พามาส่อง Holiday Gift Set 2015 ซื้ออะไรดี? ของขวัญสิ้นปีจาก Boots Thailand 

batch__MG_8343

สวัสดีค่าาาา มิตรรักแฟน Blog ทุกท่านเนอะ บทความนี้แจ๊คมาพาส่องดู Holiday Gift Set 2015 จากร้าน Boots ซึ่งเขาก็เป็น Drug Store แบรนด์ดังจากอังกฤษ หลายๆ ครั้งจะเห็นว่าร้านเขามีสินค้าแบรนด์แปลกหน้าแปลกตา แต่แพ็คเก็จจิ้งสวยๆ น่าใช้ๆ หาซื้อที่ไหนไม่ได้ มาวางขายเฉพาะใน Boots เท่านั้น และอีกครั้งสำหรับสิ้นปีนี้กับ Holiday Giftset ช่วงเวลาแห่งการส่งมอบความสุข จะให้ตัวเองหรือคนรอบข้างก็แล้วแต่ ตามมาดูค่ะ

ล่าสุดทางบู้ทส์เค้าก็จัดงานเล็กๆให้บล๊อกเกอร์มาดูของของเค้าแหละว่ามีไรให้ซื้อบ้าง

 

batch__MG_8311

โต๊ะกลางกองใหญ่ที่เห็นคือ Holiday Gift Set 2015 จากทุกแบรนด์ ซึ่งจัด Display ได้สวยงามมาก มองแล้วให้ความรู้สึกตื่นเต้นเหมือนกลับไปเป็นเด็กที่กำลังอยู่ในงานจับของขวัญเทศกาลวันคริสมาสต์อีกครั้ง

batch__MG_8337

ในโต๊ะกลางมี Gift Set หลายตัวที่น่าสนใจเต็มไปหมด จนเลือกไม่ถูกว่าจะหยิบชิ้นไหนขึ้นมาให้ดูก่อนดี

batch__MG_8309

หันกลับหลังมาอีกด้านหนึ่ง จะมีโต๊ะเล็กๆ ที่ทาง Boots บอกว่า Gift Set จะให้เหล่า Blogger มาจับฉลากลุ้นรางวัลเป็นของขวัญปีใหม่จากทาง Boots เห็นของแต่ละอย่างเล่นเอาเราดีใจเนื้อเต้นเลยค่ะ 5555 อลังการทั้งนั้น

batch__MG_8325

เอ้ามาดูสิ่งอันแรกคือ Gift Set จาก Soap & Glory In the Bag ซึ่งมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลายตัวที่เป็นขนาดพกพามาพร้อมกับกระเป๋าถือครบเซ็ตไว้สำหรับหิ้วออกนอกสถานที่ได้เลย มีทั้งเซ็ตนี้ไม่ต้องกลัวว่าเดินทางไปไหนแล้วผิวจะไม่สวย ส่วนราคาตอนนี้อยู่ที่ 1,190 บาท

batch__MG_8314

ต่อมายังเป็น Soap & Glory อยู่แต่เป็นเซ็ตที่เน้นขัดถูทำความสะอาดผิว ซึ่งก็มีสครับขัดผิว 2 กลิ่น มีครีมอาบน้ำ และสเปรย์ฉัดตัวตบท้ายเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ตัวนี้มาพร้อมกระเป๋าถือสีเงินสวยงาม ดูแข็งแรงทนทาน ทั้งเซ็ตนี้ตอนนี้ขายอยู่ที่ 2,000 บาทค่ะ

batch__MG_8303

ถ้าพูดถึง Soap & Glory ก็ต้องพูดถึงตัวบำรุงผิวของเขาหน่อย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อ Polish, Butter หรือ Buttercream ก็ตามใครใช้ก็ต้องติดใจ แบรนด์นี้โดดเด่นที่เื่องของกลิ่นที่ฟรุ้งฟริ้งแนววัยรุ่นแรกแย้ม งานนี้เขาก็ออกสครับกลิ่นใหม่ด้วยนะ ชื่อว่า Orangeasm เป็นกลิ่นส้มที่แค่เปิดดมก็สดชื่นแล้วค่ะ (ยังไม่ทันได้ขัดเลยด้วยซ้ำ) ส่วนที่อยู่บนตักแจ๊คนั้นเป็นเซ็ต Soap & Glory Wheel Deal มีบำรุงผิวมาให้ทั้งหมด 6 กลิ่น จบด้วยราคาตอนนี้ 1,450 บาท

