Review : GINO McCRAY Triangul Brow Pencil

สวัสดีค่า กลับมาพบกันอีกแล้วกับงานรีวิวดินสอเขียนคิ้ว ซึ่งช่วงนี้รีวิวงานคิ้วมาต่อเนื่องเหลือเกิน แต่ก็อย่างว่าแหล่ะค่ะ งานคิ้วกับผู้หญิงมันคือเรื่องสำคัญมากจริงๆ มากแบบที่ไม่แต่งหน้าแต่ต้องเขียนคิ้วแม้ไม่ออกจากบ้านอ่ะค่ะ ฮ่าๆ สาวๆ หลายคนคงพอเห็นภาพกันเนอะ

 

_MG_2085

 

ครั้งนี้แจ๊คจะมาพูดถึงดินสอเขียนคิ้วของยี่ห้อ GINO McCRAY ดูบ้าง ซึ่งเป็นแบรนด์ที่คุ้นเคยรักใคร่กันดี แต่ตัวนี้จะเป็นดินสอเขียนคิ้วแบบหัวหมุนอัตโนมัติ ไม่ต้องมานั่งเหลาแต่อย่างใด ชื่อรุ่นว่า Triangul Brow Pencil ซึ่งโปรดักซ์ได้เคลมตัวเองว่าเป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีมแบบออโต้ทรงสามเหลี่ยม เนื้อเนียนละเอียดเขียนง่าย ให้สีที่ชัดเจน เพื่อคิ้วที่สวยได้รูป กันเหงื่อ และกันน้ำ พร้อมแปรงในตัวเพื่อให้สีกระจายได้อย่างเป็นธรรมชาติ งั้นเดี๋ยวเราจะมาลองดูว่านางจะเนื้อละเอียดเขียนง่ายแบบที่โฆษณาไว้หรือเปล่า

 

ดินสอเขียนคิ้ว

 

รูปร่างหน้าตาของดินสอเขียนคิ้วออโต้ของ GINO McCRAY Triangul Brow Pencil ก็ละม้ายคล้ายคลึงกับดินสอเขียนคิ้วออโต้ของยี่ห้ออื่นๆ ทั่วๆ ไป ซึ่งดินสอเขียนคิ้วรุ่นนี้ของนางมีสีให้เราได้เลือกใช้ตามใจชอบถึง 4 สี ไม่ถือว่ามากหรือน้อยเกินไป กำลังพอดี เหมาะกับสีผมคนเอเชีย

 

_MG_2097

อันได้แก่

No.01 Dark Blonde จะเป็นสีบลอนด์เข้มมากๆ ค่อนมาทางน้ำตาลเลยล่ะ

No.02 Auburn จะเป็นสีน้ำตาลแดง ซึ่งจะออกแดงมี่สุดในบรรดาทุกสี

No.03 Brunette เป็นสีน้ำตาลเจือแดงที่อ่อนกว่าเบอร์ 2

No.04 Deep Brown เป็นสีน้ำตาลที่เข้มที่สุด เข้มกว่าทุกๆ สี ฉะนั้นตอนเขียนต้องเบาๆ มือหน่อยนะคะ

เดี๋ยวเรามาเทสที่ที่แขนให้ดูกันก่อน แต่ละสีก็ตามเลขที่กำกับไว้เลยนะจ๊ะ

 

_MG_2107

 

แล้วเดี๋ยวเรามาทดลองเขียนลงบนคิ้วจริงให้ดูกัน แต่ก่อนที่จะเขียนคิ้ว เอารูปบีฟอร์ไปดูก่อน

 

_MG_1938

 

ขอบอกไว้เลยว่านางแบบของเราเป็นคนที่มีคิวดำหน้าอยู่แล้ว เวลาเขียนคิ้วอาจจะไม่ได้เห็นสีชัดเจนมาก เพราะลงหนักมือไม่ได้ เดี๋ยวจะเป็นคิ้วปลิง ซึ่งคุณเจ๊ไม่อินเอามากๆ เลยนะคะ งานคิ้วปลิงเชิญหายไปก่อน 55555555

 

สีคิ้ว

 

ตามที่เห็นเลยค่ะ ชื่อสีเราได้เขียนตัวเลขกำกับไว้ให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ถามว่าผลลัพธ์เป็นไง? แจ๊คชอบไหม?  ก็ถือว่าโอเลนะคะ ตามคำโฆษณาที่นางเคลมตัวเองไว้อยู่ แต่มีจุดบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ ที่เจอบ้าง เช่นเรื่องเนื้อสัมผัส ด้วยความที่นางเป็นเนื้อดิสอ แน่นอนว่ามันจะเขียนยากกว่าเนื้อเจลหน่อย แต่ของเจ้าตัวนี้นางต้องออกแรงกดเพื่อให้เขียนได้ชัดเจนขึ้น หรือถ้ามีการเขียนซ้ำบ้างในบางจุด เนื้อนางจะแอบมีความจับตัวกันเป็นก้อนเล็กๆ จุดนี้เราสามารถใช้แปรงปัดคิ้วที่นางมีให้อีกด้านมาช่วยปัดๆ ให้สีคิ้วมันกระจายตัวตามรูปคิ้วที่เราต้องการ ซึ่งก็ไม่ได้ลำบากยากเข็นอะไร เรื่องของความติดทนแจ๊คให้ 7/10 คะแนน เพราะระหว่างวันเวลาเมือเผลอปัดไปโดน นางยังมีเลอะเลือนบ้าง โดยเฉพาะส่วนของหางคิ้ว แต่ภาพรวมของ GINO McCRAY Triangul Brow Pencil ถือว่าทำได้ดีเมื่อเทียบกับค่าตัว แท่งละ 190 บาทของนาง

สุดท้ายนี้รีวิวนี้เป็นกาดทดลองใช้จากแจ๊คเอง อาจจะเป็นส่วนช่วยในการตัดสินใจซื้อดินสอเขียนคิ้วแท่งใหม่ของหลายๆ คนได้บ้าง แต่ทางที่ดี แจ๊คแนะนำให้ไปลองเทสของดูก่อนที่ Beauty Buffet Shop ทุกสาขา เพื่อที่จะได้รู้ว่าเมื่อเราเทสแล้วเป็นไง ชอบหรือเปล่า ถูกใจไหม แล้วค่อยตัดสินใจซื้อนะคะ จะได้ทั้งของที่ใช้คุ้มค่าและคุ้มราคาที่เราเสียไปด้วยค่ะ ด้วยความปรารถนาดีจากแจ๊คเมคอัพ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s