มาหน้าเด็กไปด้วยกันกับรีวิว Fracora Liftést Proteoglycan Serum จากการทดลองใช้จริง 2 สัปดาห์!

batch__MG_7257

สวัสดีค่าท่านผู้อ่านมิตรรักแฟน Blog ของแจ๊คทุกท่าน บทความรีวิวนี้เรามาพักสายตาจากเครื่องสำอาง เมคอัพทั้งหลาย หันมารีวิวฝั่งสกินแคร์ดูบ้างเนอะ เล่าให้ฟังก่อนว่าตัวแจ๊คมักจะถูกถามอยู่บ่อยๆ จากลูกเพจ จากเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ว่าใช้สกินแคร์อะไร ดูแลผิวอย่างไรบ้าง เขาบอกว่าแจ๊คหน้าเด็ก ผิวสวยใสกว่าอายุจริงว่างั้น วั้ยยยย พูดแล้วจะว่าชมตัวเอง แต่ก็แอบยิ้มอ่อนที่มุมปากอยู่นะคะ 55555 เอาเป็นว่าตอบไปเท่าไรก็คงไม่หมด เพราะแจ๊คให้สกินแคร์หลายตัวมาก วนเวียนเปลี่ยนใหม่อยู่เรื่อย ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะเราเองเป็นคนขี้เบื่อ นี่ใช้แล้วว่าดีแล้ว แต่พอหมดก็เปลี่ยนไปใช้ยี่ห้อใหม่ดูบ้าง ประมาณนั้นแหล่ะค่ะ

เข้าเรื่องของรีวิวนี้ดีกว่า สกินแคร์ตัวนี้คือ Fracora Liftést Proteoglycan Serum เป็นตัวล่าสุดที่แจ๊คได้หยิบมาทดลองใช้ดู เนื่องจากหลายสัปดาห์ก่อนได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวของเขา ซึ่งเห็นว่าเป็นไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าสนใจมาก

12279669_1086431941376581_968262713_o

และแล้วทางแบรนด์ Fracora ก็ได้ส่งเจ้า Liftést Proteoglycan Serum เนี้ยตามมาให้ใช้ดู ซึ่งแจ๊คก็ใช้เวลากว่า 2 สัปดาห์ในการทดลองใช้เจ้านี้เดี่ยวๆ แบบไม่มีสกินแคร์ตัวอื่นๆ มาผสม ยกเว้นกันแดดที่ทาประจำเท่านั้นเองค่ะ

batch__MG_7228

รูปลักษณ์หน้าตาของขวดที่เขาวางขายก็มีหน้าตาแบบนี้เลยค่ะ ดูรู้ได้ไม่ยากว่าเป็นซีรั่มน้ำ

batch__MG_7230

บอกแล้วว่าแจ๊คใช้จริงเป็นเวลา 2 สัปดาห์ หยดใช้วันละ 1-2 หยด ไม่มีหวงของ เลยค่อนไปสักครึ่งขวดได้แล้ว

batch__MG_7231

ตัวเนื้อจะเป็นซีรั่มน้ำใสๆ บีบหลอดให้มันดูดขึ้นมาเพียงแค่ถึงขีดที่มีให้ก็พอค่ะ เขาวิจัยมาแล้วว่าใช้ปริมาณเท่านี้ หยดทาเช้าและหยดทาเย็นต่อวันก็เพียงพอแล้ว

batch__MG_7242

ซูมให้ดูเนื้อซีรั่มกันชัดๆ อีกรอบ อย่างที่บอกเลยค่ะ เป็นน้ำๆ ใสๆ ไม่มีกลิ่น หยดลงใส่มือ 1 หยดและตบๆ ลงไปให้ทั่วไปหน้า ซึมไวมากค่ะ ประทับใจจริง

