รีวิว LiipRus ลิปสติกแบรนด์ไทยน้องใหม่กับ 14 เฉดสี ซู่ๆซ่าๆ ปาทังก้าปาทังกี้!

_MG_8568_1

สวัสดีค่าาา มาพบกับแจ๊คและบทความรีวิวของดีบอกต่อกันอีกล้าววววว คราวนี้ขอลงทุนเปิดรีวิวด้วยรูปสุดสะพรึงสวยตะลึงนี่หน่อยนะคะ รีวิวนี้แจ๊คได้รับการสนับสนุน(SR)จากทางแบรนด์ LiipRus”  ซึ่งเป็นแบรนด์ลิปสติกน้องใหม่ของไทย เค้าประกาศเลยว่ามีจุดยืนในการสร้างสรรค์เครื่องสำอางคุณภาพสูงเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ แต่จะขายในราคาน่ารักที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ โอ้โหหห ก่อนที่จะแนะนำตัวแบรนด์ว่าเค้าคือใคร มี inspired ยังไง เรามาชมภาพเรียกน้ำย่อยเล่นๆก่อน ต้องบอกก่อนว่า เราได้เห็น ภาพ Ad. ของแบรนด์นี้แล้วขนลุกมาก คือขนลุกจริงๆ ตกใจว่านี่คือแบรนด์ลิปสติกไทยจริงหรือ 

Brown-Pack

unnamed-4

PINK-pack

ดูๆ แล้ว ภาพลักษณ์เค้านอกจากจะดูหรูหราแบบลูกคุณหนูแล้ว ยังมีความเปรี้ยวๆ ซ่าๆ นิดๆ

unnamed-3

Purple-Pack

ต้องกราบเลยค่ะ ในฐานะที่ผ่านงานถ่ายแฟชั่นมาก็มาก ผ่านตาภาพโปรดักส์ที่ใช้ในงานโฆษณามาก็เยอะ คือพูดเลยว่า Counter Brand ยังทำได้ไม่ดีเท่านี้ ดูภาพบนปากนางแบบบ้าง

r3

o3

v1

ยอมใจมั้ยล่ะ โอ้ยยยยยยย เริ่ดดดดดดดดดด แต่งหน้าดี แสงดี ช่างภาพดี นางแบบสวย Styling ดี ลงตัวมากค่ะ

b1

unnamed-2

มาเข้าเรื่อง ลิปสติกตัวนี้มีชื่อเต็มๆ ว่า LiipRus Luscious Colors Lipstick คอนเซ็ปของลักษณะเนื้อลิปสติกของแบรนด์เขาจะเป็น Luscious Colors, Velvety Touch และ Luxurious Wear แปลเป็นไทยได้ว่า มีเสน่ห์ด้วยสีสันหลากหลาย ให้สัมผัสเนื้อลิปดุจดังกำมะหยี่ ทาแล้วหรูหราอย่างมีระดับ …โอ้โหววว คือคอนเซ็ปเขาดีงามนะ ส่วนตัวแจ๊คชอบแบรนด์ที่มาแบบมีคอนเซ็ปเป็นของตัวเองมาก เพราะบางครั้งเรารู้สึกว่าคนซื้อใช้เพราะ story การมีเรื่องเล่ามีแรงบันดาลใจนี่แหล่ะ ทำให้เราทาแล้วรู้สึกเชื่อไปกับเขา 

batch__MG_8485

เฉดสีทั้งหมดตอนนี้มี 14 สี ในอนาคตอาจจะมีเพิ่มเฉดสีมาอีกค่ะ

batch__MG_8501

แพ็คเก็จจิ้งสวยหรูดูอลังการแวววาวตั้งแต่กล่องสีทองไปยันแท่งลิปสติกด้านใน สาวๆ คนไหนเห็นเป็นใจสั่นเหมือนจะเสียเงินอีกแล้วแน่ๆ เชื่อเจ้สิ ฮ่าๆๆ

batch__MG_8539

เปิดปลอกลิปสติกแต่ละแท่งออกมาเรียงดูสีทั้ง 14 เฉดสี จะพบว่าเฉดสีมีให้เลือกครบ ไล่ตั้งแต่โทนนู้ด ไปโทนชมพู โทนส้ม โทนแดง โทนน้ำตาล ไปยันโทนม่วง (แบบที่แพรี่พายชอบทา) เลยทีเดียว

พูดถึงคำเคลมของโปรดักส์ LiipRus Luscious Colors Lipstick เขาเคลมมาว่า… โดดเด่นด้วยเฉดสีอันเป็นเอกลักษณ์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก มนต์สเสน่ห์ที่แฝงอยู่ภายในของผู้หญิง เนื้อลิปสติกมี Pigment เม็ดสีที่เข้มข้น ติดทนนาน ให้สีสันสวยงามด้วยเฉดสีที่แท้จริง มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ช่วยกลบและเติมเต็มร่องริมฝีปาก พร้อมบำรุง ริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งแตก ไม่ลอกเป็นขุย ไม่ทำให้ปากดำคล้ำ ผสมผสาน Lip Primer เติมแต่งปากสวยสมบูรณ์แบบ ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าไม่ให้เกิดอาการระคายเคือง ปราศจากน้ำหอม ที่สำคัญไม่มีสารตะกั่ว ไม่มี Paraben ไม่มีสารกันเสีย

อื้มมม คุณสมบัติค่อนข้างนางฟ้า แต่มาในราคา 380 บาทเท่านั้น! โอ้ คุณพระ!! นี่ต้องอุทานแรงแล้วเอามือทาบอก บอกตามตรงว่าแพ็คเก็จสวยเกินราคามาก เจ้ก็นึกละว่าต่ำๆ คงสัก 450 ได้

