รีวิว Merrez’ca Mineral Pearls Blush บลัชชิมเมอร์แน่นวิ้งๆ เว่อร์วังอลังการ

_MG_7165

สวัสดีค่าาาา แจ๊คคนเดิมเพิ่มเติมคือแก้มวิ้ง แน่นลื้มมมม จะให้แก้มไม่ประกายวิ้งได้ยังไงละคะ ก็วันนี้แจ๊คเอา Merrez’ca Mineral Pearls Blush บลัชชิมเมอร์ของเขามาทำรีวิวด้วย แล้วลองปัดลงบนแก้มตัวเองคือดีงามมากกกก ก.ไก่ล้านตัว สีติดดี ชิมเมอร์แน่น พวงแก้มประกายวับมาแต่ไกลเลยล่ะค่ะ พอเห็นของดีมันก็ต้องเอามาบอกต่อ เขย่าเงินในกระเป๋าสาวๆ กันหน่อยอ่ะเนอะ

_MG_7109

รูปลักษณ์แพ็คเก็จจิ้งของเขาดูเป็นผู้ดงผู้ดีมากเหลือล้น นีนางใดเห็นเป็นต้องสะดุดหยุดมองว่านี่คือสิ่งใดกัน ว่าง่ายๆ เลย แค่เพ็คเก็จนางก็ชวนเสียเงินมากแล้ว 5555

_MG_7107

สีที่เขาส่งมาให้แจ๊คลองเล่นดูมี 5 สีนะคะ แต่จริงๆ แล้วในไลน์ของ Mineral Pearls Blush นั้นเขามีด้วยกันทั้งหมดถึง 8 สีให้เลือกใช้เลยนะคะ

_MG_7117

แกะกล่องออกมาดูแพ็คเก็จตัวตลับก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวังเลยค่ะ เลอค่าจริงๆ แค่ซื้อไว้ประดับโต๊ะเครื่องแป้งเฉยๆ ก็ได้เอ้า

_MG_7121

เปิดตลับออกมาชั้นแรกจะเป็นตัว Mineral Pearls Blush อัดแข็งอยู่ ส่วนชั้นต่อมาจะเป็นแปรงบลัชที่เขาแถมมาให้ ทั้งยังมีกระจกในตัวตลับ พกไปไหนก็ง่ายต่อการนำขึ้นมาเติมระหว่างวัน

_MG_7132

มาดูรูปรวมดาวทั้ง 5 ตลับ 5 สีที่แจ๊คได้รับมานะคะ ดูภาพก็รูปว่าเลอค่าน่าตื่นตาตื่นใจมากจริงๆ โนงานอวยนะจ๊ะ งานนี้ไม่มี SR และไม่ได้ลงทุนซื้อเองค่ะ เค้าส่งมาให้เล่น เราว่ามันเก๋ๆดีเลยมาทำให้ดูนะจ้ะ

ในไลน์ของ Mineral Pearls Blush เนี้ยทางแบรนด์เขาเคลมมาว่าเป็นปัดแก้มแต่งเติมสีสัน เงา วาว ประกาย ดุจแสงของไข่มุก ช่วยทำให้ใบหน้าคุณดูมีมิติ ด้วยประกายกลิตเตอร์ รูปแบบโมเสก ดีไซน์เก๋ สีสันสวยงาม ช่วยเนรมิตรหน้าคุณให้ดูสว่างใส สามารถใช้เป็นอายแชโดว์ ได้ภายใน 1 เดียว แม้ทางแบรนด์เขาจะบอกมาว่าเป็นประกายกลิตเตอร์ หืมมมม แต่แม่ว่าขนาดของเม็ดมันยังไม่ใช่ ฉะนั้นแจ๊คขอเรียกว่าเป็นประกายชิมเมอร์แล้วกันนะคะ

เดี๋ยวแจ๊ครวมภาพมาให้ดูว่าสีไหนชื่อรหัสว่าอย่างไรบ้าง เพราะเท่าที่ดูตัวตลับของนางไม่ได้เขียนบอกชื่อสีกำกับไว้ เล่นเอาเซ็งเกลอยู่เบาๆ

merezcheek1

ตัวแรก 102 Sweetie Cheek ตัวนี้จะออกเป็นสีโทนชมพูชิมเมอร์ขาว

merezcheek2

ตัวที่สอง PK102 Lovely Cheek ตัวนี้จะเป็นโทนส้มพาสเทลชิมเมอร์ขาวเช่นกันค่ะ

merezcheek3

ตัวที่สาม OR102 Sexy Cheek ตัวนี้จะเป็นโทนส้มมีชมพูอยู่ในตลับเดียว พอปัดแล้วจะได้สีออกพีชๆ นวลๆ ชิมเมอร์สีขาว

merezcheek4

ตัวที่สี่ 301 Highlight & Bronzer ตัวนี้จะเป็นไฮไลท์และบรอนเซอร์ในตลับเดียว เนื้อชิมเมอร์สีขาวทั้งคู่ แต่สาวผิวสีสามารถใช้ปัดได้เช่นกันค่ะ

merezcheek5

ตัวที่ห้า 302 Double Orange ตัวนี้ปัดออกมาแล้วจะเป็นสีโทนส้มนำ ออกเป็นสีโทนร้อนชัดเจนค่ะ