ก่อนที่จะไปดูที่ผลลัพธ์จากการทดลองใช้ของแจ๊ค มาดูกันก่อนว่า Fracora Liftést Proteoglycan Serum เคลมมาว่าอย่างไรบ้าง

batch_12271145_1085669854786123_63853109_o

เขาพูดถึงว่า Liftést Proteoglycan Serum คือนวัตกรรมใหม่ของการยกกระชับผิว คืนความอ่อนเยาว์ เป็นเซรั่มบริสุทธิ์สกัดจากโปรทีโอไกลแคน 100% เป็นสารที่พบได้มากในกระดูกอ่อนของปลาแซลมอน โดย Fracora เลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น โดยใช้แซลมอนที่จับได้ในฮอกไกโด และจังหวัดอาโอโมริเท่านั้น โปรทีโอไกลแคนมีคุณสมบัติสำคัญคือเร่งการสร้างคอลลาเจน และกรดไฮยาลูรอนิคที่เป็นสารสำคัญในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวมีประสิทธิภาพสูง

ขนาดของมันมี 2 ขนาดให้เลือกนะคะ 15 ml. 890 บาท และตัวที่แจ๊คใช้คือ 3o ml. ราคา 1,390 บาท

มาเล่าให้ฟังกันก่อนว่าจริงๆ แล้วตัว Liftést Proteoglycan Serum นั้นเป็นตัวสกินแคร์ตัวชูโรงอีกซีรีส์หนึ่งของแบรนด์ Fracora เนื่องจาก Proteoglycan เป็นการวิจัยที่ต่อเนื่องนานกว่า 20 ปี! มีคุณสมบัติเด่นคือ เป็นสารธรรมชาติที่เป็นพื้นฐานของเซลล์ผิว ที่ร่างกายผลิตได้น้อยลงเมื่ออายุมากขึ้น เนื่องจากเมื่อไม่มีสารสำคัญตัวนี้ที่จะยึดเกี่ยวโมเลกุลต่างๆ ด้วยกัน

การวิจัย Proteoglycan สำเร็จเสร็จสิ้นด้วยการดำเนินงานวิจัยภายใต้การนำทีมของคุณโชกันจิ ทะคะอะกิ นักวิจัยสัญชาติญี่ปุ่นที่ทำงานร่วมกับทางแบรนด์ Fracora มาเป็นเวลามากกว่า 10 ปี และอดีตเคยเป็นนักวิจัยผลิตภัณฑ์ความงามที่ขายดีหลายๆ ตัวภายใต้แบรนด์ Kanebo

batch_12250377_1085669844786124_777179969_o-2

ทาง Fracora ยังได้แนะนำให้ใช้คู่กันกับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ตัวอื่นๆ ของเขา เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการบำรุงผิวขั้นสูงสุดอีกด้วย

batch__MG_7232

โดยส่วนตัวแจ๊คก็แนะนำ Placenta Lift Cream ให้ใช้ควบคู่ไปด้วยนะคะ เนื่องจากเมื่อนานมาแล้วแจ๊คเคยได้ทดลองใช้ตัว Placenta Lift Cream ของเขาเช่นกัน

batch__MG_7236

สั้นๆนะคะ สำหรับตัวนี้ เนื้อเป็นเจล ใสๆ สีขาว เกลี่ยง่าย ซึมไว และไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ คือดีงามมาก ใครบอกหน้ามันไม่อยากทาครีมแล้วหน้าเมือก ลองตัวนี้เลย ชีวิตดี ปริมาณที่ให้มาคุ้มค่าคุ้มราคามาก สามารถใช้ทาได้โดยไม่มีหวงครีมเลยค่ะ

ถึงช่วงเวลาสำคัญที่ทุกคนรอคอยกัน คือช่วงโชว์ผลลัพธ์จากการทดลองใช้ Fracora Liftést Proteoglycan Serum นั้นเองงงงงง บอกไว้เลยว่าหน้าเหนื่อยๆ เนือยๆ ดีขึ้นมากนะคะ เดี๋ยวจะหาว่าอวย มาดูภาพปลากรอบกันค่ะ