เดี๋ยวจะ swatch สีที่แขนให้ดูกันคราวๆ ในเบื้องต้นก่อนว่าเบสสีแต่ละตัวเห็นบนแท่งแล้วถ้าทาจริงสีจะเพี้ยนหรือไหม อย่างไร มาดูกันเอาเองเนอะ

batch__MG_8544

7 เฉดสีแรกจะเป็นโทนเบาๆ นู้ดๆ ชมพูอ่อน จะฉูดฉาดขึ้นมาหน่อยก็มีแค่สี P2 Party Girl และสี 03 Happiness เท่านั้น

ในส่วนของเนื้อของลิปสติก LiipRus จะมีทั้งเนื้อ Sheer ชุ่มฉ่ำ เงางาม ที่จะให้ลุคริมฝีปากดูเอิบอิ่ม ชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ลง เนื้อ Soft Matte คือเนื้อแมทท์ แต่ของแบรนด์นี้เขาจะไม่ใช่แมทท์แห้งๆ ทาแล้วเป็นขุยๆ นะคะ และสุดท้ายเนื้อ Cream Matte จะเป็นเนื้อครีมนุ่มๆ ไม่หนาไม่เหนียวเนอะเหนอะ และผสมความเป็นเนื้อแมทท์ ซึ่งจะอยู่กึ่งกลางระว่าง Sheer กับ Soft Matte  เพราะเนื้อจะออกไม่แห้งและไม่มันวาวจนเกินไป

batch__MG_8546

มาต่ออีก 7 เฉดสีที่เหลือ จะเป็นสีสดๆ แรงๆ จัดๆ ซะส่วนใหญ่ นำโดยสี R2 Scarlet Rouge ที่แจ๊คแค่ swatch ลงบนมือก็ปลื้มมากแล้ว แดงจัดชัดจริงมากค่ะ คาดว่าทาลงปากแล้วปังแน่นอนสีนี้

มาถึงขั้นตอนที่แจ๊คต้องลองทาลองบนปากจริงทั้ง 14 เฉดสี พูดเลยว่าอ่วมมากกกก ทา ถ่าย แล้วเช็ด กลบรองพื้นปาก ทา ถ่าย แล้วเช็ด วนอยู่แบบนี้ 14 รอบค่ะ ประเด็นคือลิปสติกของเขาติดทนมากจริงๆ ต้องเช็ดล้างให้ดีถึงจะออกหมดจด และเราก็ต้องเช็ดให้สะอาดที่สุด เพื่อให้สีไม่เพี้ยน และมาเก็บงานขอบปากให้ได้รูปสวยๆ มาให้ชมอีกจ้ะ หลังจากทำรีวิวนี้เสร็จคือปากเปื่อย

Liiprus

นี่ก็ไม่อยากจะโอ้โหให้โอเว่อร์แอคติ้งหรอกนะคะ แต่สีก็คือสวยชัดจริงตามภาพที่เห็นเลยล่ะค่ะ เลือกตัดสินพิจารณาจากวิจารณญาณเองเนอะ เดี๋ยวจะหาว่าเราอวยเกินเหตุอีกแหล่ะ 5555

โดย LiipRus จะมีอยู่สีหนึ่งชื่อสีว่า B2 His & Her ที่ทางแบรนด์เค้าตั้งใจทำมาให้ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะตัวสีจะเป็นสีนู้ดๆ อมน้ำตาลนิดๆ อันนี้จากรูปโฆษณาเค้านะ ออกแนว Masculine เก๋ๆ

unnamed

ลองมาดูรูปคนเดินถนนทั่วไปกัน ถ้าเป็นผู้ชายแมนๆ เตะบอล อย่างแจ๊คทาแล้วจะได้ลุคอย่างไร

batch__MG_8568

แหม สวยล่ะสิ อย่าคิดดังนะ เจ้ได้ยิน! ก็สู้นางแบบรูปบนได้อยู่ 55555

อ้ะ สุดท้ายแล้วเรามาเคาะคะแนนให้เขาเลยดีกว่า มากพิธีรีตรองมาเยอะแล้ว เอาไป 10/10 คะแนน เลยแล้วกัน ตามเนื้อผ้าเลย ก่อนอื่นบอกก่อน เราชอบภาพลักษณ์ของเค้า มันดูแพงมาก แพ็คเกจจิ้งดูดีและน้ำหนักเบา พกง่ายไม่หนักกระเป๋า เนื้อลิปเม็ดสีชัดเจนติดทนติดนาน จะมีแค่บางตัวที่เป็นเนื้อ Sheer มันจะฉ่ำๆ วาวๆ ออกแนวม้อยส์ สีจะไม่ค่อยชัดมากนัก ซึ่งจะเหมาะกับคนปากแห้งมาก หรือที่ชอบฟีลลิ่งปากฉ่ำ ก่อนหน้านี้แจ๊คให้น้องชะนีผู้ช่วยเอาไปลองใช้นางก็เลิฟสุด บอกทาง่าย ไม่ขุย เนื้อติดทน เม็ดสีชัด ที่สำคัญแพ็คเก็จดูดี หยิบมาใช้แล้วดูลูกคุณ ด้วยราคา 380 บาท ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคา ฆ่าแบรนด์ราคาหลักพันตายคาที่เลยทีเดียว

ถ้าใครสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจะหาซื้อขอตำของเขามาลอง สามารถติดต่อได้ที่ Line ID: @LiipRus (มี@นำหน้าด้วยค่ะ) หรือ http://www.facebook.com/LiipRus และ Instagram: @LiipRus เอาเลยค่ะช่วยกันสนับสนุนแบรนด์ไทยเงินจะได้ไม่รั่วไหลไปที่ไหนเนอะ ไทยทำ ไทยใช้ ไทยเจริญ จอบอ บัยยยย

One comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s