รีวิว MILLE Versailles Rosy Blusher

สวัสดีค่ะ แจ๊คกลับมาอีกแล้วพร้อมกับรีวิวของดีบอกต่อ บทความนี้แจ๊คขอมารีวิวเป็นปัดแก้มเนื้อฝุ่นสีหวานเนื้อละเอียดจาก MILLE Versailles รุ่น Rosy Blusher ซึ่งทางแบรนด์ส่งมาให้ทดลองเล่นนะคะ ความพิเศษของปัดแก้มรุ่นนี้นั้นนอกจากจะมีกลิ่นหอมกุหลาบสุดแสนเย้ายวนแล้ว ยังมีการผสานเทคโนโลยี SPHERICAL FILMING POWER ให้เนื้อสีดั่งกำมะยี่ละเอียดสุดๆ ทำหน้าที่เสมือนดั่งฟิล์มบางๆ เคลือบอยู่บนผิว และติดทนนานตลอดวัน

ผลิตภัณฑ์เขาเคลมกันมาขนาดนี้แล้ว ช่างแต่งหน้าอย่างแจ๊คที่ลองมาเยอะ เจอมาเยอะ ต้องมาลองโดนตัวนี้หน่อย ดีไม่ดีอย่างไรก็จะได้บอกคนอื่นได้ถูก

 _MG_3164

หน้าตาของกล่องเขาก็จะเป็นแบบภาพด้านบน แพ็คเก็จดูเป็นผู้หญิ๋งผู้หญิง โดยที่กล่องลายกุหลาบลายพร้อย ตามชื่อรุ่น Rosy Blusher

_MG_3159

ส่วนสีของัดแก้มรุ่นนี้จะมีทั้งหมด 4  สี เขียนชื่อสีติดไว้ข้างกล่องชัดเจน

blush1

เมื่อแกะกล่องเปิดตลับออกมาเทียบเคียงเรียงสีให้ดูอย่างชัดเจน ก็อย่างที่เห็นตามภาพ ดังนี้

#01 DIANA ROSE  สีส้มพาสเทล

#02 KATHERINE ROSE สีชมพูพาสเทล

#03 ELIZABETH ROSE สีชมพูนม

#04 LADY ANNE ROSE สีชมพูพีช

โดยเนื้อของปัดแก้มทุกๆ สีจะมีการผสมชิมเมอร์เม็ดเล็กๆ เล็กมากๆ ไว้เพื่อเวลาปัดลงบนแก้มแล้วชิมเมอร์เม็ดเล็กๆ จะช่วยกระจายแสงให้สีของบลัชออนไม่ด้านจนเกินไปและช่วยให้แก้มดูระเรื่ออย่างธรรมชาติมากขึ้น

 _MG_3170

พิเศษกว่าทุกสิ่งคือปัดแก้ม MILLE Versailles รุ่น Rosy Blusher เขามีแปรงคาบูกิอย่างดีแถมมาให้ในกล่องไว้ใช้ปัดตัวบลัชออนให้กระจายตัวและเนียนไปกับผิวแก้มมากขึ้น ซึ่งแป้งที่ให้มานี้ก็ไม่ได้กะโหลกกะลานะจ้ะ ขนแปรงนุ่ม แน่น และปัดแก้มได้ดีมาก

พูดแล้วเดี๋ยวจะว่าอวยเกินเหตุ แจ๊คจะลองมาปัดลงที่แก้มให้ดูกันเองดีกว่า

_MG_3238

เริ่มจากการใช้แปรงยี่ห้ออื่นแต้มสีบลัชออนลงไปก่อน เพื่อให้เห็นว่าสีบลัชนั้นติดขึ้นมาแค่ไหน และเท่าที่แต้มออกมาได้ก็ถือว่าดีงามสำหรับบลัชเนื้อฝุ่น

