พาช้อปของขวัญจาก Index Living Mall ให้ “ผู้ชาย” แต่ละสไตล์ ในงบ 500 บาท

_MG_7800

เฮลโหล, อิทสมี แจ๊คเมคอัพเอง ไม่ใช่ อะเดลลลล ใกล้ช่วงปีใหม่มาเรื่อยๆ เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนคงกำลังมองหาซื้อของขวัญให้กับคนรอบข้าง โดยเฉพาะหนุ่มๆรอบข้างของคุณ ไม่ว่าจะเป็น แฟน สามี (ผัว) กิ๊ก สามีแม่ เพื่อนร่วมงาน เจ้านาย ลูกน้อง ลูกค้า ญาติโกโหติกาอะไรต่างๆ พอลิสท์ชื่อไปๆมาๆโอ้โหหหหห ยาวเป็นหางว่าว หันมาเปิดกระเป๋าตังดู โอ้โหหหหหหหหหหหหหหหห ตกใจกว่า 555 งบประมาณจำกัดน่ะสิเทออออ 

วันนี้แจ๊คเลยมานำเสนอ ไอเดียในการชอปปิ้งสำหรับสาวๆ (หรือหนุ่มๆ) ที่กำลังจะหาซื้อของขวัญปีใหม่ให้ ….หนุ่มๆของคุณ …. ซึ่งโจทย์แน่นอนค่ะ คุ้มค่าคุ้มราคา คือจ่ายน้อยแต่ได้ของดี ของต้องสวย ต้องหรู ต้องดูแพง ซึ่งของที่เราจะพาไปชอปปิ้งในวันนี้ก็คือ ของแต่งบ้าน ในงบ 500 บาท !!!!! ตามมา

batch__MG_7443

อันนี้ขอเล่าจากประสบการณ์ส่วนตัวก่อนค่ะ ชะนีรอบข้างเวลาจะซื้อของขวัญให้ชง (ผู้ชายในภาษาตุ๊ด) ก็จะคอลมาหาเดี๊ยน คล้ายว่ามึงเป็นตุ๊ดต้องมีไอเดียแน่ และแจ๊คมักจะแนะให้ไปซื้อพวกของแต่งบ้านค่ะ วันนี้พามาที่ Index Living Mall สาขาเกษตรนวมินทร์นะคะ

batch__MG_7447 batch__MG_7448

batch__MG_7450

โซนแรกเลย ของเซลล์ เข้ามาถึง ก็จะเจอพวกจัดโปรแรงๆก่อน ใจเย็นค่ะ อันนี้มาดูตอนจะจ่ายตังทีหลังได้ แจ๊คจะแนะนำให้แบบไม่เวิ่นเว้อเนาะ แจ๊คได้สรุปใจความมาให้ตอบโจทย์นะคะว่า ในแต่ละโซนมันมีอะไรน่าซื้อ ในงบเพียง 500- สำหรับเป็นของขวัญให้คุณผู้ชายแต่ละสไตล์

  1. Bath Zone : โซนห้องน้ำ เหมาะกับหนุ่มรักสะอาด / ผู้ชายเนี๊ยบ / Perfectionist หนุ่มพวกนี้มักเจ้าระเบียบ ในห้องน้ำของพวกเค้าจะต้องมีการจัดวางของอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ที่ใส่แปรงสีฟัน ขวดใส่เจลล้างมือ ที่ใส่สำลีเช็ดหน้า ใส่คอตต้อนบัด หรือแม้กระทั้งที่เสียบที่โกนหนวด ถาดวางโฟมโกนหนวด (เข็มขัดสั้นล่ะสิแก!)

batch__MG_7471

งานเซรามิก สวยหรู ดูผู้รากมากดี แอนที้คคคคนิดๆ สีดำดูขรึม เริ่ดมาก ผู้ชายสไตล์ลูกคุณหนู ลูกท่านหลานเธอ ต้องถูกจริตนางที่สุด

มีอีกแบบเป็นงานพลาสติก แต่ดูดีมากเช่นกัน ตัวนี้จะขายป็น set มี 2 สี ชุดสีขาวและชุดสีดำให้เลือกซื้อค่ะ เหมาะกับหนุ่มไสตล์โมเดิร์น 

batch__MG_7476

batch__MG_7478

2. Wall Zone : โซนกรอบรูป Artist / ตากล้อง / พวกบ้าถ่ายรูป / รวมไปถึงผู้ชายที่หลงตัวเอง 5555 สังเกตเค้าเหล่านี้จะชอบถ่าย selfie อัพโหลดลงsocial media ต่างๆ นี่ฉันกำลังพูดถึงตัวเองอยู่ชิมิ 555 ซื้อกรอบรูปเลยค่ะ ตอบโจทย์แน่นอน

batch__MG_7507

อ่ะ เวลาเลือก เทอก็เลือกสไตล์ให้มันดูดีหน่อยนะจ้ะ ราคากรอบรูปที่นี่เค้าก็ไม่แพงเลยแก สวยหรูดูมีสกุลรุนช่อง

batch__MG_7512

batch__MG_7705

batch__MG_7695

อันที่จริงสำหรับไอเดียนี้ กรณีที่เป็นคนสนิท คุณพ่อ หรือแฟน อาจจะอัดรูปสำคัญๆใส่ลงในกรอบให้เค้าไปด้วยก็จะเพิ่มความประทับใจ มิรู้ลืมค่ะ เชื่อเจ๊

