รีวิว BISOUS BISOUS The White Queen Milky White Body Glutathione ครีมน้ำนมพอกตัวให้ผ่องเป็นยองใย สไตล์ลูกคุณหนู

batch__MG_6411

สวัสดีค่า กลับมาพบกับแจ๊คคนเดิม เพิ่มเติมคือความตัวผ่องใส ออร่า เหมือนกินกลูต้ามาทั้งแผง 5555 จริงๆ เขาไม่ได้กินนะตัวแค่พอกผิวขาวมาเอง คือครีมพอกผิวขาวตัวนี้แหล่ะที่แจ๊คจะนำมาทำรีวิวด้วย เพราะดีงามมาก ปลามปลื้มเหลือล้น พูดเลอะ นางคือ The White Queen Milky White Body Glutathione ภายใต้แบรนด์สัญชาติน้องเกาอย่าง BISOUS BISOUS

ตัวนี้แจ๊คขอไม่ลีลามากท่าแล้วกัน เพราะของเขาแน่จริง ไม่ใช่สไตล์ครีมเกาหลีพริตตี้พอกตัวราคาถูกตามตลาดนัดนะคะ ตัวนี้ทาง BISOUS เขาเคลมมาว่าเป็นครีมน้ำนมบำรุงผิวกาย เพื่อผิวขาวกระจ่างใสทันทีภายใน 5 วินาที มีส่วนผสมของ Rice Bran Extract สารสกัดจากรำข้าว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุสำคัญของริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และ Milk Protein Extract สารสกัดจากน้ำนม ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ รวมถึงคุณค่าของ Arbutin และ Glutathione ที่เปี่ยมประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุงให้ผิวขาว กระจ่างใส

แจ๊คจึงไม่รอช้าที่จะทดสอบประสิทธิภาพของครีมเขาทันที

batch__MG_6370

เริ่มต้นด้วยการทดสอบทีี่แขน โดยการที่แจ๊คจะลงครีมพอกผิวขาวที่แขนด้านซ้ายให้ดูเปรียบเทียบกับแทนด้านขวา

bs2

ตัวเนื้อครีมคือไหลลื่นมาก เป็นครีมที่เนื้อไม่หนืดเหนอะหนะ เวลาทาเกลี่ยง่ายคล้ายกับเนื้อครีมบำรุงผิวทั่วไป

batch__MG_6376

เมื่อลูบครีมทาให้ทั่วแขนด้านซ้าย จะเห็นเลยว่ามีความขาวกระจ่างใส่ ผ่องนวลขึ้นกว่าแขนข้างขวาที่ยังไม่ได้ทามาก ความรู้สึกของแจ๊คนั้น ครั้งแรกที่บีบครีมลงแทนและเกลี่ยเนื้อ ยอมรับเลยว่าชอบมาก เนื้อเป็นน้ำนม เกลี่ยง่าย ไม่จับตัว พอทาทั่วแขนแล้วคือขาวขึ้นทันตาเห็นมากจริงๆ

ด้วยความที่แจ๊คเป็นคนผิวค่อนข้างขาว เวลาทาลงไปครีมซึมความขาวผ่องก็ชัดเจนขึ้น แจ๊คจึงอยากรู้ว่าถ้าทากับสาวที่ผิวเข้มแล้วจะลอยหลอกตาหรือไม่ จึงลากน้องผู้ช่วยที่นางมีผิวค่อนข้างเข้มมาลองทาด้วยดู

bs1

แลกที่บีบครีมลงไป เนื้อครีมสีขาวตัดกับสีผิวนางชัดเจนมาก จนดุ้งทั้งสองคน เพราะตอนแรกเกรงว่าจะเทาลอยด้วยกันทั้งคู่ 5555555

batch__MG_6382

แต่เมื่อลูบไล้ครีมไปให้ทั่วทั้งแขนด้านซ้ายแล้ว พบว่ามันไม่เทาอย่างที่คิด ทั้งยังทำให้ผิวขาวเนียนกระจ่างใสขึ้นมาก ถ่ายรูปออกแล้วเห็นความแตกต่างได้ชัดเจน น้องผู้ช่วยถึงกับยิ้มอ่อนบอกขอจุ๊บไปหนึ่งหลอดเลยทีเดียว