_MG_3242

แต่แจ๊คได้ลองใช้แปรงคาบูกิที่เขาให้มาคู่กันแต้มบลัชแล้วปัดลงบนแก้มดู สีที่เห็นในรอบแรกคือสีบลัชออนติดแบบระเรื่อๆ สีที่ออกมาไม่ได้ดูหน้าไหม้แต่อย่างใด แม้ว่าตอนแต้มบลัชฝุ่นจะติดมาเยอะก็ตาม และเนื้อบลัชมีกลิ่นหอมกุหลาบเต็มมาก คาดว่าถ้ามีผู้ชายมาหอมแก้มแล้วคงต้องหลงไม่ยอมไปไหนแน่ๆ ฮ่าๆ ความดีงามยังไม่จบเพียงเท่านั้น แปรงคาบูกิที่แถมมาให้ใช้คู่กันช่วยกระจายเนื้อฝุ่นของบลัชออนได้ดีงามมาก ไม่เหมือนแปรงปัดแก้มที่แถมมากับบลัชออนของบางยี่ห้อที่ขนนี่แข็งจนไม้กวาดยังอาย

มาลองเปรียบเทียบสีปัดแก้มทั้ง 4 สีกันว่าเมื่อว่าอยู่บนแก้มจริงๆ แล้วสีออกมากันอย่างไรบ้าง

_MG_3266  _MG_3276

สีปัดแก้มทั้ง 4 สี ที่แม้จะมีบางสีที่ดูแล้วเข้มอยู่บ้าง แต่พอมาปัดลงบนแก้มแล้วระเรื่อมาก ธรรมชาติสุดๆ ทำให้แก้มดูสุขภาพดีเหมือนแม่ให้มาตั้งแต่เกิด แจ๊คพูดตามตรงว่าถูกใจมากเลยทีเดียว ด้วยความที่เนื้อสีไม่แมตท์จนเกินไป ทั้งยังให้ผลลัพธ์บางเบา เหมาะมากๆ สำหรับลุคหวานหรือแต่งสไตล์เจ้าสาว ไม่พอใจสามารถเพิ่มความเข้มได้ด้วยการปัดลงไปเพิ่ม และที่สำคัญเนื้อฝุ่นละเอียดกระจายตัวดี ไม่ไหม้เป็นแถบๆ สมคำโฆษณา

แจ๊คสรุปเลยแล้วกันนะคะ ขอเคาะคะแนนให้ 9/10 คุณภาพดีเมื่อเทียบกับราคาเต็ม 795 บาท (แต่ได้แปรงคาบูกิอย่างดีแถมไปด้วย) แจ๊คขอหักคะแนนตรงที่ทำออกมา 4  สี แต่สี #02 KATHERINE ROSE กับ #03 ELIZABETH ROSE นั้นมีความใกล้เคียงกันเกินไป ปัด #02 ให้เข้มขึ้นมาหน่อยก็เท่ากัน #03 แล้ว ส่วนตัวแจ๊คเลยคิดว่าน่าจะทำออกไปทางสีอมส้ม หรืออมม่วงอีกสักสีแทนจะดีกว่า จะได้มีความหลากหลายของสีให้เลือกมาขึ้น ส่วนเรื่องอื่นๆ ถือว่าทำได้ดีตามที่เคลมตัวเองไว้ และแปรงที่แถมมาก็น่าประทับใจมากจริงๆ เรื่องความคิดทนอยู่ในขั้นดี อาจมีเลือนบางระหว่างวันก็สามารถเติมได้ เรื่องแพ็คเกจนั้นเป็นตลับชมพูอ่อน ดูหวานน่ารักสมเป็นหญิง แต่ก็แข็งแรงทนทานและมีกระจกส่วนตัวให้ด้วย เรียกได้ว่าพกพาง่าย เติมได้ทุกที่ที่ต้องการ

_MG_3180

สำหรับบทความนี้ก็อิ่มหน่ำกันไปกับรีวิว MILLE Versailles Rosy Blusher แจ๊คหวังว่าจะเป็นส่วนช่วยในการตัดสินใจสำหรับสาวๆ หลายๆ คนที่กำลังมองหาบลัชออนเนื้อฝุ่นตัวใหม่ที่น่าจะคุ้มค่าคุ้มราคาเพื่อใช้ไปอีกนานะคะ ไว้พบกันใหม่ในรีวิวของดีบอกต่อบทความหน้าเนอะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s