รีวิว EityEight Dewy Face Glow เบสวิ้งค์ๆ แบรนด์คนไทย!!!

IMG_1461

อันยองฮาเซโย~ กลับมาพบกันอีกแล้วกับบทความรีวิวของดีบอกต่อ คือเปิดตัวด้วยรูปสุดสะพรึงมาก โอปป้าจากเกาหลีอิมพอร์ตมาเอง หล่อๆ แมนๆ จนตัวเองยังมึนเลอะ ฮ่าๆๆๆ นั่นแหล่ะค่ะที่มาที่ไปของการเขียนรีวิวนี้ แจ๊คได้มีโอกาสได้ไปร่วมถ่ายรูปทำโปรเจ็คเปิดตัวสินค้าของแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติไทยแบรนด์น้องใหม่นามว่า 88 Eity Eight ซึ่งเขาเปิดตัวผลิตภัณฑ์เป็นเบสชิมเมอร์วิ้งค์ๆ จะทาหน้าทาตัวใช้ได้หมดเลยตามความสะดวกใจเลยค่ะ คราวนี้ทางแบรนด์จึงได้ส่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาให้แจ๊คทดลองใช้ด้วย ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องตามมาอ่านกัน!

dewy4

รูปลักษณ์กล่องภายนอกโดดเด่นด้วยตัวอักษรสีส้มๆ เป็นชื่อแบรนด์รอบกล่อง ด้านข้างแปะฉลากคำเคลมผลิตภัณฑ์ พร้อมกับแนะนำวิธีการใช้ ตบท้ายด้วยชื่อบริษัทผู้ผลิตซึ่งเป็นบริษัทของเกาหลี

_MG_5866

แกะออกมาให้เห็นรูปร่างตาขวดด้านใน ดีไซน์ขวดสีชมพูมุกดูเรียบง่ายไม่วุ่นวาย อันประกอบด้วยโลโก้และชื่อแบรนด์ EityEight ข้างบนมีตัวษรเล็กๆ เขียนว่า Dewy Face Glow

_MG_5940

ด้านหลังขวดก็ไม่เยอะ มีภาษาเกาหลี (ที่เจ้อ่านไม่ออก) ขนาดของผลิตภัณฑ์ให้มา 20 ml. กำลังดี เพราะจะเห็นว่าหลายๆ แบรนด์ให้มาเยอะไป บางทีทาแค่หน้าก็ไม่รู้เหมือนกันว่าชาติหน้าจะใช้หมดไหม ฮ่าๆ หมดอายุซะก่อน ที่สำคัญเขาตีตราไว้ชัดเจน Made in Korea นะฮ้าาาาา ไม่ใช่ไก่กาอาราเล่ ดอนเมือง สำเพ็งนะตัวเธอออ

ผลิตภัณฑ์เขาเคลมตัวเองมาว่าเป็นเบสเบาบางใช้ก่อนลงรองพื้นจะเปลี่ยนลุคให้หน้าเปล่งประกาย สว่างใสแบบมีออร่า ด้วย Lumilayer ที่มีเอฟเฟกต์เล่นแสงที่มาตกกระทบบนผิวหน้า ทำให้ดูวาวเต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติสไตล์เกาหลี และยังช่วยกระชับรูขุมขน ไร้สารตกค้าง เบาสบายไม่หนักหน้า ไฮไลท์ให้หน้าให้ดูฉ่ำอย่างมีมิติได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

อู้หูวววว อ่านละดูน่าสนใจ แต่แจ๊คไม่ใช่คนเชื่อคนง่าย ฉะนั้นแล้วต้องลองพิสูจน์

_MG_5872

อันที่จริงเค้าเพิ่งไปผ่าตัดแก้ไขชั้นตาไม่เท่ากันมา2-3อาทิตย์ ยังไม่เข้าที่เบย อาจดูแปลกตาเนาะ555 นี่แจ๊คคนเดิมที่เพิ่มเติมคือชั้นตาจ้ะ

เริ่มต้นด้วยการลงรองพื้นบนใบหน้าก่อน เพราะตั้งใจจะใช้เจ้าเบส EityEight นี้เพียงเพื่อทำเป็นเหมือนไฮไลท์เฉพาะจุดเท่านั้น แจ๊คจึงทำการปั๊มเนื้อเบสลงที่หลังมือ

_MG_5881

จากนั้นทาเบสลงไปที่จุด T-Zone และจุดไฮไลท์เหนือกระดูกโหนกแก้มทั้งสองข้างแก้ม ซึ่งเป็นจุดที่แสงตกกระทบทำให้หน้าสวยใสเปล่งประกายมีมิติมากขึ้นนั่นเอง

