รีวิว Skindom Angels Bifida 100% Ampoule เมื่อใช้คู่กับตัว Luxury Cell Collagen Peptide Ampoule

_MG_5336

สวัสดีค่า กลับมาพบกับแจ๊คอีกแล้วในรีวิวของดีบอกต่อ บทความนี้แจ๊คขอสลับโหมดรีวิวจากเครื่องสำอางมารีวิวสกินแคร์กันดูบ้าง ซึ่งเป็นสกินแคร์ตัวใหม่ที่แจ๊คเพิ่งได้ลองใช้กับตัวเองมาเป็นเวลาประมาณ 2 สัปดาห์อย่างจริงจัง เนื่องจากทางแบรนด์ส่งมาให้ทดลอง(เรียกว่าท้าให้ลองก็ได้ว่าของเค้าดีนะ ลองดูสิไรงี้) ส่วนตัวเคยเห็นแบรนด์นี้ขายอยู่ในวัตสัน ตามเซนทรัลและเดอะมอลล์ ดูน่าเชื่อถือ ไม่ใช่ครีมเนตไอดอล แพคเกจจิ้งเป็นดรอปเปอร์ออกแนวเหมือนเพิ่งหลุดออกมาจากห้องแลปทางวิทยาศาสตร์ น่าสนใจ ดูมีเรื่องราว น่าสอยๆมาลอง แต่ด้วยความที่สกินแคร์ตัวเองนั้นมีใช้ไปอีกสามชาติเลยต้องพักการตำสิ่งเหล่านี้ไว้ก่อน จนกระทั่งเค้าส่งมาให้ลองฟรีนี่แหละแก 5555

ก่อนจะเข้ารีวิวให้ดูผลลัพธ์ดีๆ เรามารู้จักแบรนด์ Skindom กันก่อน ถ้าสาวๆ เดินไปเจอนางคราวหน้าจะได้ไม่งงเบลอ ตัวแจ๊คเองก็เพิ่งรู้จักกับแบรนด์นี้ไม่นาน จึงต้องทำการไปสืบค้นข้อมูลเพิ่มหน่อย ก็เจอว่า Skindom เป็นแบรนด์สกินแคร์สัญชาติเกาหลีแท้ๆ(ประเทศที่ก้าวล้ำเรื่องเครื่องสำอางอ่ะเนาะ อันนี้ต้องยอมรับ) นางคร่ำหวอดอยู่ในวงการความงามและผิวหนังของเกาหลีมาเป็น 10 ปีแล้ว ซึ่งสมัยก่อนจะมีแค่แพทย์ผิวหนังเท่านั้นที่ได้ใช้และคุ้นชินกับแบรนด์นี้ แต่ปัจจุบันทางแบรนด์เขาได้หันมาตีตลาดมวลชนบุคคลทั่วไป จึงทำให้เราได้เพิ่งเห็นหน้าคร่าตาแบรนด์ Skindom นี่แหล่ะ

_MG_5350

ลักษณะหน้าตากล่องภายนอกของทั้ง 2 กล่องจะเป็นดังภาพ มองเผินๆ คล้ายกันมาก แต่ให้สังเกตุดูชื่อของมันดีๆ นะคะ

_MG_5344

เมื่อแกะกล่องออกมาแล้วลักษณะของมันก็เป็นขวดเซรั่มมีหลอดบีบตัวน้ำเซรั่มเช่นนี้แหล่ะค่ะ

IMG_5324

ตัวแรก Angels Bifida 100% Ampoule เป็นนวัตกรรมฟื้นบำรุงผิวอย่าล้ำลึกในยามค่ำคืนหรือNight Repair ด้วยสารสกัดจาก Bifida 100% ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ทำให้ผิวที่เหนื่อยล้ากลับมากระจ่างใส ลดเลื่อนริ้วรอยและความหย่อนคล้อย เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวโดยปราศจากความมัน

IMG_5326

Angels Bifida 100% Ampoule ตัวนี้จะเป็นน้ำใสๆ เหมือนน้ำเปล่า หยดลงฝ่ามือสัก 3 หยด และกดๆ ทาๆ ให้ทั่วใบหน้า ตัวนี้ซึมไวมาก จริงๆ ประสิทธิภาพของมันจะดีมากถ้าใช้ก่อนนอน แต่แจ๊คทาทั้งเช้าและก่อนนอนด้วยเลย เพื่อให้ได้ผลไวขึ้น