อ้ะ ลองเดินวนมาดูฝั่งเครื่องสำอางดูบ้างว่าเขามี Gift Set อะไรน่าสนใจมาเรียกเจ้ไปเสียเงินบ้าง

batch__MG_8315

วนมาก็เจองานปากเลยเนอะ 5555 ทั้งลิปเนื้อกลอส  ลิปแท่งแบบ Crayon ถัดไปในสุดถึงเป็นอายแชโดว์เนื้อครีมแบบดินสอเหล่า

batch__MG_8316

มาดูที่ตัวแรก Seventeen Mini Lip Gloss Collection เนื้อกลอสวาววับ ให้มาทั้งหมด 6 สี ไล่จากโทนนู้ดไปยันโทนแดง สามารถใช้ได้จริงทุกวัน ไม่มีเบื่อ ตอนนี้ราคาอยู่ที่ 450 บาท เท่านั้นค่า!

batch__MG_8338

ต่อมาเป็นลิปแบบแท่งสีเทียน ซึ่งตัวนี้เขามีชื่อเซ็ตว่า Seventeen Lip Crayon Collection มีมาพร้อม 4 สี ในราคา 850 บาท ด้านขวามือคืออายแชโดว์เนื้อครีมแบบดินสอเหลามีมาให้ 5 สี ภายใต้ชื่อเช็ตว่า Seventeen Eye Crayon Collection ราคา 850 บาทค่ะ

batch__MG_8339

ลองเทสสี Lip Crayon ของเขาดูก็ไม่เลวนะคะ ออกแนวชุ่มๆให้สี ทาแบบไม่ต้องการความเนี้ยบ

batch__MG_8335

แต่ที่แจ๊คเลิฟมากกว่าเห็นจะเป็น Eye Crayon ของเขา ที่เขียนง่าย เนื้อเนียนนุ่มดี น่าจะทำสโมคกี้อายได้สวยเชียวล่ะ

batch__MG_8305

ต่อมาเป็นเครื่องสำอางจาก Soap & Glory คือต้องยอมรับว่าแพ็คเก็จจิ้งนางเรียกแขกมากค่ะ

batch__MG_8320

อ้ะ เปิดตลับออกมาแล้วนางคือพาเลทสวยครบเซ็ตพกไปไหนสวยที่นั่น ซึ่งนางมีชื่อเซ็ตความสวยนี้ว่า Soap & Glory Glam-O-Flage ประกอบไปด้วยอายแชโดว์ 3 สี แป้งอัดแข็ง ไฮไลท์ฝุ่น ลิปกลอส มาสคาร่า และดินสอเขียนขอบตาสีดำ ทั้งหมดนี้จัดเซ็ตมาในราคา 1,450 บาท

batch__MG_8356

ลองมาดูดินสอเขียนขอบตากันบ้าง ตัวนี้ No7 Eye Pencil Collection ประกอบไปด้วยดินสอเขียนขอบตาทั้งหมด 5 แท่ง เป็นสีน้ำตาลเข้มธรรมดา 1 แท่ง อีก 4 แท่งเป็นสีเมทัลลิก เซ็ตนี้มาในราคา 875 บาท

batch__MG_8327

คราวนี้มาดูแบบ Big Set ดูบ้าง เล่นจัดมาให้ซะใหญ่โตโอโหบางกอกมากค่ะ ถ้าผู้ชายคนไหนตำเซ็ตนี้ให้แฟนนี่รับรองว่าน้องนีรักตายพลีกายถวายตัวให้เลยสิลองดูวววว ฮ่าๆ ตัวนี้นางมีชื่อเซ็ตว่า Seventeen Ultimate Collection ข้างในประกอบด้วยอายแชโดว์ทั้งหมด 10 สี ลิปกลอส 8 แท่ง สีปัดแก้ม บลอนเซอร์ ไฮไลท์เนื้อเมทัลลิก อายไลเนอร์เนื้อเจล มาสคาร่าสีดำ ดินสอเขียนขอบตาสีดำ แปรงแต่งหน้า 4 ด้าม กบเหลาดินสอ และที่ดัดขนตา อู้วหูวววว พูดเลยว่าเซ็ตนี้จัดหนักมาก สวยครบจบเซ็ตเดียวก็ว่าได้ค่ะ มาในราคาที่เบามาก 2,500 บาทเท่านั้น!

