Review:Collection Super Hero Item

แจ๊คมีโอกาสได้ลองเล่น collectionแบรนด์นำเข้าจากอังกฤษ มาซักพักละ สอยมาจากร้าน Eveandboy ที่สยาม ด้วยคุณภาพและราคาที่จับต้องได้ทำให้มีเครื่องสำอางหลายตัวเลยที่น่าสนใจจนได้รางวัลและเป็นที่กล่าวถึง ทางแบรนด์เลยยกให้เป็นไอเท็มซุปเปอร์ฮีโร่ของเค้าค่ะ แจ๊คเลยเอามาเขียนให้ดูว่ามีตัวไหนบ้าง

1.Lasting Perfection Ultimate Wear Concealer (279-) เป็นคอนซีลเลอร์แบบน้ำที่ได้รางวัลจากนิตยสารบิวตี้มากมายเลยค่ะว่าปกปิดเนียนเรียบและให้ความรู้สึกบางเบา เค้าเคลมว่าติดทนนานถึง16ชั่วโมงเลยทีเดียว ที่เค้าเตอร์จะมี3สีค่ะ อันนี้ได้มาสีเข้มสุดเบยยย เลยไม่สามารถลองที่หน้าให้ดูได้นะครัช

_MG_8474 _MG_8475 _MG_8476

2.Primed & Ready Makeup Primer (479-) เป็นไพรเมอร์เนื้อสิลิโคนใส ฟีลบางเบาและเกลี่ยง่ายค่ะ ก็เอาไว้พรางรูขุมขน ทาบางๆเฉพาะจุดก่อนลงรองพื้นก็ช่วยได้ดีทีเดียว

_MG_8453_MG_8469

3.Bronze Glow Matte (329-) ความจริงตัวที่เค้าบอกว่าขายดีคือรุ่นแมทท์(ไม่ใช่ตัวในรูปนะคะ ตัวในรูปคือรุ่นชิมเมอร์สีMedium) ตัวแมทท์คือบอกเลยว่าดีมากๆๆๆๆๆ สีติดง่าย เนื้อเนียน แจ๊คใช้ไปหมดตลับละ ถูแล้วถูอีก คือด้วยความแมทท์ไว้ไล้โครงหน้า ทำหน้าเรียวทำกรอบไรงี้ก็ว่ากันไป หายากนะบรอนเซอร์แมทท์ราคาไม่แพง แนะนำเลยจ้ะ

_MG_8517S__9232395

4.Glam Crystal Gel Liner (229-) เป็นไลเนอร์แบบน้ำกลิตเตอร์ มีหลายสีให้เลือกเยอะมากๆค่ะ เทา ทอง เงิน น้ำเงิน บลาๆๆ เรียกว่าเอาไว้สร้างความสนใจ เพิ่มจุดเด่นลูกเล่น เหมาะสำหรับลุกส์ปาร์ตี้ หรือจะไว้แต้มทัชอัพเพื่อให้เปรี้ยวขึ้น เก๋ขึ้น ได้ในพริบตา

_MG_8504 _MG_8510

5.Cream Puff Lipcream (259-) เป็นลิปครีมเนื้อนุ่ม กลิ่นหอม ให้เทกเจอร์แบบเนื้อกำมะหยี่ แมทท์ ไม่มีความเงาใดๆทั้งสิ้น ทาแล้วจะดูเบลอๆไม่คมเท่าพวกลิปสติก แต่ละสีส่วนมากจะเป็นสีแนวทาได้เรื่อยๆ ส้ม ชมพู นู้ด แบบน่ารักสดใสสไตล์วัยรุ่น ทาไปเรียนไรงี้นะจ้ะ  สีในรูปชื่อสีcotton candyค่ะ

_MG_8477 _MG_8488

6.Deluxe Lipstick(259-) ลิปสติกเนื้อซาติน ที่เม็ดสีแน่นมากๆๆๆๆ ไม่แมทท์ค่ะ เงานิดๆดูอวบอิ่ม ถึงเนื้อจะดูหนักนะแต่ทาแล้วให้ไม่รู้สึกหนักหนาเลย อันนี้ก็แนะนำนะชอบๆค่ะ สีแดงในรูปชื่อ Silent Movie แดงนี้เจิดมากๆๆๆค่ะเรียกว่าสดชัด มองมาจากดาวอังคารยังมองเห็น โหหหหห อะไรขนาดนั้นนนนนอ่ะ

_MG_8491 _MG_8496

One comment

  1. น่าสอยหลายตัวเลย
    ขอบคุณที่เอามารีวิวให้ชมนะคะคุณแจ๊ค

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s