(ถ้าจะเอาแบบนี้ เทออัดรูปมาก่อนเลยนะจ้ะ แล้วมาใส่กรอบที่นี่ จะได้ให้เค้าห่อของขวัญให้เลย ห่อฟรี!)

batch__MG_7712

batch__MG_7497

3. Time Zone : โซนนาฬิกา เหมาะกับหนุ่มๆที่เอาจริงเอาจังกับงาน พวกนี้เป็นพวกตรงต่อเวลานะคะ สังเกตสิ เวลานัดเค้าเค้าจะไม่เคยสายเลย เพราะเค้าให้ความสำคัญกับเรื่องของเวลามากๆน่ะสิจ้ะ (อ่านแล้วก็ซื้อให้ตัวเองด้วยซักเรือนก็ได้นะจ้ะ 555 แหม สะดุ้งเลยสิแก)

batch__MG_7522

หรือผู้ชายบางประเภท พวกที่บอกไม่ค่อยมีเวลา ไม่มีเวลาให้ฉันนักชิมิ เลือกเรือนใหญ่ๆเลย ต่อไปถ้าผู้ชายยังบ่นว่าไม่มีเวลาให้ก็เอานาฬิกานั้นทุบหน้าไปเลยค่ะ 

batch__MG_7535

_MG_7701

เรือนนี้ก็น่ารักมากค่ะ ออกแนวโมเดิร์น กดเลขปรับวันเดือนได้ ตั้งปลุกได้ด้วยนะแก

batch__MG_7519

4. Lighting Zone : โซนโคมไฟ ขอแบ่งผู้ชายออกเป็น 2 ประเภท (Nerdy VS Romantic)

Nerdy หนุ่มเนิ้ด  หนอนหนังสือ หนุ่มนักอ่าน นักศึกษา พวกนี้ถ้าซื้อโคมไฟอ่านหนังสือให้ล่ะก็ ยิ้มแน่ๆ ที่เจ๊หยิบมาให้ดูก็เลือกแบบในงบ 500 ก็เก๋กู้ดอยู่นะแก ความจริงเค้ามีอีกหลายแบบเลย

batch__MG_7574

Romantic Guy หนุ่มนักรัก ชอบแสงไฟสลัวๆดีนักชิมิ ซื้อโคมไฟเล็กๆสิจ้ะ แบบที่หยิบมาให้ดูก็อยู่ในงบนะจ้ะ

batch_IMG_7555

batch__MG_7563

หรือจะเป็นเทียนให้ก็ได้ค่ะ มโนตอนเมคเลิ้ฟกันไปด้วย หรือซาดิสหน่อยก็… เอ่ออติดเรท

batch__MG_7678

จริงๆเค้าเอาไว้จุดรับประทานดินเนอร์ย่ะ ผิดจุดประสงค์มากๆ

batch__MG_7674

5. Kitchen Zone : โซนครัว ผู้ชายสายแดก / พ่อครัวหัวป่า / เชฟกะทะเหล็ก อะไรก็ว่ากันไป

เริ่มจากพวก Coffee Addict ติดกาแฟเข้าเส้นเลือด ซื้อนี่เลยค่ะ เซตแก้วกาแฟ ไว้ชงกินตอนเช้า เชื่อว่าของเดิมคงเบื่อและเยินแล้ว เผลอๆยังใช้แก้วแถมอยู่ ถือโอกาสให้ของขวัญซะเลย

batch__MG_7588

ผ้ากันเปื้อนน่ารักๆก็ดีน้า เลือกแบบที่ชอบ หรือจะซื้อไปเป็นคู่เลยก็ได้ ช่วยกันทำช่วยกันกิน

batch__MG_7592

6. Bags Zone : โซนกระเป๋า หนุ่มนักเดินทาง / ชอบท่องเที่ยว ซื้อกระเป๋าให้สิคะ พวกนี้ชอบกระเป๋าค่ะ เค้ามีให้เลือกหลากหลายมาก มีตั้งแต่ใบเดียว เป็นเซต หรือพวกกระเป๋าลูกที่จัดระเบียบกระเป๋าอะไรต่างๆ