เมื่อทดสอบที่แขนอย่างพึงพอใจแล้ว แจ๊คคิดว่าคงยังไม่เพียงพอ เพราะปกติครีมพอกตัวขาวคือต้องทาทั่วทั้งร่างสิถึงจะดี จึงได้ลงทุนพับขากางเกงโชว์ขาอ่อนของสาววัยกลางคน เพื่อทดลองทาครีมให้ผู้อ่านดูกันไปเลอะ

batch__MG_6386

บอกเลยว่าเขินมาก ไม่เคยเปิดเผยขาอ่อนกับใครที่ไหนเลยนะคะ ตัวหนูเรียบร้อยแม่สอนมาดี รักนวลสงวนตัวมาตลอด

bs3

ซูมเข้ามาใกล้ๆ ให้ดูว่าบีบครีมออกมาจากหลอดแล้วเกลี่ยๆ ทาๆ ไปทั่วขา คือเนื้อไม่ได้มีความเหรียวหนืดแต่อย่าใดเลย เรียบลื่น เกลี่ยง่ายมั่กๆ

batch__MG_6395

พอทาขาด้านขวาออกมาแล้วแบบ อ๊อยยยยยย! คือเลิฟมากจริงๆ เกลี่ยง่าย ทาง่าย ซึมไว ใช้ไปแล้วไม่เทาไม่ลอย เสมือนผิวขาวผ่องยองใยมาตั้งแต่เกิด ถ้าจะให้ดีหน่อยผสมตัวชิมเมอร์นิดนึงให้ผิวโกลว์ๆ ยามต้องแสง คือสวยฟินอ่ะค่ะ

ยังไม่พอแค่นั้นนะคะ ครีมพอกตัว เราต้องมาทดสอบถึงเรื่องของการกันน้ำด้วย โดนน้ำแล้วจะเป็นอย่างไร ไหลย้อยลอกล่อนไหมนั้น น้องแจ๊คคนเดิม ก็ไม่พลาดที่จะพิสูจน์ค่ะ

batch__MG_6402

แจ๊คลองฉีดสเปรย์น้ำลงไปที่ขาข้างที่พอกครีมไว้ จากนั้นลองลูบไล้วนๆ สัก 2-3 รอบ พบครีมของเขาจะไหลออกมาเป็นน้ำนมนิดหน่อย แต่ไม่ถึงขนาดหลุดลอกล่อนเป็นด่างๆ นะจ๊ะ

batch__MG_6403

พอใช้มือลูบไล้น้ำให้ทั่วขาที่พอกครีมไว้อีกหลายๆ รอบ พบว่าครีมก็ยังไม่ด่าง ไม่หลุด ยังเรียบเนียนและขาวผ่องกว่าขาข้างซ้ายที่ไม่ได้ทาครีมไว้เหมือนเดิม

batch__MG_6413

แจ๊คได้ถ่ายรูปแขนขาข้างที่ทาครีมขาว BISOUS The White Queen Milky White Body Glutathione กับข้างที่ไม่ได้ทาไว้ เมื่อเปรียบเทียบกันแล้ว แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดเจน ส่วนตัวแจ๊ครู้สึกรักมากๆๆๆๆ มากพอที่จะเคาะคะแนนให้ตัวนี้ไปถึง 10/10 คะแนนเลยทีเดียว จากประสบการณ์ตั้งแต่เป็นช่างแต่งหน้ามาแล้วใช้ครีมพอกตัวให้เจ้าสาวบ้าง ลูกค้าไปงานบ้าง พบว่าครีมตัวนี้นั้นใช้ง่ายมาทาก็ง่าย ขาวผ่อง ผิวดี ไม่เทา และไม่ได้ดูเป็นกระดาษ โดนน้ำแล้วผิวไม่ด่าง หลายข้อดีที่กล่าวมานั้นก็ฟินมากแล้วนะคะ ยิ่งลองทากับคนที่ผิวเข้มแล้วไม่เทานี่คือสวรรค์ดีๆ นี่เอง

สำหรับสาวคนไหนที่ชอบพอกผิว หรือกำลังมองหน้าผิวพอกผิวขาวไปออกงานกลางคืน แจ๊คเชียร์ตัวนี้มากค่ะ ค่าสปอนเซอร์อันใดก็ไม่ได้เลยนะคะ อะไรดีบุ๋มก็ว่าดีเนาะ ส่วนตัวล้วนๆ เลย ยิ่งถ้าหาครีมอื่นที่เป็นเนื้อชิมเมอร์ แบบไฮไลท์มาผสมแล้วทาลงไปบนผิวด้วย ความวิบวับแวววาวจะทำให้คุณๆ ผ่องมากในยามต้องแสงเลยล่ะค่ะ

สาวๆ ท่านไหนที่สนใจครีม The White Queen Milky White Body Glutathione สามารถศึกษาข้อมูลโปรดักส์เพิ่มเติมได้ที่ http://www.bisousbisousthailand.com นะคะ ขาวเร็วขาวไว ไฉไลโดวยไม่ต้องเทคยาขาวค่าาาาา

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s