Shopping Online ถูกกว่าห้าง ง่ายๆผ่าน iTrueMart แค่คลิ๊กๆแล้วกระดิกเท้ารออยู่บ้าน

รีวิวทั้งเมคอัพและสกินแคร์มามากแล้วค่ะ วันนี้มาแก้เลี่ยนด้วยการแนะนำช่องทางการซื้อเครื่องสำอาง ข้าวของเครื่องใช้ ผ่านทางออนไลน์กันบ้างดีกว่า ปกติแล้วสาวๆหนุ่มๆหลายคนจะต้องออกไปชอปปิ้งนอกบ้าน ตามห้างบ้าง ตามร้านค้าต่างๆบ้าง แต่สมัยนี้การจะซื้อของแต่ละทีนั้นมันช่างยากเย็นกินเวลาเหลือเกิน ไหนจะต้องถ่อไปถึงร้านนู้ เสร็จแล้วไปซื้อของต่อที่ห้างนี้ ร้อนก็ร้อน รถก็ติด เวลาก็ไม่มี ยากเย็นอะไรขนาดนี้ ง่ายๆค่ะ อีกช่องทางนึงคือการซื้อของออนไลน์

แต่สมัยนี้การซื้อของออนไลน์ก็ต้องระวังอีกนะแก เพราะมิจฉาชีพเยอะ ออกข่าว ลงกระทู้ดราม่ากันไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุดคุยกะเทรนเนอร์เรื่องซื้อWhey Proteinเค้าบอกเค้าไม่กล้าซื้อผ่านเว็บ กลัวโดนโกง 555 อ่ะ ขำดี

อีกหนึ่งปัญหา ของการซื้อของออนไลน์ผ่านเว็บชอปปิ้ง ซึ่งเป็นเวบสื่อกลาง คือ การส่งของที่ล่าช้า คือเป็นแค่ตัวกลางในการซื้อขาย แต่ไม่ได้สต๊อคสินค้าแล้ว distribute เอง ซึ่งมันเป็นอะไรที่ยุ่งยากมาก เพราะบางทีส่งของช้า เราก็ไม่รู้เค้าจะมาส่งวันไหน โทรถามCall Centerแม่ง!ก็ตอบได้แค่ว่า กำลังดำเนินการค่ะ ต้องรอฝ่ายนู้นตอบกลับมา โอ้ยยยยยย ยกเลิกรายการค่ะ ไม่ต้องมาส่งแล้วค่ะ โมโห

วันนี้ได้รู้จักกับ iTrueMart เว็บชอปปิ้งออนไลน์ ที่ง้ายยยยยง่าย แค่คลิ๊กๆ เลือกๆ แล้วรอรับของอยู่บ้าน โดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินก่อน อีกอย่าง เค้าเป็นเวบที่สต๊อคของเองเลยค่ะ เพราะฉะนั้นจะส่งออกจากเค้า โดยตรงมาถึงเราเลย โดยที่ไม่ต้องผ่าน หรือแยกบิลหลายเจ้าให้ยุ่งยากปวดตับ เสียเวลาทำมาหาแดก ความเก๋ของนางยังมีอีก จะแชร์ให้ฟังจ้ะ

Screen Shot 2015-11-10 at 8.34.47 PM

วิธีจะชอปปิ้งของเวบนาง ง่ายๆ เลย เหมือนพวกเวบไซต์ทั่วไป ที่เราจำเป็นต้องกรอกข้อมูล เพื่อ register ให้รู้เนาะ ว่าเราเป็นใคร ติดต่อยังไง ส่งของที่ไหน คลิ๊กไปที่มุมขวาบนของหน้าเว็บ ” สมัครทรูไอดี ”

Screen Shot 2015-11-10 at 8.49.36 PM

พอได้ทรูไอดีแล้ว ก็ ” Login เข้าสู่ระบบ ” พร้อมชอปปิ้งแล้นนนนนนนนน ไปโลดดดดดด

วันนี้พี่พามาช๊อปแบบโปรดักส์สไตล์หนุ่มๆแมนๆ ที่เหมาะกับพี่และสามีของพี่ดีกว่า วั้ยยยยยยยย เข้าไปเลยค่ะ กดเลือกประเภทสินค้า ไล่ลงมาดูสินค้าในหมวด ” ความงามและสุขภาพ ” เลื่อนไปกดที่ ” Fresh Up For Men ” แมนๆเตะบอล

Screen Shot 2015-11-10 at 8.56.08 PM

อ่ะ พอเข้ามาก็เจอของมากมายเลย เลือกเอาตามใจชอบเนาะ แยกย้ายเลยจ้ะ แล้วมาเจอกันตรงแคชเชียร์นะ สำหรับหนุ่มๆ ไกด์กันนิดนึงว่ามี 2 หน้า  Fresh Up For Men และ Mens Care นะครัชชช

