตอนใช้แรกๆ แอบกลัว แต่พอเวลาผ่านมาแล้ว สิ่งที่เห็นชัดคือ หน้ามันสว่างกระจ่างขึ้นอย่างสังเกตเห็นได้ (ก่อนหน้านี้ไปเที่ยวตากแดดตากลมมาค่ะ)

yuskin2

ช่วงที่ทดลองใช้ แจ๊คใช้แค่ซีรั่มของ YuUSkin และครีมกันแดดที่ใช้ประจำเท่านั้นนะคะ เรื่องของปัญหาริ้วรอยตัวแจ๊คเองไม่ได้มองเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนนัก เนื่องด้วยเป็นคนที่ยังไม่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยเท่าไหร่ ส่วนเรื่องรูขุมขนกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รอยแดงที่มีก็หายไปเยอะเลย

yuskin3

ข้อดีอีกส่วนที่แจ๊คสังเกตเห็นคือ ผิวเหนื่อยๆ คล้อยๆ ตึงกระชับขึ้นจากเดิมเล็กน้อย เข้าใจว่าการใช้ครีมหรือซีรั่มมันต้องใช้เวลาให้มาทาเพื่อบำรุงรักษา ไม่ใช้ครีมสวรรค์ทาปุ๊ปตื่นมาขาวสวยปั๊ป นั่นไม่มีอยู่จริงค่ะ! กับผลลัพธ์ของ YuUSkin ทั้ง Ultimate Wrinkle Correction Serum และ  Youth Protective Serum โดยรวมแล้วทำให้แจ๊คแฮปปี้เกินคาดค่ะ

นอกเหนือจากสกินแคร์แล้ว แบรนด์นี้เค้ายังทำ ครีมรองพื้นที่ผสมกันแดดออกมาด้วย ในชื่อ YuUSkin Miracle Glow Sunshield Foundation SPF 40 PA+++ ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าเป็นครีมแบบ 4 in 1 คือ

batch_DSC01903

High Protection กันแดดสูง + Hydration เพิ่มความชุ่มชื้น + Smooth Cover ปกปิดเนียนเรียบ + Smart Color Control ปรับให้สีผิวดูนวลเนียนเป็นธรรมชาติ อู้หูวววว อะไรขนาดนั้น ลองซิ!

11

หลังจาก เทสกับมือ ครั้งแรก เนื้อมีความเป็น Silicone เคลือบผิว ให้สัมผัสเนียนเรียบเหมือนเวลาเราลงพวก Silicone เบสก่อนแต่งหน้า คือ ฟีลเนียนเรียบ ไม่เหนอะหนะ ไม่มีความมันหลงเหลือ ลองกับหน้าบ้าง

22

จะเห็นชัดเลยว่า เนื้อไม่ได้การปกปิดอะไรมาก แต่ที่สังเกตคือรูขุมขนที่ดูกว้างๆนั้น หายวับไปเลย ผิวหน้า ดูเรียบเนียน แอบตกใจเล็กน้อย มาดูภาพมุมกว้างกันบ้าง

batch_DSC01914

ก่อนทาและหลังทา จะสังเกตเห็นได้ชัดว่า ผิวหน้าดูเรียบเนียน ลูกคุณหนูมากค่ะ ส่วนตัวว่าโอเคเลย มันเหมือนกันแดดที่ผสมเบสเมคอัพในขั้นตอนเดียว คือทาแล้วจบสำหรับชีวิตประจำวัน หรือใคร concern เรื่องความเนียนเรียบก็สามารถตบแป้งผสมรองพื้น หรือทารองพื้นทับต่อได้เลย

สำหรับเรื่องค่าตัวของนางๆ

YuUSkin Ultimate Wrinkle Correction Serum (ขวดทอง) ราคาเต็ม 2,000 บาท

YuUSkin  Youth Protective Serum (ขวดขาว) ราคาเต็ม 2,090 บาท

ตอนนี้เขามีโปรโมชั่นลด 40% อยู่นะคะ ถ้าซื้อเซตคู่เหลือแค่ 2,300 บาทเท่านั้นเอง!!

YuUSkin Miracle Glow Sunshield Foundation ราคาเต็ม 990 บาท

ช่วงนี้มีโปรลดเหลือ 690 บาทอยู่ค่า!

ใครสนใจสามารถติดตามข่าวสารข้อมูล และสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://www.facebook.com/YuUSkin หรือเว็บไซต์หลัก http://www.yuuskin.com หรือจะสะดวกทาง Line ID: @YuUSkin ก็ได้ค่า

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s