รีวิว Cosluxe SlimBrow Mascara มาสคาร่าปัดคิ้วพร้อมกับแปรงเรียวเล็กโคตรๆ

_MG_6476

เฮลโหลลล เวลคัมแบ็คกับบทความของดีบอกต่อที่ทางแจ๊คและทีมงานได้ขยันทำอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นส่วนช่วยให้ผู้อ่านทั้งหลายเลือกซื้อของได้อย่างคุ้มค่าและมีสติที่สุด คราวนี้แจ๊คขอพักจากงานรองพื้นและลิปสติกหันมารีวิวผลิตภัณฑ์เมคอัพเกี่ยวกับคิ้วดูบ้าง ซึ่งก็ไม่ใช่แบรนด์ไหนไกลเลยค่ะ นั่นก็คือแบรนด์ไทยมาแรงติดตลาดและขายดีจนแทบผลิตไม่ทันอย่างแบรนด์ Cosluxe นั่นเอง บทความนี้แจ๊คจะมาพูดถึงตัวมาสคาร่าปัดคิ้ว SlimBrow ที่มีจุดเด่นแตกต่างจากแบรนด์อื่นด้วยหัวแปรงเล็กเรียวแหลมสามารถซอกซอนไปตามโคนขนคิ้วได้สบาย พร้อมปัดให้ขนคิ้วเรียงเส้นได้ไม่ยากนัก

จริงๆ ทางแบรนด์ได้ให้ผลิตภัณฑ์นี้กับแจ๊คมาสักพักใหญ่ๆ หลายเดือนมากแล้วล่ะ แต่เพิ่งเก็บข้าวของในออฟฟิศไง แล้วไปค้นเจอเข้า เลยเอามาทำรีวิวให้ผู้อ่านดูซะหน่อย ดีไม่ดีอย่างไรเราจะบอกกันไปตรงๆ ตรงนี้เลย 55555

batch__MG_6460

แพ็คเก็จจิ้งภายนอกของเขาไม่ได้มีความซับซ่อนอะไรมากนัก แต่ก็ดูดีไม่หยอกเลยนะคะ ห้อยบนแผงขายน่าจะหาได้ไม่ยาก ประหยัดพื้นที่วางของบนบูธดีค่ะ 5555

batch__MG_6464

batch__MG_6474

ตอนนี้มาสคาร่าปัดคิ้วของเขาเพิ่งจะออกมามีรุ่น SlimBrow รุ่นเดียว ทั้งยังออกมาเพียงแค่ 2 สีอีกต่างหาก อันได้แก่ สี Caramel จะเป็นน้ำตาลอ่อนๆ และสี Deep Brown ซึ่งจะโดดไปน้ำตาลเข้มเลยค่ะ

batch__MG_6468

ซูมหัวแปรงมาสคาร่าของเขามาให้ดูกันชัดๆ เห็นไหมคะว่าเรียวเล็กแบบบางแต่สามารถเข้าถึงโคนขนคิ้วได้ดีนะคะนั่น

SlimBrow Mascara ถูกเคลมมาว่าเป็นมาสคาร่าสำหรับคิ้วเพื่อช่วยให้ขนคิ้วเรียงเส้นสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งหรือจับตัวเป็นก้อนด้วยหัวแปรงเรียวเล็กที่ สามารถเข้าถึงทุกเส้นคิ้วได้เป็นอย่างดี คิ้วของสาวๆ จึงสวยคมไร้ที่ติ มาพร้อมสูตรกันน้ำที่ติดทนตลอดวัน แต่สามารถ ล้างออกง่ายด้วย Makeup Remover 

เดี๋ยวมาลองบนคิ้วเรานี่แหละ ดกดี จะได้เห็นสีกันแบบจะๆชัดๆไปเลย

batch__MG_6467

เริ่มปัดสี Caramel ไปที่คิ้วด้านซ้ายก่อน จะเห็นว่าย้อมเปลี่ยนสีคิ้วได้หมดจดดีนะคะ ถ้าสังเกตุดีๆ จะไม่เห็นว่ามันจับตัวกันเลย ซึ่งตรงนี้คุณเจ้ปลื้มมากข่า

batch__MG_6472

พอปัดเสร็จทั้ง 2 ข้าง สีคิ้วที่เห็นเป็นดังภาพเลยค่ะ ข้างซ้ายปัดด้วยสี Caramel ก็จะเป็นต้ำตาลสว่างไปเลย ส่วนอีกข้างปัดด้วยสี Deep Brown ก็ออกไปทางน้ำตาลเข้มไปเลย พอมาอยู่รวมในหน้าเดียวก็แลแปลกๆ เหมือนกันนะคะ 55555  แต่ถ้าลงดูดีเทลเขาแล้วนั้น Cosluxe SlimBrow Mascara คือทำได้ดีมากจริงๆ ปัดแล้วบล็อกขนคิ้วได้เรียงเส้นดี แปรงเล็กย้อมสีคิ้วได้ตั้งแต่โคนจรดปลายเลยค่ะ ที่สำคัญไม่จับตัวเป็นก้อนๆ คือปลื้มมากจริงๆ

แต่ถ้าเคาะคะแนนนั้นขอให้ 8/10 ค่ะ หักที่แบบสีน้อยเกินไป มีแค่ 2 สี แล้วทำออกมาแบบอ่อนสุดกับเข้มสุด คือถ้าจะผลิตเพิ่มแต่ไม่อยากให้มากสี แนะนำให้มีสีกลางๆ อีกสักสีนึงค่ะ น้ำตาลกลางก็ได้ กำลังดีเลย หรือเทาอะไรงี้ และการที่แปรงเล็กก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ข้อดีพูดไปเยอะแล้วด้านบน ข้อเสียที่แจ๊คเห็นก็คือ แปรงเล็กละเอียดต้องปัดให้ดีและใช้เวลานานหน่อยก็จะปัดได้ทั่วคิ้วและสีสม่ำเสมอกัน ต้องอดทนนิดนึง อย่าใจร้อน หรือคิ้วแจ๊คอาจจะเป็นคิ้วผู้ชายด้วยนะคะ ถ้าเป็นคิ้วผู้หญิงที่มีขนคิ้วไม่มาก อาจจะใช้เวลาปัดแปปเดียวก็ทั่วคิ้วแล้วค่ะ

ถ้าใครสนใจ Cosluxe SlimBrow Mascara สามารถหาซื้อได้ที่ร้านอีฟแอนด์บอย วัตสันบางสาขา ที่สำคัญเขาวางจำหน่ายที่โลตัสทั่วประเทศแล้วนะจ๊ะ หรือถ้าใครไม่สะดวกก็หาซื้อได้ที่เว็บไซต์ http://www.cosluxe.com/ ราคาเพียง 295 บาทเท่านั้นค่า

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s