Review:6 Red Lips

สาวๆหลายคนเลือกที่จะใช้ลิปสติกสีแดง เพื่อเพิ่มความมั่นใจหรือแม้แต่จะเป็นการสร้างคาแรกเตอร์ให้ตัวเองดูเป็นสาวมั่น เพราะทาปากแดงทีไรความรู้สึกองค์ลง ความทรงพลังมันจะมาสถิตย์อยู่ในตัวยังไงก็ไม่รู้ 5555 เลยนึกขึ้นได้ว่าเรามีลิปสติกสีแดงในกรุที่ยังไม่ได้แกะใช้อีกเป็นสิบเลยทีเดียว รีวิวนี้เลยเลือกมา6แดงที่แตกต่างแบรนด์กันมาให้ชมค่ะ

1. Ettusais Creamy Lip Crayon #RD1 แบรนด์ญี่ปุ่นที่คิ้วมากๆอีกแบรนด์ เป็นลิปแท่งแบบดินสอ เน้นความชุ่มชื้นเป็นหลัก สีแดงบางๆเหมาะกับสาววัยเรียน สาวมหาลัย สาวออฟฟิศที่เริ่มทำงานอยากทาสีแดงแต่ไม่กล้าไรงี้ ส่วนผสมหลักของลิปตัวนี้คือ rose hip oil และที่สำคัญคือปราศจากน้ำหอม

IMG_7445            IMG_7536 IMG_7544

 

2. Majolica Majorca Rouge Majex #RD311
เมดอินเจแปนอีกตัว ลิปกลอสที่แดงแบบกรุบๆไม่เน้นสีชัดจัดจ้าน ชุ่ม ฉ่ำ ที่สำคัญในรุ่นนี้มีผสมชิมเมอร์ให้เสร็จ สำหรับคนชอบปากแดงวาวๆแบบมีประกาย

IMG_7450IMG_7556 IMG_7553

 

3. Clio Virgin Kiss Tension Lip #8 CHU
คลิโอ้เป็นแบรนด์เกาหลีที่นำเข้ามาในไทยไม่นาน แต่มีของเล่นเยอะมากๆ อีกตัวที่เด่นและขายดีมากๆในเกาหลีคือลิปสติกของนาง รุ่นนี้เป็นเนื้อซาตินที่ทางแบรนด์เคลมว่าติดทนนานถึง8ชม และไม่ตกร่อง ในรุ่นเดียวกันคือมีแต่สีเจ็บๆ

IMG_7432IMG_7586 IMG_7593

4. Catrice Ultimate Colour #310 RedMyLips
แบรนด์Drugstore อีกแบรนด์ที่มีเครื่องสำอางน่าสนใจหลายตัว Made in Italy มาในสไตล์แท่งสีดำแน่นหนา ฝาล๊อกปิดสนิท ทาแล้วให้เท๊กเจอร์แบบม้อยส์นิดๆ ไม่แห้งแมทท์ สีแดงแบบนี้ทาแล้วเก๋ไก๋ทันสมัยขึ้นมาเลยค่ะ ที่สำคัญมีกลิ่นหอมหวานบางๆเหมือนลูกอม

IMG_7439             IMG_7563 IMG_7565

 

 

5. LB Jewel Watery Rouge #Garnet Red
อีกแบรนด์ของสาวนางแบบญี่ปุ่น รินะจัง ในไทยหาซื้อได้ตามTsuruha Loft เค้าเตอร์Jill Mika สีลิปสติกแน่นและติดทนดี ให้ความฉ่ำน้ำแบบWatery ทาง่ายและ เรียบเนียนไม่เป็นคราบ

IMG_7440           IMG_7568 IMG_7575

 

6. Soap&Glory Sexy Mother Pucker
ลักษณะหัวแปรงเป็นฟองน้ำ บางคนเรียกลิปรุ่นนี้ว่าลิปปากชา เพราะทาแล้วมันจะรู้สึกยุบๆยับๆช่วงแรกๆที่ปากด้วยเทคโนโลยีอะไรซัมติงที่เติมเต็มร่องปาก ให้ดูเจ่อและอวบอิ่มขึ้นนั่นเองฮ้าฟฟฟ ใครชอบปากเจ่อลองดู เมื่อเทียบราคากับคุณภาพถือว่าน่าสนใจเลยแหละ มีโปรบ่อยๆที่ร้านBootsด้วย

IMG_7424     IMG_7611 IMG_7614

 

Model: @noon_kritsamon
False lashes: Jewel Love no.4

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s