_MG_5911

หลังจากที่แจ๊คเกลี่ยเนื้อเบสที่ลงไว้ให้เรียบเนียนดีแล้วจากนั้นจึงเดินออกไปประทะกับแสงหน่อย ดูสิว่าหน้าเรามีประกายสุขภาพดีขึ้นบ้างหรือเปล่า ดูเท่านี้อาจจะยังเห็นไม่ชัด ต้องเอาภาพก่อน-หลังลงเบสไปดูโลดดดด เปรียบเทียบให้ดูกันชัดๆ

dewy_1

สำหรับหน้าตรงจะเห็นได้ว่ารูปหน้าสดมีความยับเยินและมันเล็กน้อย ต่อด้วยการลงรองพื้น ทำให้ผิวหน้ามีความสม่ำเสมอและดูแมตท์ขึ้น หลังจากลงเบส EityEight Dewy Face Glow ไปที่จุด T-Zone และเหนือโหนกแก้มทั้งสองข้าง ทำให้ผิวหน้าตรงส่วนนั้นๆ สว่างเปล่งประกายรับแสงที่ตกกระทบมากขึ้น หน้าดูหายโทรมและสุขภาพดีขึ้นมาทันใด

dewy_2

dewy_3

จุดรับแสงเหนือกระดูโหนกแก้มทั้งข้างซ้ายและข้างขวาก็ดูสุกสว่างขึ้นด้วยเช่นกันค่ะ

ด้วยความที่เบสเขาเป็นเบสอเนกประสงค์แล้วแต่การใช้งานของผู้ซื้อแจ๊คจึงได้ลองทาหลายๆ จุดของร่างกาย เพื่อดูว่าเบสของเขานั้นดีสมคำเคลมหรือเปล่า

dewy5

เริ่มต้นด้วยการทาลงบนหลังมือเปล่าๆ ปั๊มเบสลงไปแล้วใช้อีกมือเกลี่ยๆ ถูๆ เพื่อดูผลลัพธ์ ปรากฎว่าดูวิ้งค์ๆ สว่าง เห็นได้ชัดเจนกว่าลงบนหน้าเสียอีก ฮ่าๆ

dewy6

ต่อด้วยการทาลงไปที่ท้องแขน เกลี่ยเสร็จแล้วเดินไปออกแดด ผลลัพธ์จะเห็นได้ชัดเลยว่าส่วนที่ทาเบสลงไปนั้นเปล่งประกายต้องแสงกว่าส่วนอื่นๆ ที่ไม่โดนเบส

ยังไม่จบค่ะ แจ๊คติดใจในเบสดิวอี้ที่ผสมชิมเมอร์เม็ดเล็กๆ ซึ่งทำให้ผิวดูโกลว์ของเขามาก แจ๊คจึงลงทุนสลัดเสื้อออกเพื่อลองทาลงบนช่วงกระดูกไหปลาร้าดูสิ ฟีลเหมือนใส่ชุดราตรีเกาะอกหางปลาไปงานแต่งเพื่อนสาว
dewy7

ผลก็คือสวยไม่ผิดหวังเลยจริงๆ เบสของ EityEight ดูอเนกประสงค์มาก ทาได้ทุกจุดที่ต้องการ ยิ่งถ้าเป็นผู้หญิงที่ชอบงานผิวเปล่งประกาย ใส่ชุดสายเดี่ยวหรือเกาะอกแล้วลงเบสนี้ลงช่วงเนินหน้าอกนะ…หืม…รับรองว่าผู้ชายต้องเหลียวหลัง ผิวดูลูกคุณหนูมากค่ะ

สรุปเลยแล้วกันว่าขอให้คะแนน EityEight Dewy Face Glow ไปที่ 10/10 ทั้งตัวการออกแบบแพ็คเก็จจิ้งที่ไม่เยอะ ง่ายๆ สบายตา ออกแนว pearl ดูมีอะไร ขนาดของผลิตภัณฑ์กำลังพอดี สามารถซื้อได้และใช้หมดภายในชาตินี้ รวมทั้งผลลัพธ์หลังการใช้ที่ดีงาม ไช้งานได้จริง และใช้ได้หลายแบบ เม็ดชิมเมอร์ละเอียด ไม่ใหญ่โตเป็นนางโชว์ ประทับใจสมราคาค่าเคลมที่เขียนไว้ข้างกล่อง

ส่วนเรื่องราคาก็ไม่แพงมาก 650 บาท ราคาเต็ม ที่สำคัญคือเป็นแบรนด์คนไทยยิ่งรักมาขึ้นไปอีกค่าาาา สนับสนุนให้คนไทยหันมาทำแบรนด์เครื่องสำอางเองพร้อมดันมาตรฐานให้สูงขึ้นเรื่อยๆ แข่งขันกันเองนะคะ ผู้บริโภคอย่างเราๆ จะได้รับประโยชน์ไปเต็มๆ เป็นคนไทยอุดหนุนของไทย เงินจะได้ไม่รั่วไหลออกนอกประเทศนะจ๊ะ

สาวๆ ท่านไหนสนใจหาซื้อหาตำเป็นเจ้าข้าวเจ้าของกันได้ที่ http://www.eityeight.com และ IG @ver88official รวมทั้งช่องทาง Fanpage ที่ facebook.com/ver88official หรือถ้าสาวไหนสะดวกอยากยลโฉมของจริงก่อนตอนนี้เขายังไม่มีหน้า Shop เป็นของตัวเองนะคะ มีแค่ช่องทางจำหน่ายทางออนไลน์ หรือถ้ามีขายข้างนอกก็จะเป็นตัวแทนจำหน่ายของเขาเองนะจ๊ะตัวเอง

สำหรับบทความนี้โอปป้าต้องขอลากลับเกาหลีก่อนนะครัชชชช อันยอง

IMG_1462

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s