Screen Shot 2015-11-10 at 9.01.12 PM

อีกช่องนึงที่ห้ามพลาดเลยคือ สินค้าลดราคา  คือแก ราคาถูกยังกะไปซื้อมาขายเองจากคลองถม นี่เคสมือถืออันละ 49- งี้ ลดอะไรขนาดนั้น นี่นางยังได้กำไรใช่มั้ย ส่วนมากในหน้านี้แจ๊คก็จะสอยพวกสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ พวกสายชาร์จ แฟลชไดรฟ์ คือถูกกว่าซื้อตามห้าง

Screen Shot 2015-11-10 at 9.28.19 PM

ชอปปิ้งกันเสร็จรึยังงงงง เสร็จแล้นก็ตามมาที่แคชเชียร์ กดที่มุมขวาบน ตรงรูปตระกร้าสินค้า

รอบนี้แจ๊คซื้อของทั่วไป เจลใส่ผม สเปรย์ระงับกลิ่น ครีมทาผิว for men โฟมล้างหน้า for men แบบพกพา สายชาร์จ ที่ชั่งน้ำหนักกระเป๋า แฟลชไดรฟ์ วิตามิน เคสใส่กล้อง

Screen Shot 2015-11-10 at 10.38.41 PM

กด ดำเนินการต่อ เราก็ใส่ที่อยู่จัดส่ง เบอร์ติดต่อ แล้วเลือกช่องทางการชำระเงินเลยค่ะ จริงๆเค้าสามารถเลือกเก็บเงินปลายทางได้เลย แต่ก็ยกเว้นกับสินค้าบางประเภทนะคะ หลังจ่ายเงินก็นอนรอเค้าเอาของมาส่งค่ะ หลังจากนั้น 3-4 วัน ก็มีผู้ชายโทรมาบอกว่าอยู่ใต้คอนโดแล้วนะครับ เห้ยยยย นึกว่ากิ๊กเก่า ไม่ใช่จ้าาา เป็นเมสเซนเจอร์ที่เค้ามาส่งของนะครัชช
IMG_3289

มาถึง พี่เค้าก็ให้เซ็นรับของที่ใบงานของพี่เค้า และมีเซนผ่านมือถือด้วย คือลิ้งกับระบบออนไลน์เลยว่าเรารับของแล้วนะ  ว้าววว ไฮเทค

IMG_3286

หน้าตากล่อง เป็นแบบนี้ มีโลโก้ชัดเจน

IMG_3297

ตะลึงกับการแพคของ ตัวกล่องข้างนอกว่า wrap มาอย่างดีแล้ว พอเปิดมาคือ อู้หูวววว ลูกคุณหนูมาก ดูดิ มีตัวพลาสติกแบบกันกระเทก แล้วโปรดักส์แต่ละตัวก็โดนห่อมาด้วย wrap แบบ bubble ทุกชิ้นด้วย

_MG_7212

_MG_7215

มาดูของที่สั่ง สไตล์แรกแบบของใช้ผู้ชายแมนๆแบบพี่ เห็นพี่หวานๆแบบนี้ จริงๆชอบกลิ่นแบบผู้ชายนะ พวกเจลอาบน้ำ ครีมกลิ่นผู้ชายๆ เย็นๆ ดมแล้วสดชื่นดี เจลใส่ผมนี่ดีมากๆๆจ้ะ และตัวเจลล้างหน้าแบบพกไปต่างจังหวัด ในราคา 8 บาท 55555 ขำๆมาก ไปเปิดดูหน้าลดราคานะ แนะนำมีของเด็ดๆเพียบ

_MG_7218

อีกประเภทพวกของใช้กลุ่ม IT อิเลกโทรนิกส์ต่างๆ แฟลชไดรฟ์ถูกกว่าห้างมากมาย สายชาร์จโทรศัพท์งี้ 19 บาท ถูกมากๆ กระเป๋าลูกใส่กล้องMirrorless แบบไว้กันกระแทก ที่ชั่งน้ำหนักกระเป๋า อันนี้แนะนำควรมีถ้าชอบเดินทาง กันพลาด ต้องประเมินน้ำหนักก่อนขึ้นเครื่อง ว่าขาดเหลือเท่าไหร่
_MG_7219

สุดท้ายก็ลากันไปเพียงเท่านี้แหละจ้า เรียกว่ามาแชร์ให้ฟังว่า จริงๆแล้วเวบชอปปิ้งมีเยอะแยะ แจ๊คแนะนำว่าให้ลองเลือกเวบที่เราสามารถไว้ใจได้ เรื่องการบริการทั้งก่อนและหลังการขายซึ่งสำคัญมาก ราคาแน่นอนเราต้องหาเจ้าที่ถูก คุ้มค่า และการแพคกิ้ง หลายเจ้าตายเพราะไปรษณีย์ หรือปัญหามากมายในการจัดส่ง ลองใช้บริการของ iTrueMart ดูแบบที่แจ๊คลอง แล้วจะติดใจ นี่กดเข้าไปดูเกือบทุกวี่ทุกวัน 5555

 

 

 

 

 

 


 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s