รีวิวลิปสติก My Secret by 4U2 ลิปเนื้อแมทท์สีสันแสบทรวง

batch__MG_6522

สวัสดีค่ะ แจ๊คคนเดิม เพิ่มเติมคือลิปสติกในกรุ 5555 ด้วยความที่ไปร่วมแสดงความยินดีที่ร้าน EVEANDBOY สาขาสยามสแควร์  ครบรอบ 3 ปี เมื่อสัปดาห์ก่อนๆ ทางร้านเขาจึงให้ของสมนาคุณ Blogger อย่างเรามาเป็นถุงเบ้อเร่อ ไหนจะช้อปของถูกลดกระหน่ำจากร้านเขาอีกมากมาย ได้อะไรมาบ้างนั้นสามารถดูคลิปเปิดถุงช้อปได้ที่ลิ้งก์นี้นะคะ >>> https://www.youtube.com/watch?v=q5gMSXrrP7s

เอ้ากลับมาเข้าเรื่องรีวิววันนี้ของเราก่อน ลิปสติกที่ท่านผู้อ่านเห็นกันอยู่นี้ชื่อว่า My Secret by 4U2 รุ่น Matte Long Lasting Lipstick ช่วงนี้มีเวลาว่างอยู่บ้างจึงลองหยิบนางมาเล่นและค่อนข้างประทับใจมากกกก ตรงไหนอย่างไรนั้น ตามอ่านข้างล่างกันเลยค่า

batch__MG_6502

เริ่มแรกเขาส่งมาให้เป็นกล่องสแตนเลสแบบนี้ เปิดออกมาพบว่ามีลิปสติกอยู่ 6 แท่ง 6 สีด้วยกัน

_MG_6508

แจ๊คไม่แน่ใจว่าทางร้านหรือทางแบรนด์เป็นคนจัดผลิตภัณฑ์มาให้เราเองกันแน่ แต่ที่แน่ๆ แจ๊คได้มา 6 สี อันได้แก่สี 07-12 แต่จากการสืบค้นข้อมูลมาแล้วพบว่าลิปสติกรุ่นนี้นางมีทั้งหมด 12 สีสันนะจ๊ะ

batch__MG_6620

พอ Swatch สีลงท้องแขนนั้นคือแจ๊คกรี๊ดมาก  แบบสะพรึงกับความสีแน่นชัดจริงของนางนะ ไม่คิดว่านางจะออกมาสีจัดขนาดนี้ (ประเมินแบรนด์นางต่ำไปจริงๆ ยอมรับเลยค่ะ 555)

ตัวนี้เขาเคลมมาว่าเป็นลิปสติกเนื้อแมท เนียนละเอียดคุณภาพสูง สีสวยติดทนนานตลอดวัน แถมยังมอบความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก ไม่ทำให้ปากแห้งแตกอีกด้วย มีทั้งหมด 12 เฉดสี เริ่มตั้งแต่สีโทนนู้ด (Nude) ถึงโทนสีเข้ม (Bold) กันเลยทีเดียว

4u2

Swatch ลงแขนว่าสะพรึงแล้ว แต่พอทาลองที่ปากคือดุ้งขั้นสุด เพราะความพิกเม้นท์สีชัดเจน เห็นที่แท่งสีไหน ทาออกมาเป็นสีนั้น สีไม่ผิดเพี้ยน เกลี่ยง่ายไม่เป็นขุยและเนื้อลิปสติกไม่แมทท์จนเกินไป ยังพอเหลือความวาวอยู่เล็กน้อย แจ๊คกล้าพูดเลยว่าเทใจรักให้นางอย่างล้นหลาม ถึงขั้นขอเคาะคะแนนให้ลิปสติก My Secret by 4U2 ไป 10/10 เลยค่ะ ไม่มีกั๊ก เพราะของดีเราก็เชียร์ งานนี้ไม่ใช่งาน SR นะจ๊ะบอกไว้ก่อน อะไรดีบุ๋มก็ว่าดี

ไม่ใช่แค่ตัวแจ๊คที่เลิฟนางนะคะ น้องผู้ช่วยนางลองหยิบไปใช้ทดสอบความติดทน ทาไปเที่ยวแต่เช้ายันเย็น นางบอกเติมรอบเดียวอยู่ ไม่แห้งไม่ขุย ไม่ตกร่อง เทียบกับกับราคา 234 บาทแล้วนั้น คุ้มเกินคุ้ม แจ๊คขอยกให้นางเป็นเป็นลิปสติกราคาเบาๆ แต่คุณภาพดีไปถึงดาวอังคารอีกตัวเลยค่ะ

สาวๆ คนไหนสนใจไปลองเทส ของเล่น หรือซื้อตำเป็นเจ้าของสามารถไปหาได้ตามห้างร้านสรรพสินค้าทั่วไปนะคะ ของแบรนด์ 4U2 หาซื้อไม่ยากเข้าถึงง่าย ตาม Big C, Lotus ต่างจังหวัดก็มีจ้า

batch__MG_6661

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s