Review: Passion VILLE Cream Blush on the Road!

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านค่าาา มาพบกันอีกแล้วกับรีวิวของดีบอกต่อ ห่างหายไปนานกับการรีวิวบลัชออน คราวนี้เราเลยกลับมาพร้อมรีวิวครีมบลัชของ Passion VILLE กับรุ่น Cream Blush on the Road! ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากถนนสุดฮิปส์มากถึง 30 สายจากทั่วโลก มาเป็นครีมบลัช 30 เฉดสีพร้อมตั้งชื่อสีสันของครีมบลัชตามชื่อของถนนต่างๆ ให้สาวๆ เลือกสรรได้อย่างสนุกสนาน

ด้วยความโชคดีของแจ๊คเองที่ทางแบรนด์ Passion VILLE  ได้ส่งครีมบลัชมาให้ทดลองใช้ถึง 6 เฉดสี ตามภาพด้านล่าง

 

Blush

 

ความดีงามของครีมบลัชรุ่นนี้ก็คือ นางสามารถทาได้ทั้งที่แก้มและที่ปากได้ด้วย เก๋ไหมล้าาา ซื้อ 1 ได้ใช้ 2 ประโยชน์ 2 in 1 มากข่าาาา เดี๋ยวเรามาลองดูสวอชสีบนผิวจริงๆ กันกันชัดๆ ว่าสีจะผิดเพี้ยนจากสีที่เห็นบนตลับไหมเอ่ย

 

_MG_2314

 

สวอชสีออกมาแล้วไม่ได้แตกต่างจากสีที่เราเห็นบนตลับมากนัก แต่สิ่งที่แจ๊คสัมผัสได้คือเม็ดสีค่อนข้างชัดเจน เนื้อครีมบลัชนุ่มละมุน ไม่เหนียวไม่แข็งแต่อย่างใด

แจ๊คลองเลือกสี 01 Pink Road in Ladakh มาลองทาลงที่แก้มของเราดูสิว่าเนื้อสัมผัสของมันเมื่อมาอยู่บนแก้มเราแล้วจะเป็นอย่างไร

 

_MG_2295 _MG_2299

 

แจ๊คเลือกใช้ฟองน้ำของ Beauty Blender แท๊บๆ ช่วยในการเกลี่ยเนื้อครีมบลัชให้เนียนกลืนไปกับผิวของเราให้ได้มากที่สุด แจ๊คชอบวิธีการนี้มากกว่าที่จะใช้มือเปล่าๆ หรือใช้แปรงลง เพราะเรารู้สึกว่ามันสะดวกและช่วยให้เนื้อครีมของบลัชซึมลงไปในผิว เนียนเสมือนเป็นสีแก้มระเรื่อของเราจริงๆ

 

_MG_2311

 

เมื่อลงครีมบลัชลงบนแก้มแล้ว เราจะเห็นว่าเนื้อครีมบลัชของ Passion VILLE นั้นกลืนไปกับผิวมากกกกก ให้ผลลัพธ์เหมือนแก้มฉ่ำระเรื่อมีเลือกฝาดธรรมชาติแม่ให้มาตั้งแต่เกิดยังไงยังงั้น

เรามาดูภาพเปรียบเทียบให้เห็นความแตกต่างมากขึ้นกันค่ะ

 

 

บลัช

 

 

เห็นชัดหรือยังคะ ความเริ่มมันอยู่ตรงนี้แหล่ะค่าาา ด้วยความดีความของการเป็นเนื้อครีมบลัชมันทำให้การลงแก้มระเรื่อนั้นง่ายและดูแนบเนียนกว่าการใช้บลัชฝุ่นอยู่แล้ว ยิ่งส่งเสริมให้ผลลัพธ์มันดูธรรมชาติมากขึ้นไปอีก เรื่องความติดทนนางก้ถือว่าทำได้ดีเช่นกัน เพราะหลังจากที่เราได้ถ่ายภาพประกอบรีวิวแล้ว แจ๊คก็ได้ออกไปทำธุระต่อด้วยหน้านี้ทั้งวันค่ะ ตกเย็นสีแก้มระเรื่อยังอยู๋ คือดีงามมากจริงๆ

 

สรุปแล้วบลัชครีมของ Passion VILLE รุ่น Cream Blush on the Road! แจ๊คประทับใจมากค่ะ ให้คะแนน 10/10 เพราะราคาน่าคบหามาก เพียง 420 บาท แต่สามาถทาได้ทั้งแก้มและปาก จะลงมากลงน้อยได้ตามสะดวกเรา ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าอยากได้ผลลัพ์แบบธรรมชาติ หรือแบบจัดนักจัดเต็มจัดได้หมดเลย แจ๊ครู้สึกไม่ผิดหวังจริงๆ กับผลิตภัณฑ์หลายๆ อย่างของแบรนด์นี้ ยกให้นางเป็นแบรนด์เครื่องสำอางคนไทยที่มีอิสไปเรชั่นจากสิ่งอันที่ดีมากๆ อีกแบรนด์หนึ่งเลยทีเดียว

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s