อย่างตัวนี้จะเป็นกระเป๋าเซ็ตเดียวกันนะจ๊ะ แรกเริ่มตอนแพ็ค นางจะเป็นกระเป๋าใบ ซ้อนใบ ซ้อนใบ ประมาณ 3 ชั้น อยู่ในกระเป๋าใบเดียว เมื่อแยกออกมามีทั้งหมด 4 ใบด้วยกัน ราคาก็น่าคบค้ามากค่า

batch__MG_7612

หรือจะเป็นกระเป๋าอีกแบบที่เอาไว้ใส่ของไปฟิตเนสได้ด้วยว่ะแก ดูเท่ไม่หยอกเลยนะคะ ถ้าเป็นผู้ชายที่ชอบเล่นกีฬาได้ของขวัญแบบนี้ไป รับรองหลุดกรี๊ดดดดสนั่น ราคาก็เบามาก 495- แต่ถ้ามีบัตรสมาชิกของ Index Living Mall ก็จ่ายไปเลยค่ะ 199- แจ๊คตำใบนี้มาด้วยล่ะ อดใจไม่ได้จีจี เพราะชอบกระเป๋าน้ำหนักเบาๆ

batch__MG_7604

7. Sleeping Zone : โซนเครื่องนอน ผู้ชายชอบนอน นอนได้นอนดีนอนทั้งวัน บังอรเอาแต่นอน ไม่นอนอย่างเดียว มันกรนด้วย อ่ะ ซื้อหมอนให้ละกัน 555

โซนหมอนทั้งหลาย มีให้เลือกเยอะมากอีกเช่นกัน หมอนลายธงชาติก็เก๋ จะเอาชาติไหนล่ะ เมกา อังกิด ฝรั่งเศส 

batch__MG_7638

หรือจะเป็นแบบสองใบนี้สำหรับผู้ชายที่ไม่ชอบสีสันฉูดฉาดมาก แต่จะออกสไตล์ลายกราฟิกหน่อย ก็เท่ดี

batch__MG_7650

batch__MG_7687

ถ้ามีหมอนเยอะเต็มบ้านแล้ว ลองเปลี่ยนมาดูเป็นพวกเบาะนั่งดูก็ได้ คงเป็นของขวัญที่คนไม่ค่อยคิดจะซื้อให้กัน ไม่ซ้ำใครดี

batch__MG_7666

มุมสุดท้ายก่อนจะไปจ่ายเงินซื้อของ แจ๊คอยากนำเสนอมุมนี้มากๆ สำหรับท่านๆ ที่ชอบของชิ้นเล็กชิ้นน้อย และจำเป็นต้องซื้อหลายๆ ชิ้นให้หลายๆ คน เช่นเพื่อนร่วมงานทั้งแผนก หรือจะเพื่อนๆในห้องเรียน หรือลูกน้องหลายๆคน อะไรก็แล้วแต่ ฉะนั้นมุมนี้จะตอบโจทย์มากค่ะ งบเราจะได้ไม่บานปลาย

batch__MG_7485

ถึงเวลาจ่ายตัง ควักบัตร Joy Card ของเค้าออกมาโลด ใครไม่มีลองอ่านดู เงื่อนไขการสมัคร JoyCard

batch__MG_7794

สุดท้ายบอกเลยว่า นอกจากเราจะได้ของสวยหรูดูดีในราคาเหมาะสมแล้ว เค้ายังมีบริการห่อให้เราฟรีอีกด้วย เอาจริงๆอันนี้ประทับใจมากๆ เพราะถ้าซื้อของทั่วไปไปจ้างห่อไก่กาก็หลายสิบบาทแล้วนะ นี่ซื้อของมูลค่าเกิน 100- เองแก

batch__MG_7438

ไหนลองใช้บริการเค้าหน่อยซิ ว่าจะเนี้ยบมั้ย

batch__MG_7795

กระดาษห่อของขวัญที่มีให้เลือกก็ลวดลายตามภาพเลยค่ะ เลือกได้ตามใจชอบ ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม

index1

เมื่อเลือกลายที่ชอบแล้ว จากนั้นก็นั่งรอพนักงานห่อของขวัญให้ค่ะ ไม่ถึง 10 นาทีก็เสร็จทุกกล่อง ได้ของขวัญกลับบ้านไปฝากผู้ชายแล้วคร่า

สรุปว่าแจ๊คเดินมาจนสำรวจดูของมาทั่วทุกมุมแล้ว สินค้าที่อยู่ในงบ 500- นั้นมีหลายอย่างมากกกกก ก.ไก่ร้อยตัว แต่แจ๊คแค่เลือกนำเสนอเป็นไอเดียให้ในสิ่งที่เราเห็นว่าสวย ชอบอ่ะ และน่าสนใจเท่านั้นค่ะ ถ้าหนุ่มๆ สาวๆ ท่านไหนลองไปเดินเอง อาจจะได้สิ่งของที่น่าสนใจกว่าที่แจ๊คนำเสนอมาก็ได้เนอะ ลองไปเลือกเดินเลือกซื้อเองกับตัวได้เลยที่ Index Living Mall ทุกสาขานะคะ

batch__MG_7814

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s