Salmon1 Salmon2 Salmon3

นี่แจ๊คไม่ได้แต่งรูปมาหลอกนะคะ อย่าเพิ่งคิดไม่ดีไป 5555 แค่แสงของภาพอาจจะสว่างแตกต่างกันเล็กน้อยเท่านั้นจริงๆ ค่ะ ภาพด้านซ้าย คือก่อนที่จะใช้ตัว Fracora Liftést Proteoglycan Serum ส่วนภาพด้านขวาคือผลลัพธ์ที่ใช้มาแล้วเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ใช้แบบไม่มีกั๊ก หยดครั้งละ 1-2 หยด เช้า-เย็น เท่านั้น และไม่ได้ใช่คู่กับสกินแคร์อื่นตัวเลยค่ะ แจ๊คเชื่อว่าภาพคงแทนคำพูดได้มากกว่าพันคำอ่ะเนอะ เพราะผิวหน้าดีขึ้นมากๆๆๆๆๆๆๆ มากจริง ส่วนตัวไม่ได้สังเกตตัวเองเลยค่ะ รู้สึกเฉยๆแต่พอมาดูภาพแบบซูมๆ รูขุมขนเล็กลง ผิวหน้ากระชับ ดูไม่เหนื่อย สดใสขึ้นมาก และที่แจ๊คตั้งใจสังเกตอีกอย่างคือ ผิวสุขภาพดีมีเลือดฝาดจากแต่ก่อนมาก หน้าเลยค่อนข้างไปทางอมชมพู ถือว่าเป็นผลพลอยได้ที่ฟินมากจริงค่ะ ไม่มีสิ่งใดที่สาวอายุย่าง 30 อย่างเราจะต้องการมากไปกว่าการหน้าเด็กวัยขบเผาะเหมือนเด็กสาวอายุ 15 ฮ่าๆๆๆ อะไรขนาดนั้น

สำหรับตัว Fracora Liftést Proteoglycan Serum  แจ๊คเคาะคะแนนให้ไปถึง 9/10 คะแนนเลยค่ะ ขอแอบหักตรงแพคเกจจิ้ง ส่วนตัวว่าไม่เหมาะกับไลฟ์สไตล์แจ๊คเท่าไหร่ เพราะไปนู้นมานี่ นอนนอกบ้าน ไปยิม เวลาเราหิ้วนางไปด้วยคือกลัวแตกคากระเป๋ามากค่ะ ต้องห่ออย่างดี และสุดท้ายส่วนตัวแจ๊คคิดว่าถ้าใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงอื่นๆ น่าจะให้ผลลัพธ์ที่ Completed 100% เต็ม 10 คะแนนก็ว่าได้ ขนาดแจ๊คใช้ตัวเดียวเดี่ยวๆ ผลลัพธ์ยังใสทะลุมิติขนาดนี้ ปลื้มสิคะ ใครๆ ก็ทักว่าหน้าเด็ก

ถ้าผู้อ่านท่านใดสนใจหน้าใสหน้าเด็กลดอายุผิวหน้าไปด้วยกัน สามารถหาซื้อหาตำ Fracora Liftést Proteoglycan Serum ได้ที่ร้าน EVEANDBOY และ Watson ทุกสาขา Fracora เองเขาก็มีเคาน์เตอร์ที่ Cental Chidlom ลองไปเล่นหรือสอบถามข้อมูลดูได้นะคะ ถ้าใครไม่สะดวกเดินทางสามารถซื้อทาง Lazada ที่ลิ้งค์นี้ก็ได้ค่ะ —> Lazada – Fracora Shop

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิภัณฑ์ของเขาได้ที่ https://www.facebook.com/FracoraThailand หรือไม่ถามแล้วซื้อเลย อยากลองใช้มากก็เชิญได้ที่ http://fracora.co.th เลยจ้ะ ขอให้โชคดีผิวหน้าเด็กกันทุกคนนะคะ บั้ยยยย

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s