Mini Review : ลิป CLIO ทั้ง 3 รุ่น

สวัสดีค่ะ มาพบกับแจ๊คอีกแล้ว แต่คราวนี้แจ๊คเอามินิรีวิวลิปของ CLIO ทั้ง 3 รุ่นมาฝากกัน เนื่องจากเราได้ทำรีวิวลิปเขาเป็นแบบคลิปไปแล้วเนอะ รายละเอียดทั้งหลายเราก็พูดไปในคลิปหมดแล้ว ฉะนั้นในมินิรีวิวนี่เราจะไม่ลงรายละเอียดมาก แต่จะเอาผลลัพธ์ที่ได้ทำการทดลองใช้ลิปสีแต่ละรุ่น และความประทับใจหลังใช้มาแชร์กัน

โดยลิปของ CLO ที่เราได้มา 3 รุ่น ดังนี้

Tension Lip

1.  CLIO Virgin Kiss Tension Lip เป็นลิปสติกแบบแท่งสีสันสดใสสไตล์สาวเกาหลี รุ่นนี้เนื้อลิปจะไม่แมทเลย มีความมันวาว และให้สัมผัสชุ่มชื้นกับริมฝีปาก แจ๊คไม่มั่นใจว่าลิปรุ่นนี้ทั้งหมดมีกี่สี แต่สีที่แจ๊คมี ได้แก่

1 Dangerous สีชมพูบานเย็นติดไปทางม่วงเสียมากกว่า

3 Instant Love สีชมพูเข้มๆ ค่อนไปทางแดงนิดๆ เป็นชมพูสตอว์เบอร์รี่

5 Shock เป็นสีแดงออกส้มจัดๆ (ดูเหมือนจะค่อนไปทางส้มมากกว่าด้วยซ้ำ)

6 Bangarang เป็นสีแดงพริกสด แบบสดจริงๆ

Lipnicure glass

2.  CLIO Virgin Kiss Lipnicure Glass เป็นลิปที่ออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้คล้ายขวดน้ำยาทาเล็บ เพราะมีคอนเซ็ปว่าเนื้อลิปจะเคลือบติดทนนานอยู่บนริมฝีปากประหนึ่งน้ำยาทาเล็บ รุ่นนี้จะเป็นรุ่น glass โดยเนื้อลิปมีความแวววาวดังแก้ว เมื่อทาลงไปที่ปากแล้วทำให้ปากคล้ายโดนเคือบเงา มีความสดใสแวววาวน่าจูบนั่นเอง สีที่แจ๊คมี ได้แก่

1 Jealousy สีชมพูเข้มคล้ายกับชมพูสตอว์เบอรรี่ แต่เนื้อลิปมีความแวววาวน่าสนใจมากกว่า

2 Romantico สีนู้ดค่อนมาทางพีชนิดๆ

Lipnicure

3.  CLIO Virgin Kiss Lipnicure ลิปรุ่นนี้ก็มีคอนเซ็ปเดียวกันกับรุ่นก่อนหน้า ต่างกันที่ Lipnicure ธรรมดา จะเป็นเนื้อแมทมากๆ ทาปุ๊บแห้งปั๊บ เนื้อด้านทันทีเลย ข้อดีคือติดทนมากที่กสุดใน 3 รุ่นนี้ แต่ข้อเสียคือมีการแตกเป็นขุยระหว่างวันแน่ๆ สีที่แจ๊คได้มา มีดังนี้

2 Nasty Pink เป็นสีชมพูอมส้มผสมออกมาเป็นสีพีชหนักๆ

3 Crime Pink เป็นสีชมพูอ่อนๆ มาทางนู้ดนิดๆ คล้ายกับสี Romantico ของรุ่นข้างบน แต่ตัวตี้จะมีเนื้อด้านๆ แห้งๆ

4 Guilty Pink สีนี้จะเป็นสีชมพูบานเย็นฉ่ำๆ ชิคๆ ทันสมัยจริงๆ

รู้จักลิปทุกรุ่นและสีที่เรามีกันไปแล้ว มาดูภาพผลลัพธ์จากการลองใช้ของเรากันค่ะ ครอปแค่ปากเปรียบเทียบเพื่อให้เห็นสีและเนื้อลิปชัดๆ กันไปเลย

ลิป CLIO

เห็นความแตกต่างของเนื้อลิปแต่ละรุ่นไหมเอ่ย จะเห็นได้ชัดเลยว่ารุ่น Lipnicure นี่มีความเป็นแมทมากเพียงใด (แมทมากจนแห้งกรังกันไปเลยทีเดียว) ส่วนรุ่น Lipnicure glass นั้นมีความสดใสแวววาวสะท้อนแสงได้ดีที่สุด สุดท้ายรุ่น Tension Lip ก็ติดทนและทำให้ปากชุ่มชื้นมาก สิ่งหนึ่งที่แจ๊คชอบจากลิปของ CLIO มากเลยคือเขาให้ความติดทนมาเต็มร้อยเปอร์เซ็นเลยค่ะ เม็ดสีติดทนชัดเจนทั้ง 3 รุ่น (จนล้างแทบไม่ออกกันเลยทีเดียว)

สุดท้ายแจ๊คขอลาไปกับมินิรีวิวนี่เลยแล้วกันนะคะ ตอนแรกว่าจะมาเบาๆ แต่ไปๆ มาๆ ดูไม่ค่อยมินิเท่าไหร่เลย ฮ่าๆๆๆ ยังไงก็ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ติดตามกันมาตลอดนะคะ ครั้งหน้าต้องลองมาดูว่าแจ๊คจะมีบทความสาระดีๆ ฮาวทูใหม่ๆ หรือรีวิวอะไรมาให้ชมกัน

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s