รีวิว The Bakery Cupcake Buddy Shadow

_MG_4691 copy

สวัสดีจ้า พบกับบทความรีวิวใช้ดีบอกต่ออีกล้าวววว~ คราวนี้แจ๊คขอนำเสนอแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติไทยอย่าง Beauty Buffet ดูบ้าง อย่างที่ทราบกันดีเนอะว่าเจ้าแบรนด์นี้เขาก็มีของผลิตภัณฑ์ดีๆ หลายๆ อย่าง ตั้งแต่สกินแคร์ บอดี้แคร์ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม มาส์บำรุงผิวหน้า ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเล็บ เครื่องสำอาง ไปจนถึงอุปกรณ์แต่งหน้า จำพวกแปรงนานาชนิด

ในที่นี้แจ๊คจะขอพูดถึงแค่เรื่องผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเมคอัพของเขา ซึ่งจะแตกไลน์ออกเป็น 2 ไลน์ ได้แก่ เครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ GINO McCRAY ไลน์เครื่องสำอางแบรนด์นี้จะมุ่งเน้นไปที่กลุ่มเป้าหมายวัยทำงานไปจนถึงช่างแต่งหน้ามืออาชีพ ซึ่งการออกแบบผลิตภัณฑ์พร้อมด้วยการนำเสนอแบรนด์นี้เขาก็จะดูโตและโปรมากๆ นั่นเอง ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางไลน์ต่อมาคือ THE BAKERY จะมุ่งเน้นไปที่กลุ่มเป้าหมายวัยรุ่นใสๆ ชะนีผมติ่ง กระเทยหัวโปกก็ว่ากันไป ไลน์นี้ตัวเครื่องสำอางเขาจะออกแนวสีสันบวกกับแพ็คเกจน่ารักกรุบกริบพร้อมด้วยราคาที่แสนย่อมเยา จึงดึงดูดน้องนีหน้ามนมาสอยไปประทินโฉมอยู่ไม่น้อยเช่นกัน (จริงๆ คือขายดิบขายดีเลยแหล่ะ 5555)

รู้เบื้องหลังคร่าวๆ ของไลน์เครื่องสำอางของเขาไปแล้วเนอะ เรามาดูรีวิวอายแชโดว์ตัวใหม่ล่าสุดของไลน์ The Bakery ดีกว่า ซึ่งมีชื่อเรียกว่า Cupcake Buddy Shadow ตัวแบรนด์เคลมมาว่าเป็นอายแชโดว์สูตรพิเศษจับคู่กันมาในสีที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ พร้อมคุณค่าการบำรุงผิวรอบดวงตาจากสารสกัดธรรมชาติ

ซึ่งเป็นอายแชโดว์ตลับคู่ที่มีให้เลือกทั้งหมด 5 คู่ (5 ตลับ 10 เฉดสี)

_MG_4702

แต่ชื่อของแต่ละตลับจะเล็กๆ หน่อย มองแทบไม่เห็นแหน่ะ

_MG_4711

แกะกล่องออกมา แพ็คเกจข้างในจะเป็นตลับใสๆ น่ารักๆ ตามประสาวัยทีนแบบนี้แหล่ะค่ะ

_MG_4715

เปิดตลับให้เห็นสีกันชัดๆ จะเห็นว่ามีแค่ตลับแรกที่เป็นเนื้อแมตท์ ที่เหลือจะเป็นเนื้อชิมเมอร์หมดเลย เมื่อเรียงจากซ้ายไปขวา ได้แก่สี

No.01 Midnight Expresso Vanilla

No.02  Choco Caramel Brownie

No.03  Peachy Cream Choco Fudge

No.04  Carrot Peacan Toffee

No.05  Orange Mocha Buttercup

_MG_4714

ให้ดู No.01 Midnight Expresso Vanilla ชัดๆ เนื่องจากนางเป็นสีขาว-ดำ เนื้อแมตท์ตลับเดียวในบรรดาทุกคู่สี

_MG_4723

ส่วน No.02  Choco Caramel Brownie จะเป็นชิมเมอร์เนื้อเนียนผสมชิมเมอร์สีทองเหม็ดเล็กๆ อยู่ด้วย เดี๋ยวแจ๊คลองสวอทช์ลงแขนให้เห็นกันชัดๆ

_MG_4745

_MG_4742

ภาพที่ 2 คือภาพรวมของสีอื่นๆ เมื่อแจ๊คได้สวอทช์ลงที่แขน จากครั้งแรกที่เราได้เห็น มีความรู้สึกว่าสีสวยไม่หยอก ที่สำคัญเนื้อเนียนเกลี่ยง่ายอีกต่างหาก สีชัดทุกสี ยกเว้นสีขาวที่จะเบาบองหน่อย โดยรวมแล้วประทับใจเพราะค่อนข้างเหนือความคาดหมายเราอยู่บ้าง

 

BBF eyeshadow-

เมื่อทาลงเปลือกตา(โดยการใช้นิ้ว)จริงๆ แล้วติดตั้งแต่รอบแรกที่แต้มสีลงไปเลย คือเหนือความคาดหมายมากจริงๆ เนื้อของ Cupcake Buddy Shadow เนียน เกลี่ยง่าย ชิมเมอร์ดูกลืน ไม่เม็ดใหญ่หรือโดดจนเกินไป รวมๆ แล้วออกมาสวยเลยล่ะ แจ๊คทาลงบนตาอยู่ช่วยและให้นางใช้ชีวิตของนางไปทั้งวันเพื่อรอดูความติดทนนานหน่อยว่าทนเลเวลไหน ปรากฎว่านางติดทนนานทั้งวันจ้า จะมีตกร่องตรงรอยพับของเปลือกตาบ้างเล็กน้อย กดๆ เกลี่ยๆ หน่อยก็พอช่วยให้กลับมาดูดีได้

แจ๊คขอเคาะคะแนนให้ 8/10 เลยนะคะ โดยรวมแล้วประทับใจมาก คุณภาพคุ้มเกินราคา 195 บาท ส่วนที่ขอหักคะแนนก็ตรงที่กล่าวไปข้างตน คือมีสีตกร่องรอยพับบนเปลือกตาและเรื่องของตลับสีแมตท์ ส่วนตัวแจ๊คคิดว่านางยังทำได้ดีกว่านี้ เพราะตอนนี้แต้มๆ ไปสียังไม่ค่อยติดเลย และสีไม่เนียน ไม่สมูท แต่ถ้าเป็นเนื้อชิมเมอร์ที่เหลือแจ๊คเลิฟมากค่า

เอาเป็นว่าเหมือนเดิมค่ะ สาวๆ คนไหนสนใจต้องบุกไป Shop ของ Beauty Buffet แล้วลองเทสกับตัวเองดูก่อน ถ้าชอบแล้วใช่ก็สอยโลดดดด คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s