Review: ลิปสติก 6 สี “Herbal Matte” จากแบรนด์ Palladio

พอพูดแบรนด์ Palladio หลายคนคงงงว่ามันคือไผ ยี่ห้ออีหยัง มาจากไส ฮ่วยยย! ตอนแรกแจ๊คก็แอบงงๆแต่พอนึกไปนึกมานึกถึงตัวแป้งฝุ่นอันเลื่องชื่อของนางที่ดังในเนตพอสมควรเลยถึงบางอ้อออ แป้งข้าวRice powderที่หน้าตลับมีสาวจีนหมวยๆตีลอนเปียกประมาณสาวยุค1920’sนั่นเอง นางมีความเก๋อยู่ มาจากจีนหรอ ป่าวจ่ะ นางมาจากอเม้ริก้าาาาาา(ไหนลองออกเสียงตามซิ) แม่นางนี้คงอยู่ในไชน่าทาวน์ย่านแอลเอนะ

Palladio_Rice_powder_grandeพูดถึงแบรนด์เพิ่มเติมนิดนึง เค้าก็มีสโลแกนนะว่า “Palladio is beautiful and beneficial” แม่เจ้า!!ตกใจทำไม..แปลว่าไรวะแก 55 ประมาณว่าใช้ของฉันนอกจากสวยแล้วยังดีด้วย ได้ประโยชน์ด้วยไรงี้แหละ เพราะเหมือนเค้าสกัดมาจากธรรมชาติเป็นหลักนะจ้ะ ว่ากันไป

_MG_0233

มาพูดถึงตัวลิป เจ้ก็ได้มา6สีนะ เค้าเรียกว่ารุ่นHerbal Matte พลิกใต้ปลอกดูพบว่านางเม้ดอิน แคนน้าดาาาเชียว อ่ะมาไกล ตัวลิปที่ตูดนางจะมีสีกำกับไว้เลย คือไม่ต้องเมื่อยคออ่านว่านี่หยิบมาถูกสีมั้ยไรงี้ มาดูแต่ละสีกันค่ะว่าจะเผ็ดร้อนแค่ไหน รีวิวนี้เราพยายามหานางแบบที่หน้าเหมือนสาวพรีเซนเต้อร์หน้ากล่องแป้งฝุ่นมากที่สุดแล้ว ส่งตรงจากเอเจนซี่ท้อปโมเดลแห่งแดนมังกร ทางเอเจนซี่บอกว่าเป็นน้องสาวของฟ่านปิงปิง เรียกว่าสวยเผ็ดที่สุดในเซินเจิ้น ก็เลยรีบติดต่อมาเลยค่ะ สีที่ทาก็ออกมาตามรูป

111

 

ในโทนชมพู Lady Rose สำหรับผู้หญิงหวานๆแบบทาแค่ให้ปากดูมีสีไม่โดดเด่นอะไรมาก คือทาแล้วคนไม่เหลียวหลังดูกลมกลืน แต่ถ้าอยากดูแบ้วขึ้นมาก็มีสีBella Pink ชมพูนมค่ะ สำหรับต้องการความเป็นทางการดูผู้ใหญ่ขึ้นมาหน่อยก็Royal Rumเลยค่ะ

ในโทนร้อนมีCoral ที่ออกส้มสดอมแดงเล็กๆ และที่ขาดไม่ได้ลิปสติกสีแดงสะพรึงที่ช่วงนี้ฮิตนะ อย่างสีScarlet ก็เปรี้ยวจี้ดแดงจัดชัดจริง แต่ถ้าอยากได้แดงเข้มแบบดูหรูหราเป็นคุณผู้หญิงมากขึ้นก็ต้องRed Carpetค่ะ

พูดถึงเนื้อ คือส่วนตัวชอบเลยนะ เพราะนางให้สีที่เข้มจัดชัดจริงตามสีที่เห็นเดะ แล้วสามารถปกปิดความคล้ำของขอบปากได้ดี คือพิกเม้นท์แน่น แล้วไม่แห้งลอกด้วย แจ๊คลองทดสอบความแน่นด้วยการทาแล้วเม้มด้วยกระดาษทิชชู่หนึ่งครั้ง จะเห็นว่าที่ทิชชู่มีสีหลุดออกมาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เรียกว่าถ้าทับอีกรอบก็คงจะติดแน่นเลยแหละ

000

 

สาวคนไหนสนใจก็ตามไปส่อง ไปสอบถามเค้าดูที่แฟนเพจ Palladio Beauty Thailand จ้า ไว้ติดตามกันใหม่นะตัวเอง บัยยย

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s