รีวิว Heme CC Cream 8 in 1 แบรนด์น้องใหม่จากไต้หวัน

batch__MG_7428

สวัสดีค่า กลับเข้าสู่โหมดรีวิวของดีบอกต่ออีกเช่นเคย คราวนี้แจ๊คได้พกเบสเมคอัพแบรนด์น้องใหม่จากไต้หวันที่เพิ่งนำเข้าไทยได้ไม่นานอย่าง Heme กับตัว CC Cream 8 in 1 SPF50+**** โดยส่วนตัวแจ๊คนั้นเคยใช้ผลิตภัณฑ์เมคอัพของเขาอยู่หลายตัวเช่นกันค่ะ ซึ่งสมัยก่อนจะหาซื้อหาตำได้ที่ไต้หวัน เวลาน้องชายเราไปเราก็จะฝากดูมาให้อยู่บ่อยๆ เพราะของเราก็ดีจริง ราคาคบค้าได้ด้วย

ส่วนวันนี้ที่แจ๊คเลือกหยิบตัวนี้มารีวิวให้เพราะสนใจในคำว่า 8 in 1 ของเขามาก ผสมผสานคุณสมบัติอะไรบ้างเนี้ย คือซื้อมาเอานี่คุ้มครอบคลุมทุกปัญหาเลยค่ะ 5555

batch__MG_7420

หน้าตาของผลิตภัณฑ์ของเขาก็จะน่ารักๆ แบบนี้แหล่ะ เนื่องจากตัวแบรนด์ Heme เองมี Target Group เป็นวัยรุ่น ไม่ว่าจะชายหรือหญิงที่ต้องการมีผิวสวยสุขภาพดีก็ใช้ได้ทั้งนั้น

batch__MG_7436

หลังกล่องเขาจะบอกเลยว่า Made in Taiwan นะจ๊ะเธอ

batch__MG_7421

ก่อจะใช้ต้องหมุนฝาเอาเทปที่ซีลโปรดักส์ไว้ออกก่อนนะ ไม่งั้นบีบให้ตายยังไงก็ไม่ออก 5555

batch__MG_7423

CC Cream ตัวนี้เขาจะมี High Density Sponge Puff Head เป็นฟองน้ำที่มีความหนาแน่นให้สัมผัสนุ่มนวลช่วยเกลี่ยเนื้อครีมอยู่ในตัวหลอด โดยที่เราไม่ต้องใช้มือตัวเองเกลี่ยให้ยุ่งยากและเปรอะเปื้อน

ก่อนที่จะเทสลงบนหน้า ดูก่อนว่าเขาเคลมตัว Heme CC Cream 8 in 1 SPF50+**** อย่างไร

CC Cream เนื้อบางเบาดุจแพรไหม ผสานความชุ่มชื้นที่ลงตัวพร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ไม่ทำให้ผิวหน้ามันระหว่างวัน ช่วยอำพรางรูขุมขน รอยแผลสิว และริ้วรอยเล็กๆ บนใบหน้าได้ดี ให้ผิวดูเนียนใสเป็นธรรมชาติดูสุขภาพดีตลอดทั้งวัน พร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยสารกันแดด SPF50+****

ส่วน 8 in 1 ที่เขาว่าก็คือ Whitening ช่วยให้ผิวขาว Moisturizing ชุ่มชื้นระหว่างวัน Repairing ซ่อมแซมผิวหมองคล้ำ Brightening ปรับผิวกระจ่างใส Faundation Base เป็นเบสและรองพื้นในตัว UV Protection มีสารกันแดด SPF50+**** Smoothing ปรับผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ และสุดท้าย Pore Invisible อำพรางรูขุมขนให้เล็กลง พูดง่ายๆ เลยก็ครบทุกสิ่งอันอ่ะค่ะ

batch__MG_7425

อ่ะพอรู้คุณสมบัตินางฟ้าของ CC Cream ตัวนี้แล้วแจ๊คจึงค่อยละเลงลงบนใบหน้าด้านขวาก่อน แล้วแต้มๆ เกลี่ยๆ ด้วยฟองน้ำที่เขาให้มาจนทั่ว อื้มมม ตรงนี้ก็รู้ทันทีเลยว่าฟองน้ำที่เขาให้มานั้นใช้เกลี่ยได้ง่ายดีจริงๆ

batch__MG_7430

พอทาไปที่หน้าด้านขวาแล้วเทียบกับด้านซ้ายที่ยังไม่ได้ทา CC Cream พบว่าด้านที่ทาสีผิวมีความเรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และก็ดีเหลือเกินที่ตัวเนื้อครีมของเขาค่อนไปทาง Undertone เหลืองตามแบบฉบับคนเอเชีย มันเลยทำให้เนื้อซึมกลืนลงไปเป็นเนื้อเดียวกันกับผิวแจ๊คได้ไม่ยาก

batch__MG_7432

พอทา Heme CC Cream 8 in 1 ลงไปทั่วทั้งใบหน้าแล้ว แจ๊ครู้สึกว่ามันให้ Finish Look ค่อนข้างแมทท์ เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมาก ไม่หนักหนาเลย แต่ถ้าแห้งแล้วแต้มๆ ซ้ำจะเป็นขุยเล็กน้อย

เปรียบเทียบให้ดูว่าก่อน-หลังทา Cc Cream ต่างกันอย่างไรบ้าง

 

hm1

ภาพเห็นชัดเจนว่าเมื่อทาแล้วผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น เรียบเนียนขึ้นตามแบบฉบับคุณสมบัติของ CC Cream ทั่วไป

hm2

เรื่องของการปกปิดไม่ต้องพูดถึงค่ะ สำหรับ CC Cream นั้นไม่ได้ผลิตมาให้โดดเด่นด้านนี้สักเท่าไร รอยแดงเล็กๆ น้อยๆ อ่ะพอได้ แต่ถ้าสิว กระ ไฝ ฝ้า จุดด่างดำ หารองพื้นใหม่มาใช้เถอะค่ะ

hm3

หลังจากที่แจ๊คได้ทดลองใช้ด้วยการทาทิ้งไว้แต่เช้า และดำเนินชีวิตตัวเองต่อทั้งวัน พบว่าคุมมันได้ดีมากๆๆๆๆ ผิวขาวใสสว่าง สีสม่ำเสมอ แต่ไม่ลอย คือไม่ได้ทาแป้งทับก็แมทท์เป็นธรรมชาติดี ส่วนตัวสีดูกลืนไปกับผิว หลังใช้รู้สึกว่า ไม่เหมาะกับคนที่ผิวแห้ง เพราะสามารถเกิดขุยลอกได้เล็กน้อยเลยค่ะ และอีกอย่างไม่เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวที่ต้องการการปกปิดเยอะ Heme CC Cream 8 in 1 ตัวนี้เหมาะกับคนผิวค่อนข้างมันแลพไม่ต้องการการปกปิดมากนัก ฉะนั้นแจ๊คขอเคาะคะแนนให้นางไป 9/10 คะแนน โดยรวมชอบมากค่ะ 

ถ้าใครสนใจสามารถสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง Heme ได้ที่ https://www.facebook.com/hemethailand หรือ IG @hemethailand และ Line ID: hemethailand ค่ะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s