IMG_5329

ส่วนตัว Luxury Cell Collagen Peptide Ampoule ชื่อผลิตภัณฑ์ก็บอกถึงความหรูหราไม่ต้องบอกก็คงเดาได้ว่าคงจะบำรุงล้ำลึกไปถึงเซลล์ผิวเลยล่ะ ตัวนี้ Skindom เคลมมาเองว่า เป็นตัวที่ขายดีที่สุดของ Skindom ในเกาหลี ด้วยสรรพคุณของเปปไทด์และคอลลาเจนจึงช่วยขจัดปัญหาผิวได้ถึง 7 อย่าง อันได้แก่ ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่น ผิวเงาเป็นประกาย กระชับรูขุมขน ผิวดูอ่อนกว่าวัย ควบคุมความมัน  และสุดท้ายคือช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

IMG_5331

ลักษณะเนื้อซีรั่ม(ตามรูปบน) Luxury Cell Collagen Peptide Ampoule จะเป็นน้ำใสๆ เช่นกัน แต่จะหนืดๆ และเหนียวกว่าตัว Angels Bifida 100% Ampoule เล็กหน่อย ตัวนี้แจ๊คใช้ 2-3 หยด ทาหน้าและคอ ทั้งเช้าและก่อนนอน ความรู้สึกเหมือนใช้พวกกลุ่มHyarulonic Essenceหลังล้างหน้าที่มีความหนึบๆเบาๆ

ที่สำคัญ ทางแบรนด์ Skindom ท้าให้พิสูจน์ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงภายใน 14 วันเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง คนอย่างแจ๊คเมคอัพจึงไม่รอช้าที่จะตอบรับคำท้านั้นทันทีค่า

ก่อนดูผลลัพธ์ที่แจ๊คได้ลองใช้เอง เอาหน้าสดแจ๊คไปดูก่อน ช่วงนั้นพูดเลยว่ายับเยินตามอายุไขมาก ฮ่าๆ จากรูปก็มีเห็นชัดว่ามีรูขุมขนกว้างชัดเจนเนาะ เพราะเป็นคนผิวมันค่ะ มีรอยแดงและความไม่สม่ำเสมอของสีผิวบ้าง

001002003

ตัวแจ๊คเองได้ทดลองใช้ทั้งสองตัวนี้คู่กัน เป็นเวลา 2 สัปดาห์กว่าๆ คือไปเที่ยวญี่ปุ่น1weekก็หิ้วไปด้วยนะ และระหว่างนั้นไม่ได้ใช้สกินแคร์อื่นร่วมด้วย เพราะพยายามตัดปัจจัยอื่นออกหมด คืออยากลองจริงๆว่าดีมั้ย ใช้เพิ่มเติมเพียงแค่อายครีมและกันแดดเท่านั้น ทำให้ปริมาณที่ใช้ไปก็ลดหลั่นไปตามภาพค่ะ

IMG_8544

_MG_5313

การรีวิวครั้งนี้ขอบอกว่า ไม่มีเมคอัพใดๆบนผิว ไม่มีการแต่งภาพหรือรีทัช  เพราะนี่ทำไม่เป็น และทดลองตามความจริงทุกประการ ด้วยเกียรติของเนตรนารี (ฮะ??) ก่อนถ่ายภาพAfterคือแค่ใช้กระดาษซับควมมันส่วนเกินออก ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ…แท๊น แท่น แทน…!!!!!!!

_MG_5297

อาจจะยังเห็นไม่ชัด ต้องซูมเข้าไป ซูมเข้าไปอีก!

_MG_5309_MG_5306

สิ่งที่แจ๊ครู้สึกและเห็นได้คือรูขุมขนเล็กและกระชับมากขึ้น แบบมากๆๆ ผิวที่เหนื่อยล้าก็ดูสดชื่นและกระจ่างใสขึ้น นี่เป็นส่วนที่แจ๊ครู้สึกชัดเจนที่สุด ส่วนตัวแจ๊คว่ามันไม่ได้ทำให้มันขึ้นหรือผิวแห้งลง ของแจ๊คยังมีมันเล็กน้อยตรง T-Zone เช่นเดิม เรื่องริ้วรอยแจ๊คไม่เห็นผลชัดเจน อาจเพราะเราไม่ค่อยมีร่องริ้วรอยชัดๆ ด้วยมั้งคะ (ผลลัพธ์พูดกันตรงๆว่าผิวดูดีขึ้น แต่ไม่ได้เว่อร์วังแบบอู้หูวววว หน้ามือเป็นหลังteen เข้าใจเนาะ)