batch__MG_8323

มาส่องดูทางพาเลทอายแชโดว์เดี่ยวๆ พบว่ามีมา 2 เซ็ต 2 สไตล์

batch__MG_8345

ตัวแรก Seventeen Mega Eye Palette ตัวนี้มาในสไตล์แต่งตาสโมคกี้อายเผ็ชๆ แสบๆ กับอายแชโดว์ 14 สี แถมแปรงทาตามาอีก 2 ด้าม มาในราคา 870 บาท

batch__MG_8348

ต่อมาเป็น Soap & Glory The Perfect 10 อายแชโดว์ 10 สี มาในสไตล์ธรรมชาติแบบ Natural Earth Tone สามาถใช้ทาได้ทุกๆ วัน มีตลับเดียวใช้ได้ยันตาย จบด้วยราคา 1,450 บาท

batch__MG_8313

ต่อเนื่องเรื่องเครื่องสำอางกันด้วยเซ็ต Seventeen Ready Steady Glow Bronzing Kit บอกเลยว่าเซ็ตนี้แจ๊คได้ลองแล้วเลิฟมาก ถึงขั้นหมายมั่นว่าจะต้องไปตำมาเก็บไว้ในกรุหน่อย งานหน้าฉ่ำวาว ผิวโกลว์สวยสุขภาพดีประหนึ่งเจนี่เทียนมาเอง ต้องเซ็ตนี้เลยค่ะ คุ้ม มีแปรงคาบูกิแถมมาให้ด้วยราคาเพียงแค่ 900 บาทเท่านั้น

batch__MG_8318

ตบท้ายเซ็ตที่เกี่ยวกับเมคอัพทั้งหลายที่แจ๊คสามารถถ่ายเก็บมาได้ (เพราะมีอีกหลายตัวมากที่ไม่ได้ถ่ายเก็บไว้) ตัวนี้คือ No7 Brush Set เซ็ตแปรงแต่งหน้าสุดหรูที่ประกอบด้วยแปรงปัดแป้ง แปรงลงรองพื้น แปรงทาลิป แปรงทาตาหัวกระพุ่ม แปรงทาอายแชโดว์ มาพร้อมกับกระเป๋าใส่แปรงสีแดงสุดจี๊ด ทั้งหมดนี้จบที่ราคา 1,350 บาท

batch__MG_8352

ในงานก็มี Blogger มาร่วมงานกันหลายท่าน ต่างคนต่างง่วนกับการทดลองสินค้า Gift Set ต่างๆ ทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์กันอย่างสนุกสนาน

มาดู Body Care บ้าง

batch__MG_8328

แบรนด์แรกจาก Royal Jelly ดึงดูดสายตาด้วยแพ็คเก็จสวยหรูดูผู้ดีชาววังมากค่ะแบรนด์นี้เขาจะเน้นไปที่พวกครีมหรือเจลอาบน้ำ โลชั่นหรือพวกครีมบำรุงตัว ทั้งหมดนั้นจะมีกลิ่นหอมมากกกกก เซ็ตบนสุดซ้ายมือ Royal Jelly Opulent Toiletry Bag ประกอบไปด้วยครีมอาบน้ำและโลชั่นทาตัว 2 หลอด ราคา 750 บาท เซ็ตที่สอง Royal Jelly Opulent Bathing Selection Box เป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำ 2 ขวด โลชั่น 1 หลอด Polish บำรุงผิว 1 กระปุก และใยขัดตัว 1 อัน ทั้งหมดเซ็ตนี้ราคา 900 บาท ถัดมาเป็น  Royal Jelly Ultimate Indulgence Hand Cream หลอดเดี่ยวๆ ราคา 220 บาท ต่อมา Royal Jelly Opulent Bathing Indulgence มีทั้งครีมอายน้ำและครีมทาผิว แต่เป็นขนาดพกพา ราคา 600 บาท

มาถึงกล่องเหลืองๆ นั่นดูบ้าง นางคือแบรนด์ Champneys นางมาสายครีมอาบน้ำและบำรุงผิวกลิ่นหอมเช่นกันจ้ะ เซ็ตเปิดฝาที่เราเห็นชื่อเซ็ตว่า Citrus Blush Collection ประกอบไปด้วยเจลอาบน้ำ ครีมอาบน้ำ และโลชั่นทาผิว ทั้งหมดราคา 550 บาทเองค่ะ

batch__MG_8331

เซ็ตๆ เหล่านี้ก็ยังเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิวจำพวกกลิ่นหอมอยู่ แต่จะเป็นสไตล์หอมฟลอร่า เหมือนลมพัดผ่านสวนดอกไม้น้ำพากลิ่นหอมอ่อนๆ มาสู่ผิวเราน่ะ

