Review:Ingrid 3 HD POWDER(Transparent/Bronzing/Shimmer)

ชื่อไม่คุ้นหูเลยค่ะ กับแบรนด์นี้ เรียกว่าเป็นแบรนด์ใหม่ที่เพิ่งนำเข้าในไทยก็ได้ กับ Ingrid Cosmetics ซึ่งเป็นโปรดักส์ในเครือ Verona Products Professional แบรนด์จากฝั่งยุโรปค่ะ Made in EU,Poland เชียวนะ นางมาไกล

มาพูดถึงตัวโปรดักส์เลยละกัน ทางแบรนด์ส่งมาให้ลองค่ะ มีสามตัว แป้งอัดแข็ง บรอนเซอร์ และไฮไลท์นั่นเอง คุณสมบัติของแป้งสามตัวนี้ตามที่แบรนด์เคลมก็คือ คุณสมบัติHD High Definination ที่สามารถกระจายการสะท้อนกลับของแสงช่วยอำพรางริ้วรอย หรือจุดบกพร่องบนใบหน้าให้เนียนใส เมื่อถูกถ่ายด้วยกล้องดิจิตอล ประมาณนี้

ที่เห็นจะเก๋ที่สุดก็คงต้องเป็นลายของตัวแป้งที่เป็นลายดอกกุหลาบแบบที่เห็นแล้วกรีดร้อง คือสวยสะพรึงเหมาะกับสาวๆมากๆ เห็นแล้วอยากหยิบมาใช้ ขนาดตลับก็ใหญ่มากๆค่ะ เรียกว่าใช้กันข้ามปีข้ามชาติไปเลยค่า ราคาค่าเสียหายของน้องๆประมาณ 800 ค่ะ (ราคาเต็มนะ) ขนาด25กรัม กล่องตามรูปเลยจ้า

_MG_0088_MG_0119

ด้านในตัวกล่องเค้าจะมีคำแนะนำในการใช้ ถึงสามภาษา ซึ่งเจ้พออ่านออกภาษาเดียวอ่ะนะ ก็มีวิธีปัดแบบหลักการง่ายๆ อย่างตัวบรอนเซอร์ก็เน้นปัดที่ไรผมกับใต้โหนกแก้ม และไฮไลท์ก็ใช้ที่บริเวณโหนกแก้มนั่นเองค่ะ

_MG_0125

1. Ingrid HD Transparent Powder  แป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อแมทท์ เข้าได้กับทุกสีผิว คือทาแล้วโปร่งแสง จากความรู้สึกหลังทามันบางเบาดีมากๆ ทาแล้วคือดูเหมือนไม่ทา ไม่โบ๊ะ หน้าไม่แป้ง เป็นสไตล์HD ให้ความแมทท์แต่ไม่คุมมันนะคะ จากรูปด้านบนคือหน้าสดเค้าเอง ใสๆวัยรุ่นชอบ อิอิ อ่ะหลังทาจะสังเกตว่าหน้าแมทท์เชียว แต่ไม่ลอยนะ ออกไปทางสีเหลืองนิดๆด้วยซ้ำ


_MG_0102

001

2. Ingrid HD Bronzing Powder แป้งบรอนเซอร์อัดแข็งตลับยักษ์  เป็นสีน้ำตาลแมทท์ที่สวยมากๆ จะนำมาใช้กับกรอบหน้าหรือไล้สันจมูกก็ได้ค่า สีไม่เข้มมาก ส่วนตัวว่ามันเหมาะกับคนผิวแนวlight คือคนผิวขาวอ่ะ ปัดได้แบบไม่ต้องกลัวจะเป็นปื้นนนนน จากรูปถ่ายออกมาดูสีเบาๆไม่น่ากลัว ส่วนหลักการปัดแจ๊คแนะนำว่าให้ปัดให้กระจาย หากมีแปรงบรอนเซอร์ที่กลอมๆบานๆจะดีมากเพราะจะช่วยให้สีเข้มของบรอนเซอร์ไม่จุกตัวกัน ดูกระจายเป็นธรรมชาติ

_MG_0103

002

 

3. Ingrid HD Shimmer Powder แป้งชิมเมอร์เนื้อบางเบา ชิมเมอร์ให้เนื้อละเอียด ส่วนตัวว่ามันสามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ไม่ลอยขาวถ้าใช้กับคนผิวเข้มนะ ออกแนวMAC Mineralize Skin Finish soft and gentle ปัดให้ผิวดูโกลว์สุขภาพดี และดูมีมิติขึ้น ความเกาหลีฟรุ้งฟริ้งก็เกิดขึ้นทันที555 สิ่งที่ควรระวังคือการปัดไฮไลท์เยอะเกินไปหรือแต้มมาถึงหน้าแก้มมากไป จะทำให้ดูมันดูมันไปและดูโทรมนะจ้ะ

 

_MG_0101_MG_0108_MG_0318003

สรุปเลยยยยยย ส่วนตัว ตัวแป้งให้7.5/10 ฟีลรู้สึกมันเบาดี หรือบางคนอาจว่าเบาเกินไป สีออกเหลืองไปนิด คือเหมาะกับผู้ชายที่แบบปัดให้หน้าไม่มัน ไม่โป๊ะ ไว้ทัชอัพไรงี้ แต่ถ้าผู้หญิงจะเน้นว่าทาแล้วจะผ่องจะเนียนปกปิดเหมือนแป้งผสมรองพื้นนี่คือไม่ใช่ค่ะ อีกสองตัวให้9/10 นี่ชอบมากนะ ด้วยความปัดแล้วดูไม่โป๊ะดี แบบผู้หญิงปัดได้ผู้ชายปัดดี แต่ทั้งหมดทั้งมวลที่ไม่ชอบคือเนื้อร่วนมากค่ะ ปัดทีเนื้อแป้งหลุดกระจายออกมาเป็นพิกเมนท์ร่วงกราวววเลอะเทอะนิดหน่อย เลยขอหักไป1คะแนน

สำหรับการตามล่าตามหาซื้อพวกนางนี่ยังไม่เห็นตามท้องตลาดทั่วไปนะจ้ะ ลองไปสอบถามเค้าดูที่เพจ facebook.com/ingridthailand หรือIGของนาง ig: ingridthailand ค่าาาาาา _MG_0331    _MG_0325

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s