เดี๋ยวเอาภาพมหาซูม Before – After เอาไปให้ดูความแตกต่างกันชัดๆSkindom B-ASkindom B-A 2Skindom B-A 3

ข้างซ้ายเป็นภาพที่แจ๊คถ่ายไว้ก่อนจะใช้ซีรั่มของ Skindom ส่วนภาพด้านขวาเป็นภาพที่แจ๊คหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งสองตัวนั้นเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ซึ่งวันที่ถ่ายรูปนั้นแสงของภาพ After จะน้อยกว่าหน่อย ให้ลองดูกันสิว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจนบ้าง

สรุปแล้วแจ๊คขอให้คะแนนทั้ง Skindom Angels Bifida 100% Ampoule และ Luxury Cell Collagen Peptide Ampoule ไป 8/10 คะแนน กับผลลัพธ์ที่ค่อนข้างเป็นรูปธรรม โดยส่วนตัวแล้วแจ๊คชอบตัว Luxury Cell Collagen Peptide Ampoule มาก เนื่องด้วยซีรั่มมันเป็นเนื้อหนืดๆ ใสๆ เมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วแจ๊ครู้สึกถึงการซึมซาบลงบนผิวได้อย่างชัดเจนมากกว่า ซึ่งตัว Angels Bifida 100% Ampoule มันเป็นน้ำใสๆ ซึมไวไปจนแทบไม่รู้สึกอะไรเลย ทั้งหมดนั้นเป็นความรู้สึกชอบส่วนตัวล้วนๆ ฮ่าๆ และขอหักคะแนนเรื่องแพคเกจจิ้ง คือมันสวยงาม ดูน่าใช้ แต่ไม่เหมาะกับคนที่ต้องเดินทางบ่อยๆ หรือจะพกไปฟิตเนสก็กลัวแตก นี่เราเอาขึ้นเครื่องต้องห่อกันกระแทกไปเลย ก็จะใช้ชีวิตลำบากขึ้นหน่อย แต่ถ้าใช้อยู่บ้านก็โอเคเลยค่ะ ไม่ใช่ปัญหา

แนะนำเพิ่มเติมอีกนิด หลังใช้เราคิดว่าความจริงก็สามารถใช้พวกม้อยเจอไรเซอร์บำรุงผิวตามไปได้เลย พวกโลชั่นเอย ครีมเอย โดยเฉพาะคนผิวธรรมดาถึงแห้ง ไม่ต้องบ้าจี้ทำตามที่แจ๊คทดลองนะคะ

สุดท้ายนี้ถ้าผู้อ่านที่น่ารักท่านไหนสนใจ Skindom Angels Bifida 100% Ampoule และ Luxury Cell Collagen Peptide Ampoule รวมทั้งผลิตภัณฑ์ของ Skindom ตัวอื่นๆ (อย่างชีทมาส์กของเขาก็ชุ่มฉ่ำสะมิหลาสงขลาปัตตานีดีมากเลยนะเธอ) สามารถหาซื้อได้ที่ Watson ทุกสาขา รวมถึง Eveandboy สาขาสยาม และ Skindom เองมีเคาน์เตอร์แบรนด์อยู่ที่ The Mall งามวงศ์วาน, Central ชิดลม , Central บางนาด้วยนะจ๊ะ หรือถ้าใครอยู่ต่างจังหวัดก็สามารถดูผลิตภัณฑ์และรีวิวเขาได้ที่ Instagram @Skindomthailand และเว็บไซต์ http://www.skindomthailand.com นะคะ

One comment

  1. […] ถึงตัวที่ 6 แล้วเนอะ หัวปั๊ม ใช้ง่าย ไม่ต้องตีฟองเอง ตัวแบรนด์ Skindom เองก็น่าสนใจ แจ๊คเคยทดลองใช้และทำรีวิวซีรั่มของเขาเมื่อไม่กี่เดือนก่อน Skindom Angels Bifida 100% Ampoule ใช้คู่กับตัว Luxury Cell Collagen Peptide Ampoule ถือว่าใช้ดีนะ ผลลัพธ์ออกมาค่อนข้างพึ่งพอใจ (สามารถติดตามรีวิวได้ที่ ลิ้งนี้ ค่ะ) […]

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s