Review: Clear Nose มาสก์ลอกสิวเสี้ยน

ด้วยความวัยรุ่นของเราอ่ะเนาะ-*- สิวไรงี้มันก็เป็นเรื่องปกติ โดยเฉพาะสิวเสี้ยน เป็นอะไรที่ปวดใจปวดจิตมากๆค่ะ ทั้งดำๆทั้งขาวๆ ส่องกระจกทีไรอยากจะบีบมันออก แต่วิธีนี้ก็ต้องระมัดระวังความสะอาดและการบีบกดที่รุนแรงเกินไปด้วยนะคะ อาจจะยิ่งทำให้ผิวระคายเคือง ติดเชื้อตามมาได้ บางทีมันก็แดงช้ำอีก

หลังๆมาแจ๊คพบว่าการขัด สครับบริเวณจมูกที่มีสิวเสี้ยนสามารถทำให้มันลดลงได้เยอะเลย แต่ต้องระวังเหมือนกันอย่างการเลือกสครับก็ต้องเลือกที่ละเอียดหน่อย ไม่บาดผิวเป็นรอย และก็ต้องอย่าทำบ่อยเพราะมันจะระคายเคืองเกินไปค่า อีกวิธีก็พวกมาส์กลอกก็เป็นวิธีที่โอเคนะ ตัวที่แจ๊คใช้แล้วโอเคคือตัว Clear nose ที่จะเอามารีวิวนี่แหละ

_MG_0245

ตัวนี้เค้าจะแบ่งออกเป็นของผู้หญิงและของผู้ชายค่ะ ความแตกต่างสำหรับเราคือแค่แผ่นคอตตอนแปะคนละสี รุ่นกล่องหน้าผู้หญิงแผ่นสีขาว ส่วนแผ่นของรุ่น For men จะเป็นสีดำและมีขนาดใหญ่กว่า

_MG_0247_MG_0251

ตามรูปเลยค่ะโปรดักส์ในกล่องมี 3 สิ่ง ตามนี้

_MG_0339_MG_0335

สำหรับรีวิวนี้แจ๊คจะใช้ตัวที่ For men ให้ดูนะคะ ที่หน้ากล่องมีรูปน้องเอิร์น (นายแบบสุดหล่อไปตามไอจีนางได้นะ @nongearn14 ชี้ทางให้เสร็จสรรพ) อ่ะๆ เวลาเราใช้ ก่อนอื่นเลย ทำความสะอาดใบหน้าก่อนค่ะ ให้สะอาดและเช็ดให้แห้งสนิท หลังจากนั้นทาตัว Magic water เค้าบอกว่าเป็นตัววอร์มให้รูขุมขนอ่อนนุ่นขึ้น เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการขจัดสิวเสี้ยน มีส่วนผสมของ AHA และปราศจากแอลกอฮอล์ นี่ว่ามันออกแนวเปิดรูขุมขนแหละ ทาทิ้งไว้ซัก 2 นาที

_MG_0342_MG_0348

จากนั้นเอามาส์ก Japanese Black Power Mask โบกไปเลยค่ะ เอาให้ทั่ว ตัวนี้เค้าบอกว่าสกัดมาจากถ่านหินภูเขาไฟญี่ปุ่น ซึ่งมันจะเป็นตัวไปจับพวกสิวเสี้ยน เสร็จปุ้บก็แปะตัว Black CottonPeel Off Sheet นะฮะ กลับหัวกลับหางให้ถูกล่ะ ทิ้งไว้เค้าบอก 15 นาที แต่เราแปะนานกว่านั้นก็ได้นะ เอาให้รู้สึกแห้งตึงจริงๆ

_MG_0353_MG_0357

ถึงขั้นตอนที่เรารอคอยเพื่อความสะใจของเรา ค่อยๆลอกมันออกจากด้านข้าง เสร็จปุ้บมาชื่นชมผลงานตัวเองแบบพวกซาดิสอ่อนๆ ก็จะเห็นว่ามันหลุดออกมากับแผ่นอย่างชัดเจน  แต่ส่วนตัวสิวเสี้ยนไม่เยอะนัก ปกติแจ๊คจะคอยสครับหน้าโดยเฉพาะจมูกนะ ทำให้สิวเสี้ยนลดลงจากเดิมมาก

_MG_0363

ถ้าอยากลอง ไปหาสอยกันดูละกันตามวัตสัน บู้ทส์ ท้อปส์ Tsuruha ราคา 375 บาท แต่นางโปรบ่อยก็เหลือไม่ถึง 300 นะฮะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s