batch__MG_8329

หันมาดูสายน่ารักๆ อย่างแบรนด์ Sanctuary ซึ่งยังคงเป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำและบำรุงผิวที่มีกลิ่นหอมอยู่ แต่ของแบรนด์นี้กลิ่นเขาจะไม่ฟลอร่าเป็นดงดอกไม้งามนะคะ จะออกไปทางกลิ่นส้มเป็นหลัก มีบางตัวที่เป็นกลิ่นดอกลิลลี่บ้าง แต่ยัดว่าอยู่ในกลุ่มกลิ่นหอมสดชื่นค่ะ ราคาของแต่ละเซ็ตก็มีตั้งแต่ 500-1,000 บาท

batch__MG_8332

แบรนด์ที่คุ้นเคยกันดีอย่าง No7 ก็จัดทั้งเซ็ตครีมบำรุงผิวหน้า เมคอัพ และสกินแคร์สำหรับผู้ชายออกมาด้วย น้องนีคนไหนมีแฟนปีใหม่นี้อยากช่วยแฟนบำรุงผิวก็ลองไปตำครีมบำรุงสักเซ็ตมาเป็นของขวัญให้เขาหน่อยแล้วค่ะ

batch__MG_8346

งาน Gift Set ใสๆ น่ารักๆ ก็มีเยอะนะคะ นักเรียนนักศึกษาที่กำลังมองหาของขวัญไปจับฉลากกับเพื่อนร่วมชั้นก็สามารถมาหาเลือกดู Holiday Gift Set จาก Boots ได้นะคะ คิดถึงอย่างอื่นนอกจากกรอบรูป กระปุกออมสิน แฟลชไดรฟ์บ้างก็ได้ค่ะ 5555

batch__MG_8359

ระหว่างที่แจ๊คเลือกดูด้วยความสนใจ น้องสต๊าฟก็เข้ามาให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ต่างๆ

Holiday Gift Set ประเภทสุดท้ายที่แจ๊คเห็นว่าน่าสนใจมากๆ ก่อนไปชมขอเล่าก่อนว่าตัวแบรนด์พวกนี้จะมีวางขายที่อังกฤษอยู่แล้วโดยปกติ แต่นางไม่ได้มีวางขายอยู่ในไทยทั่วไป ทาง Boots Thailand จะนำ Holiday Gift Set ของนางมาวางขายเฉพาะช่วงเวลาเทศกาลคริสมาสต์ปีใหม่ส่งท้ายปีเท่านั้นค่ะ

batch__MG_8312

แบรนด์แรก Over the Moon เซ็ตที่เห็นคือ Over the Moon Mini Indulgence ประกอบไปด้วย ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ โฟมอาบน้ำ และโลชั่นทาผิว แถมใยขัดตัวมาด้วย ทั้งหมดนี้ราคา 890 บาท

batch__MG_8364

บอกเลยว่าครีมอาบน้ำของ Over the Moon นี่หอมสดชื่นมาก งานนี้มีตำอีกแน่นอน เสียเงินตลอดดดด 555

batch__MG_8369

ต่อมายังเป็น Gift Set จาก Over the Moon อยู่ แต่เล็กจิ๋วลงมาเป็นขนาดพกพาสำหรับคนที่ชอบทาครีมบำรุงมือ Over the Moon Mini Hand Lotion Trio ตอบโจทย์คุณแน่นอน กับครีมบำรุงมือ 3 กลิ่นในเซ็ตเดียว ด้วยราคา 440 บาท

batch__MG_8372

ถัดไปเป็นผลิตภัณฑ์ทำล้างทำความสะอาดกายและพวกโลชั่นของหอม แพ็คเก็จลายๆ กุหลาบที่เห็นเนี้ยคือแบรนด์ Garden Collection แบรนด์นี้เขาจะมี Holiday Gift Set มาหลายเซ็ตหลายไซส์มาก แจ๊คเองก็ถ่ายรูปมาไม่หมด แบรนด์นี้วางขายเฉพาะช่วงเทศกาลสิ้นปีอีกเช่นกัน ส่วนราคาในแต่ละเซ็ตก็มีตั้งแต่ 200-700 บาท แต่แพ็คเก็จจิ้งสวย ครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ถ้าซื้อเป็นของขวัญให้ผู้หญิงด้วยกันเอง รับรองว่าเพื่อนต้องถูกใจมากๆ แน่นอนค่ะ

batch__MG_8371

อีกเซ็ตครีมขนาดพกพาจากแบรนด์ Luara Ashley ที่เห็นคือเซ็ต Travel Esscentials ประกอบไปด้วย ครีมอาบน้ำ โลชั่นทาผิว ครีมทามือ และสเปรย์เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ใส่มาในกระเป๋าพก ด้วยราคา 765 บาท

batch__MG_8382

ยังอยู่ที่สายของหอมบำรุงผิว 2 แบรนด์สุดท้าย ซ้ายคือ French Connection Scrub Duo เป็นครับขัดผิวและครีมบำรุง เห็นกระปุกเล็กๆ แต่กลิ่นหอมมากกกกกกกก แพ็คเก็จก็สวยสะพรึงงานหินอ่อนจากฝรั่งเศสมาเอง ส่วนราคาเซ็ตนี่แค่ 325 บาทเท่านั้นนะคะ

