รีวิวลิปสติก 2 สีสุดฮอตจาก MAC คอลเลคชั่น Magic of the Night 2015

MAGIC-OF-THE-NIGHT_AMBIENT_72
(Cr. Maccosmetics.com)

สวัสดีพ่อแม่พี่น้องมิตรรักแฟนเพลงของแจ๊คทุกท่านค่า พบกันอยู่ประจำกับบทความรีวิวของดีบอกต่ออ่ะเนอะ อย่างบทความนี้แจ๊คขอนำเสนอความพิเศษจากเมคอัพโปรดักส์ที่สุดฮอตมากๆ แบบฮอตสุดเลยล่ะ เพราะเพิ่งเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่มาหมาดๆ  เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมานี่เอง ส่วนเมืองไทยของเราก็เพิ่งนำเข้าและมีงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านนี้ ซึ่งแจ๊คก็ได้รับบัตรเชิญให้ไปร่วมงานนี้ด้วย นั่นก็คืองานของแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกอย่าง MAC Cosmetics กับงานเปิดตัวเครื่องสำอางรุ่น Limited Edition คอลเลคชั่นใหม่ที่มีชื่อว่า Magic of the Night เพื่อต้นรับ Holidays รวมถึงวันฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึงในสิ้นเดือนตุลาคมนี้นะคะ

พอหลังจากจบงานทางแบรนด์ได้ให้ของที่ระลึกกับแจ๊คเป็นลิปสติก 2 สีสุดฮอตฮิตจากคอลเลคชั่นนี้มาด้วย ซึ่งแจ๊คก็ไม่รอช้า รีบคว้าของกลับบ้านมาถ่ายรีวิวให้ท่านผู้อ่านได้ชมอย่างเร็วที่สุด จะได้ไม่ตกกระแสข่าวสารความงามกันไงล่ะค่ะ

batch__MG_6263

รูปลักษณ์กล่องแพ็คเก็จจิ้งของเขาเป็นสีม่วงเมทัลลิกวาววับ ดูหรูหรา น่าค้นหา ด้วยความที่สีม่วงมีความหมายในเรื่องของความเซ็กซี่มีเสน่ห์ ลึกลับ และความคิดสร้างสรรค์ อีกทั้งยังเป็นสีที่สื่อของเมจิกเชียนหรือพวกแม่มดผู้วิเศษ โอมมะลึกกึ้กกึ๋ยทั้งหลายอีกด้วย

batch__MG_6265

แกะกล่องออกมา แพ็คเก็จของลิปสติกเขาก็เป็นสีม่วงเมทัลลิก แวววาวยั่วเงินในกระเป๋าเราอีกเช่นกัน พูดเลยว่าสวยมาก แค่เห็นแพ็คเก็จแจ๊คก็เทให้ไปทั้งใจแล้วค่ะ

batch__MG_6267

สีลิปสติกที่แจ๊คได้มามี 2 สี ได้แก่

ซ้าย – Please Me (Matte) เป็นลิสติกสีชมพูอ่อนเนื้อแมตท์ สีจะออกหวานละมุนสไตล์เจ้าสาว

ขวา- All Fired Up (Retro Matte) เนื้อลิปสติกเป็นเนื้อแมตท์สุดๆ ตัวนี้คือสีชมพูเข้มออกไปทางชมพูบานเย็นที่สาว Retro ยุค 60 นิยมทากัน

จริงๆ 2 สีนี้เป็นสีที่ทาง MAC เขามีอยู่แล้ว แต่คราวนี้เป็นช่วงเทศกาลพิเศษ เขาเลยเลือก 4 สีมาจัดทำแพ็คเก็จใหม่ให้เข้าธีมฮาโลวีนเพื่อเป็น Limited Edition ก็ว่ากันไป

batch__MG_6268

เปิดฝาปลอกออกมาโชว์สีลิปสติกสักหน่อยก่อนที่แจ๊คจะทาลงบนริมฝีปากให้ดูกันชัดๆ

batch__MG_6271

หลังจากนั้นก็ทำการละเลงลงบนริมฝีปากอย่างเมามัน

mac

ทาลิปสติกทั้ง 2 สีลงบนปากเรียบร้อยแล้ว แจ๊คก็ถ่ายรูปมาเปรียบเทียบให้ดูว่าแต่ละสีนั้นให้ลุคแตกต่างกันอย่างไร ก็ตามที่เห็นเลยค่ะ สี Plese Me ชมพูสวยหวาน ให้ลุคดูเบาลง แต่กลับกันสี All Fired Up ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นงานไฟไหม้ เร่งเชื้องเพลิงขึ้นอีกหน่อยยยยย ให้ลุคสวยเผ็ดเจ็ดย่านน้ำ เหมาะกับการทาไปปาร์ตี้กลางคืน รับรองว่าไปคนเดียวได้กลับมาด้วยอีกคนนึงแน่นอนค่ะ 5555

สรุปแล้วแจ๊คชอบลิปสติกของ MAC ทั้ง 2 สีนี้มากๆ ด้วยเนื้อที่เป็นแมตท์ของนาง คือแมตท์จริงด้านจริง ไม่มีความแวววานใดๆ ร่วมด้วยเลย ที่สำคัญปาดไปครั้งเดียวจบ กลบสีปากเดิมสนิท เรื่องติดทนติดนานไม่ต้องพูดถึง ลิปสติกของ MAC เขาดังมากอยู่แล้วเรื่องนี้ แต่ของเตือนไว้หน่อยว่าอาจจะไม่เหมาะกับสาวที่ปากแห้งนะคะ โดยเฉพาะแห้งเป็นขุยนี่อาจจะต้องบอกลาเนื้อแมตท์สนิทแบบนี้ได้เลย ต่อให้สีสวยแค่ไหน แต่ถ้าทาลงไปแล้วระหว่างวันปากคุณๆ จะลอกออกมาเป็นแผ่นๆ ได้เนี้ย เสียทั้งอารมณ์ เสียทั้งเงินกันไปเปล่าๆ เด้อ

ถ้าสาวสาวก MAC ท่านใดสนใจเครื่องสำอางคอลเลคชั่น Magic in the Night ก็ลองส่องลองตามไปดูไปตำได้ที่เคาน์เตอร์ MAC Cosmetics ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึงติดตามข้อมูลเขาได้ที่ maccosmetics.co.th นะคะ

MOTN_RD_1600x830
(Cr. Maccosmetics.com)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s