_MG_7135

Swatch สีลงแขนให้ดูก่อนไปชัดๆ เลยว่าชิมเมอร์นางดีงาม แน่นฟลอร์ขนาดไหน แต่ยังไม่ถึงขั้นเป็นกลิตเตอร์อย่างที่เคลมมานะคะ

จากนั้นแจ๊คจะลองปัดบลัชให้ดูประกายของมันชัดๆ บนโหนกแก้ม ก่อนอื่นนั้นก็ต้องเอาภาพ Before สดๆ ไปดูก่อนเนอะ หน้าก็จะแมทท์ๆ วันนี้ขอเทสสองสีให้ดูบนหน้า คือขี้เกียจลบแล้วแต่งใหม่หลายที เอาแค่ให้เห็นละกันว่าอยู่บนหน้าแล้วฟีลยังไง

mg_7148

_MG_7150

ด้านซ้าย ด้านขวาพร้อมล้าวววว

_MG_7151

แจ๊คเลือกหยิบบลัชสี 102 Sweetie Cheek ซึ่งเป็นโทนชมพูหวาน เข้ากับแจ๊คมากเลยทีเดียว 5555

_MG_7152

แล้วก็ปัดลงบนโหนกแก้มช่วงปลายหางตา ปัดซ้ำๆ เพิ่มความวาววับอีกสัก 2 รอบ

mg_7155

 

ผลที่ได้คือส่วนที่ปัดบลัชนั้นแวววาวขึ้นอย่างดีงามพระราม 9 มากค่าาาา เหลือบชมพูนิดๆ ดูเป็นสาวผิวสุขภาพผิวดี

ส่วนแก้มด้านซ้าย แจ๊คหยิบเอาบลัชสี 301 Highlight & Bronzer มาปัดสร้างมิติความงามให้กับใบหน้าหน่อย

_MG_7158

เริ่มจากลงที่ตัว Bronzer ปัดลงตรงใต้โหนกแก้ม แล้วขยี้สีสักเล็กหน่อยให้มันฟุ้งๆ อย่าให้มันดูเป็นกระจุก เดี๋ยวถ่ายรูปออกมาแล้วหน้าจะดูไหม้ๆ นะฮ้าาา

_MG_7159

จากนั้นแต้มไปที่ไฮไลท์แล้วปัดลงไปหนักๆ เฉพาะส่วนโหนกแก้มตรงปลายหางตาเท่านั้นนะคะ เพระถ้าปัดเลยมาถึงหน้าแก้มตรงใต้ตาจะทำให้เราดูป่วยๆ โทรมๆ มากกว่าจะสุขภาพดีนะจ๊ะ ระวังกันด้วย!

_MG_7164

และนี่คือผลลัพธ์ที่ได้ ดูองศาของหน้าและสาวตาของนางแบบแล้วรู้เลยว่าฟิลลิ่งสวยมากกกกก อินเนอร์มันได้ ผิวสุขภาพดีสุดๆ

เพื่อไม่ให้รีวิวเวิ่นเว้อไปมากกว่านี้ แจ๊คของสรุปและเคาะคะแนนให้ Merrez’ca Mineral Pearls Blush ไป 9/10 เลยนะคะ หักแค่เรื่องเดียวเท่านั้นเลย ที่นางเคลมว่าบลัชตัวเองเป้นประกายกลิตเตอร์ แต่ส่วนตัวแจ๊คคิดว่าขนาดเม็ดมันเป็นเพียงแค่ชิมเมอร์เนื้อละเอียดค่ะ ความดีงามเรื่องอื่นๆ คงไม่ต้องพรรณนาแล้วเนอะ เพราะแจ๊คประทับใจนางมาก ชมและเชียร์มาตลอด หลักฐานดูได้จากรูปถ่าย 5555 เอาตรงๆยกให้เป็นน้องๆ ของป้าบ๊อบบี้กับชิมเมอร์บริคเลยทีเดียว ด้วยราคาที่ย่อมเยากว่ากันถึง 5 เท่า!

ถ้าสาวๆ สนใจสามารถหาซื้อหาลองเล่นได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของเขา หรือทางลาซาด้า สำหรับสาวนักช๊อปออนไลน์ที่ชอบใช้โค้ดส่วนลด และสอยแบบถูกๆลดบ่อยๆ พี่ก็หาลิ้งค์มาให้แล้วจ้า ลองเชคราคาดู–> Lazada – Merrezca

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s