ข้างๆ ก็เป็นครีมอาบน้ำและโลชั่นบำรุงผิวอันมีกลิ่นหอมมากเช่นกัน เซ็ตนี้ Florence Anne Patchouli & Clove Hand & Body Duo 2 ขวดไซส์ใหญ่มาในราคา 1,150 บาท

batch__MG_8375

หันมาดูของน่ารักกรุบกริบกะปิน้ำปลาอย่างเจ้านี่บ้าง แพ็คเก็จจิ้งของนางถ้าสาวกน้องเหมียวเห็นแล้วไม่ตำนี่ไม่ได้แน่ๆ จริงๆ นางมีชื่อเซ็ตน่ารักๆ ว่า Pretty & Witty Lip Balm Trio ลิปบาล์มกระปุกเล็กพกพาง่าย 3 กลิ่นในเซ็ตเดียว มาในราคาที่น่ารักสมตัว 275 บาทเท่านั้นจ้ะ

ตระเวนส่อง Holiday Gift Set มาจนลายตาไปหมด มีหลายสิ่งอันมาก น่าซื้อน่าใช้กันทั้งนั้นเลยค่ะ แต่ที่เห็นข้างบนน่ะแจ๊คยังเก็บภาพเก็บรายละเอียดมาไม่ครบทุกตัวนะคะ ยังเหลืออีกมากอยู่

มาถึงช่วงสุดท้ายของงานปาร์ตี้จิบน้ำชาที่ทุกคนรอคอย คือช่วงจับของขวัญค่าาาา!!!!!

batch__MG_8384

ทาง Boots เขาก็มีไอเดียกิ้บเก๋ด้วยการใช้ริบบิ้นให้เราเลือกเสี่ยงทายของขวัญ แทนที่จะเป็นใช้กระดาษเขียนๆ แล้วพันใส่กล่องให้มานั่งจับจกกัน ซึ่งแบบนั้นมันเชยไปแล้วเนาะ 5555

batch__MG_8386

คนแรกที่ได้รางวัลใหญ่ไปคือป้าพิมค่าาา นางมาเสี่ยงทายคนสุดท้ายแต่มาวินสุด ได้เซ็ตเมคอัพพร้อมแปรงของและกระเป๋าอันเลอค่าของ No7 Beauty Organiser ไปครองเลยค่ะ นี่ก็อิจสุดๆ เพราะอยากได้เอง 55batch__MG_8388

ส่วนที่เหลือก็ยืนลุ้นกันไปใจจดใจจ่อว่าจะได้ชิ้นไหนน้า เซ็ตเล็กหรือเซ็ตใหญ่ดีล่ะ?

batch__MG_8394

และแล้วแจ๊คก็จับได้ของขวัญแล้ว คือ Sanctuary Brimming Full of Hapiness มูลค่า 950 บาท และ Sanctuary Brimming Full of Love มูลค่า 950 บาทเช่นกันอีกหนึ่งเซ็ต เล่นเอาเจ้นี่ยิ้มเลยค่ะ กำลังหาของขวัญให้แม่สามีพอดี สบายไป 55555

batch__MG_8398

พอแต่ Blogger แต่ละท่านจับได้ของขวัญตัวเองเรียบร้อยแล้ว เราก็ต้องมาแชะภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกกับทาง Boots Thailand ผู้จัดงานที่ให้เกียรติเชิญเรามาในวันนี้ สถานที่จัดงานเป็นส่วนตัว สวยงาม และน่าประทับใจมากค่ะ ขอบคุณมากจริงๆ

ถ้าสนใจ Holiday Gift Set ตัวไหน อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมหรืออยากดู Gift Set อื่นๆ เพิ่มเติมนอกเหนือจากที่แจ๊คเก็บภาพมาฝาก ก็สามาถเข้าไปดูได้ที่ Boots Gift Guide 2015 นี้เลยค่ะ ถูกใจเซ็ตใดๆ แล้วสามารถหาซื้อหาตำได้โลดที่ร้าน Boots ทุกสาขาทั่วประเทศเท่านั้นนะคะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s