รีวิว COSLUXE Curve Lipstick 3 สีใหม่ล่าสุด!!!

_MG_6199

สวัสดีค่าาาา พบกันแล้วพบกันอีกกับรีวิวของดีบอกต่อ (ก็ของดีมันเยอะ เลยมาบอกต่อยู่เรื่อยไป อย่าเพิ่งเทย่ากันนะเออ) บทความนี้แจ๊คพกลิปสติกสีสุดแซ่บจาก Cosluxe มาด้วยนะคะ หลายคนคงรู้จักแบรนด์ Cosluxe กันดีในฐานะที่เขาเป็นแบรนด์ไทยสุดเกร๋ ที่โด่งดังเรื่องผลิตภัณฑ์เมคอัพที่เกี่ยวกับตา ไม่ว่าจะเป็น อายไลเนอร์ อินเนอร์ไลเนอร์ ขนตาปลอม และกาวติดขนตาปลอม ซึ่งทุกอย่างที่กล่าวมานั้นของเขาดัง และใช้ดีมากนะคะตัว อย่างเคยเอามาใช้ให้ดูกันบ่อยๆ เนาะ

เข้าเรื่องของเราต่อ แจ๊คมั่นใจว่าสาวๆ อีกหลายคนไม่ทราบว่า Cosluxe หันมาขยายไลน์ผลิตลิปสติกของตัวเองออกมาบ้างแล้ว (ซึ่งตอนนี้เขามี 10 กว่าสีแล้วยะ รับรู้กันไว้ด้วยเน้อจะได้ไม่ตกเทรนสวย)

_MG_6171

ตัวนี้แจ๊คก็ไม่ได้ถูกสปอนเซอร์มาแต่อย่างใด แต่แจ๊คได้ของกำนัลเหล่านี้มาจากการที่เขาเชิญเราไปร่วมงานอีเว้นท์เบิร์ดเดย์ของเขาเท่านั้นเองค่ะ

ตอนที่ได้มาก้รู้สึกตื่นตากับการออกแบบแพ็คเก็จจิ้งของนางมาก ดูหรูหรามีงานทองๆ วิบวับแวววาว เตะตาให้ต้องหยิบตำมากค่า

_MG_6173

ข้างกล่องเขาจะมีเขียนบอกชื่อสีชัดเจนเป็นภาษาไทย สำหรับคนไทยแท้ๆ เข้าใจกันง่ายๆ

_MG_6174

แกะกล่องออกมา ตัวแท่งลิปเขาก็จะเป็นเช่นนี้ เรียบง่าย แต่หรูหราตามสไตล์แบรนด์

_MG_6175

เมื่อถอดปลอกครอบเนื้อลิปสติกและหมุนเนื้อลิปขึ้นมาดู จะพบว่าแท่งลิปสติกของเขาจะมีหัวตัดเป็น curve เข้าทรงพอดีกับรูปปาก ออกแบบสร้างสรรค์มาเพื่อให้ทาลงบนริมฝีปากได้ง่ายขึ้น อันเป็นที่มาของชื่อรุ่น Curve Lipstick

_MG_6182

สีที่แจ๊คได้มาคือ 3 สีใหม่ล่าสุดที่เขามีตอนนี้ อันได้แก่ Lady Pink, Taylor Red และ Cherry Lip

ลิปสติกรุ่นนี้นั้นถูกเคลมมาว่าเป็นลิปสติกที่โดดเด่นในเรื่อง Shape ที่โค้งเข้ากับริมฝีปากทั้งบนและล่างของทุกรูปปาก ด้วยสีสันที่เป็นเอกลักษณ์และเนื้อสัมผัสที่เงางาม เบานุ่ม ไม่เหนียวเนอะหนะ ติดทนนาน ผสานคุณประโยชน์จากมอยส์เจอไรเซอร์ และกลิ่นอโรม่า หอมอ่อนๆ ช่วยบำรุงริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่น

_MG_6185

หูยยยย เคลมมาขนาดนั้น สีสวยไม่สวย เนื้อลิปสติกดีไม่ดีอย่างไร คงต้องลองทาลงบนริมฝีปากตัวเองดูนี่แหล่ะ ชัวร์สุดแล้วค่ะ

cosluxe copy

แจ๊คได้ทำการทาลิปสติกทั้ง 3 สีใหม่ลงบนปากพร้อมกับถ่ายรูปมาให้ดูว่าแต่ละสีทาออกมาแล้วเป็นอย่างไร ส่วนตัวแจ๊คเองนั้นชอบสี Cherry Lip ที่สุดนะคะ รู้สึกว่ามันมีความแซ่บและทรงพลัง เป็นสีแดงเชอรรี่ที่ทาแล้วฉันดูเป็น Diva ดังเลดี้กาก้ามาเองงงงงงง เรื่องของเนื้อลิปสติกนั้นสีชัดมาก สามารถกลบสีปากเดิมได้มิดเลยและไม่ใช่เนื้อแมทท์ที่แห้งจนเกินไปแต่ก็ไม่ใช่เนื้อมอยส์ที่ชุ่มจนเกินเหตุ ที่สำคัญมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย เรื่องความติดทนแจ๊คให้น้องนีผู้ช่วยนางเอาไปใช้ดู นางบอกใช้ดีนางเลิฟมาก ติดทนทั้งวัน ระหว่างวันเติมแค่รอบเดียวอยู่อีกทั้งคืน ฮ่าๆๆ (นางชอบมากจนจุ๊บไปแล้วจ้ะ)

เอาเป็นว่าแจ๊คเคาะคะแนนให้ COSLUXE Curve Lipstick นี้ไป 10/10 คะแนนเลยนะคะ ด้วยราคาที่แสนสบายกระเป๋าสุดๆ เพียง 299 บาทเท่านั้นเอง กับคุณภาพที่ให้มาขนาดนี้ ไม่รักไม่ชอบก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

อยากซื้ออยากตำเชิญได้ที่เว็บไซต์ของเขาเลยค่ะ www.cosluxe.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s