รีวิว Total Infinity by Prestige อายแชโดว์เนื้อเมทัลลิก สีสวยชัด ติดทนแน่นลื้มมมม!

batch__MG_6491

สวัสดีค่าาาผู้อ่านมิตรรักขาประจำทุกท่าน บทความนี้แจ๊คหันมาทำรีวิวอายแชโดว์บ้างเนอะ ซึ่งก็นานๆ โผล่มาทีนึง ยิ่งตัวนี้เป็นแบรนด์ทีไม่ค่อยคุ้นหูตุ้นตาสักเท่าไหร แถมข้ามฝั่งข้ามฟากมาจากทางอเมริกาอีกต่างหากจ้า ไม่ธรรมดา

จริงๆ แบรนด์เขาชื่อว่า Prestige Cosmetics แต่อายแชโดว์ไลน์นี้มีชื่อหลักว่า Total Infinity ซึ่งก็แยกย่อยออกมาเป็นหลายรุ่น อย่างตัวที่นำมรีวิวนี้ชื่อรุ่นว่า True Metals Eyeshadow แรงบันดาลใจของเขาจะมาจากพวกแร่ธาตุต่างๆ 

batch__MG_6570

รอบนี้แจ๊คได้มาจากถุงที่ทางร้าน Eveandboy แจกมาให้จากงานครบรอบ3ปีของเค้า ลอง Swatch สี ทั้งหมดที่แจ๊คได้รับมา 5 สี (ไม่มั่นใจว่ารุ่นนี้เขามีทั้งหมดกี่สีนะคะ) โดยเรียงสีจากซ้ายสุดได้แก่ Gilded, Sterling, Copper, Pewter และ Bronze

เรื่องของเนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย เนียน ไม่ร่วงเป็นผง สีติดดี ใช้มือปาดครั้งเดียวอยู่

batch_IMG_6588

แจ๊คถ่ายซูมให้ดูไปที่เม็ดสีของเขาชัดๆ จะได้เห็นความเนียนของเนื้ออายแชโดว์ ความไม่ผงที่แจ๊คพูดถึง บอกไว้ก่อนเลยว่านี่ไม่ได้ใช้ไพร์เมอร์หรือเบสตาใดๆ ช่วยนะคะ ส่วนนี้คือปลื้มมากแล้วนะคะ ยังมีพีคกว่านี้อีก 5555

batch__MG_6575

พอเอาไปส่องใส่แดด เห็นความแวววาววิบวับดั่งแร่โลหะของเนื้ออายแชโดว์เขาไหมเอ่ย แจ๊คพูดเลยว่าดีงามมากจริงๆ

batch_IMG_6590

แจ๊คลองลูบมือผ่านดูความฟุ้งของสีเขาดู พบว่ายิ่งสีฟุ้งออกมายิ่งสวยเอาเรื่องเลยทีเดียว ยอมรับว่าเป็นแบรนด์ที่ไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน แต่ทำให้เราประทับใจได้มากขนาดนี้ แสดงว่าของเขาต้องดีจริงสิ

infinity3

แจ๊คนำแขนข้างที่ Swatch สีอายแชโดว์ไปล้างน้ำ ทดสอบความกันน้ำติดทนดู ปรากฎว่าหนึบดี ต้องใช้มือถูออกมากกว่า 5 รอบสีถึงหายไป แต่กระนั้นยังพอหลงเหลือความแวววาวอยู่บ้างเล็กน้อย

มาถึงขั้นตอนทดสอบทาลงไปบนเปลือกตาจริง ซึ่งแจ๊คไม่ได้ใช้ไพร์เมอร์หรือเบสทาตา รองพื้นใดๆ ทาก่อนแต่อย่างใดเลยนะเจ้าคะ

infinity1

พ่อแก้วแม่แก้วสีฟุ้งติดสวยมาก ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาเชยชม

infinity2

พอใช้สี Sterling ลองทาลงบนเปลือกตาตัวเองด้วยแล้วยิ่งเผ็ดมากๆ ความชัดเจนของเม็ดสีคือสะเทือนบัลลังค์ Naked ได้เลยนะคะ แจ๊คประทับใจอายแชโดว์ของ Total Infinity by Prestige รุ่น True Metals Eyeshadow มากถึงขั้นอวยไส้แตกเลยทีเดียว แม้นี่ไม่ใช่งาน SR แต่อะไรดี เราก็ชมชอบออกนอกหน้าเท่านั้นเอง

ขอเคาะคะแนนให้เขา 9/10 ไปเลยแล้วกัน รักทุกอย่าง เม็ดสีชัดเจน ลงแล้วไม่เป็นผงหล่นใต้ตา ความติดทนลองให้น้องผู้ช่วยไปใช้ นางก็ว่าเริ่ด ไม่ตกร่องพับตาแม้ไม่ทาไพร์เมอร์ แต่แจ๊คติดอย่างเดียวเลยขอหักคะแนนไป คือ ตลับอายแชโดวืแต่ละสีนางใหญ่มากกกกกกก แบบซื้อครั้งเดียวใช้ได้ยันตาย กะไม่ขายซ้ำกันเลยทีเดียวหรือไงคะ 55555 แต่ถ้าเอามารวมกันเป็นพาเลทอายแชโดว์นี่แจ๊คมั่นใจว่าขายดีแน่ๆ ค่ะ 

ส่วนใครสนใจจะลองหรือจะหาตำมาเก็บไว้ดู ก็ไปได้ที่ EVEANDBOY นะคะ หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/PrestigeThailand 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s